Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Xander là gì? Kết quả có chính xác không?

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Xander là gì? Kết quả có chính xác không? Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà đang trở thành xu hướng của nhiều người, đặc biệt là những gia đình hiện đại. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, không phải đợi chờ lâu, không phải làm thủ tục rườm rà, xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và giá thành cũng rất phù hợp với đời sống người dân.

Dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà là gì?

Dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà là dịch vụ nhằm mục đích giúp bạn tiết kiệm thời gian khi không phải mất công đi lại, lấy số, xếp sổ chờ đến lượt và chờ lấy kết quả xét nghiệm trong môi trường bệnh viện đông đúc, nhất là đối với người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, không phải làm thủ tục rườm rà, xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Với dịch vụ xét nghiệm tại nhà bạn hoàn toàn có thể chủ động thời gian: chỉ gần gọi đăng ký và được phục vụ bất kể thời gian từ 8h – 21h hằng ngày, kể cả Thứ 7 & Chủ nhật.

Dịch vụ xét nghiệm tại nhà Xander là gì? Kết quả có chính xác không?

Dịch vụ này đang trở thành xu hướng của nhiều người, đặc biệt là những gia đình hiện đại. Dịch vụ lấy mẫu xét nghiệm tại nhà mang lại cho bệnh nhân tâm lý thoải mái, không phải đợi chờ lâu, không phải làm thủ tục rườm rà, xóa đi những e ngại của người đi xét nghiệm, nhất là người già, trẻ nhỏ hay những người bận rộn. Kết quả xét nghiệm từ cơ bản (đường máu, mỡ máu, men gan,…) đến chuyên sâu (đột biến gen, đột biến kháng thuốc, ung thư,…) luôn đảm bảo chính xác nhất và nhanh chóng nhất. Nhờ vậy, điều này giúp bạn tiết kiệm được thời gian, công sức và giá thành cũng rất phù hợp với đời sống người dân.

Chỉ cần một cuộc điện thoại, nhân viên y tế sẽ đến tận nhà và lấy mẫu bệnh phẩm mang về trung tâm xét nghiệm. Sau 5 tiếng, nhân viên y tế sẽ mang trả kết quả tận nhà cho người bệnh. Nếu người bệnh yêu cầu, kết quả xét nghiệm cũng sẽ được trả qua email hoặc fax, giúp họ có được kết quả sớm nhất. Đồng thời có thể in ra để so sánh đối chiếu với những lần xét nghiệm trước và dễ dàng theo dõi quá trình diễn biến bệnh của mình.

Ưu điểm của dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Thực tế hiện nay, các cơ sở y tế công lập tuy được tín nhiệm về chuyên môn nhưng lại gặp rất nhiều bất cập về dịch vụ khách hàng và chưa có tư duy phục vụ. Các cơ sở y tế tư nhân tuy có chú trọng vào chất lượng dịch vụ nhưng lại không được tín nhiệm về trình độ chuyên môn cũng như chiếm được lòng tin của người tiêu dùng. Chính vì thế, dịch vụ xét nghiệm tại nhà đang dần chiếm được sự quan tâm của người bệnh khi có những ưu điểm:

Với những lợi thế hơn hẳn so với xét nghiệm truyền thống tại bệnh viện, dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà đang dần trở thành xu hướng. Xét nghiệm máu đáp ứng nhu cầu xét nghiệm máu định kỳ hoặc xét nghiệm máu để theo dõi tình trạng bệnh. Người bệnh không cần phải ra khỏi nhà hay mất công chờ đợi mà vẫn được phục vụ chu đáo và chính xác. Bởi hiện nay, có rất nhiều trung tâm, bệnh viện có cung cấp dịch vụ này hàng ngày.

Bạn vẫn đóng mức phí xét nghiệm máu theo quy định như những người đến xét nghiệm máu trực tiếp và đóng thêm mức phí đi lại từ 20.000 đồng – 50.000 đồng cho nhân viên y tế đến lấy máu và trả kết quả. Đây là một trong những dịch vụ hữu ích hiện nay. Dịch vụ này nhằm giảm bớt tình trạng dồn ứ trong bệnh viện cũng như tiết kiệm thời gian đi lại, khám và điều trị bệnh cho mọi người.

Quy trình lấy máu xét nghiệm tại nhà:

 • Bước 1: Bạn chỉ cần gọi điện tới hotline, đăng kí qua Email, đăng kí online,… qua phòng khám, địa chỉ bạn đã chọn lựa.
 • Bước 2: Bệnh viện, phòng khám sẽ liên hệ lại với bệnh nhân để tư vấn, xác nhận dịch vụ, thời gian thực hiện dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà.
 • Bước 3: Các chuyên viên y tế sẽ tới tận nhà để khám, lấy mẫu xét nghiệm.
 • Bước 4: Mẫu máu xét nghiệm sẽ được chuyên viên y tế chuyển về bệnh viện hay phòng khám để các bác sĩ tiến hành phân tích.
 • Bước 5: Sau 2 giờ – 5 giờ sẽ đưa ra kết quả chính xác và bắt đầu trả kết quả theo mong muốn của khách hàng thông qua: Email, điện thoại hoặc trả tận tay,…

Quy trình lấy máu xét nghiệm tại nhà đảm bảo sự nhanh gọn, chính xác cũng như không gây bất kì các phản ứng phụ nào tới sức khỏe của khách hàng. Tuy vậy, để đảm bảo được hiệu quả từ những khâu nhỏ nhất, người bệnh cần chú ý các lưu ý đã được nêu bên trên trước khi lấy máu xét nghiệm.

Lưu ý khi làm xét nghiệm máu tại nhà

Sau khi ăn, chất dinh dưỡng sẽ chuyển hóa thành đường glucose khiến lượng đường trong máu tăng. Nếu làm xét nghiệm, kết quả sẽ không chính xác. Do đó, để có kết quả chính xác khi lấy máu xét nghiệm tại nhà cũng như ở bệnh viện, bệnh nhân không nên ăn uống gì trước khi làm xét nghiệm 4 – 6 tiếng hoặc không ăn sáng sau khi thức dậy. Ngoài ra, người bệnh cần tránh sử dụng các chất kích thích như rượu bia, thuốc lá, cafe… vài tiếng đồng hồ trước khi lấy máu xét nghiệm. Tuy nhiên, cũng có một số loại xét nghiệm khác (khoảng 300 xét nghiệm) mà bạn không cần nhịn đói trước khi lấy máu xét nghiệm tại nhà như HIV, suy thận, cường giáp, Alzheimer (mất trí nhớ ở người già)… Để kết quả xét nghiệm máu đạt độ chính xác và an toàn, bạn cần lưu ý những vấn đề quan trọng như sau:

Một số những lưu ý đối với chuyên viên y tế:

 • Thông tin về bệnh nhân cần được điền đầy đủ vào phiếu khám.
 • Vệ sinh sạch sẽ, vô trùng tuyệt đối với các dụng cụ lấy mẫu máu.
 • Các chuyên viên y tế cần đeo găng tay đảm bảo an toàn trước khi tiến hành lấy mẫu máu.
 • Lấy máu ở vị trí tĩnh mạch, mao mạch, số ít ở động mạch.
 • Sau khi đưa kim vào mạch thì chuyên viên y tế cần cởi garo.
 • Khi lấy máu xong, cần lưu giữ máu ở trong tủ lạnh và vận chuyển tới phòng thực hiện phân tích ngay.

Lưu ý đối với người bệnh:

 • Thời gian thích hợp nhất để thực hiện dịch vụ lấy máu xét nghiệm tại nhà là vào buổi sáng, chú ý nên nhịn ăn ít nhất 12 giờ trước khi lấy máu.
 • Trước khi lấy máu người bệnh không nên sử dụng chất kích thích như: rượu, bia hay thuốc lá,… sẽ mang lại kết quả không chính xác khi xét nghiệm.
 • Tiến hành lấy máu cần tránh tâm lý căng thẳng.
 • Nên nghỉ ngơi 10 phút trước khi bắt đầu lấy máu và nên nằm lấy máu tránh dẫn tới trường hợp bị sốc.
 • Đặc biệt đối với các chị em mang thai khi lấy máu xét nghiệm sàng lọc trước sinh cần được tư vấn về thời gian lấy máu cùng cách thức trả kết quả..

Bảng giá dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà

Bảng giá các gói dịch vụ xét nghiệm
Gói xét nghiệm tổng quát 937,00 ₫
Sàng lọc ung thư nam 1,342,000 ₫
Sàng lọc ung thư nữ 1,577,000 ₫
Gói xét nghiệm tiền hôn nhân (Nữ) 1,357,000 ₫
Gói xét nghiệm tiền hôn nhân (Nam) 965,00 ₫
Xét nghiệm tổng quát dành cho trẻ dưới 16 tuổi 836,00 ₫
Gói xét nghiệm dành cho người cao tuổi 646,00 ₫
Kiểm tra chức năng gan, men gan 419,00 ₫
Sàng lọc virus viêm gan B,viêm gan C 468,00 ₫
Gói xét nghiệm dành cho phụ nữ mang thai (Tuần thứ 11-13) 721,00 ₫
Gói xét nghiệm dành cho phụ nữ mang thai (Tuần 15-20) 720,00 ₫
Gói xét nghiệm dành cho phụ nữ mang thai (Tuần 32-36) 505,00 ₫
Xét nghiệm HIV ẩn danh 647,00 ₫
Kiểm tra chức năng thận 498,00 ₫
Theo dõi điều trị virus viêm gan B 2,088,000 ₫
Theo dõi điều trị bệnh nhân Đái tháo đường 854,00 ₫
Chẩn đoán đái tháo đường 714,00 ₫
Xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai (cơ bản) 1,424,000 ₫
Xét nghiệm tổng quát trước khi mang thai (nâng cao) 1,536,000 ₫
Xét nghiệm huyết thống Từ 5,000,000 ₫

Kết quả xét nghiệm tại nhà Xander có chính xác không?

Với phương châm “ Mang đến dịch vụ y tế tốt nhất đến tận nhà của bạn”, Xét nghiệm tại nhà Xander hiện nay là một địa chỉ đáng tin cậy được nhiều khách hàng tin dùng với dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà. Về Xander, đây là đối tác cung cấp dịch vụ xét nghiệm tại nhà độc quyền của các cơ sở y tế lớn và uy tín nhất như Bệnh viện Đại Học Y Hà Nội, Bệnh viện Nhiệt Đới Trung Ương. Sở hữu nhiều điểm cộng trong dịch vụ xét nghiệm máu tại nhà, Xander đã và đang chiếm được niềm tin trong sự lựa chọn của khách hàng. Vậy điểm cộng mà Xander có được là gì?

Phí dịch vụ minh bạch tuyệt đối: Tôn chỉ hàng đầu của Xander chính là sự minh bạch tuyệt đối, giá xét nghiệm đúng 100% theo niêm yết tại Đại học Y Hà Nội. Xander cam kết với khách hàng không chỉ định xét nghiệm thừa để thu thêm phụ phí, không thu ẩn phí, phụ phí của khách hàng thay vào đó khách hàng chỉ phải trả phí cho dịch vụ xét nghiệm tại nhà.

Đội ngũ chuyên môn hàng đầu: Một điểm cộng lớn nữa cho Xander đó chính là đội ngũ chuyên môn hàng đầu. Các mẫu xét nghiệm luôn được xử lí tại phòng Lab của Đại học Y Hà Nội và hợp tác với các bệnh viện Trung ương khác là những nơi có chuyên môn y tế cao hàng đầu cả nước. Mẫu xét nghiệm được xử lý bằng phòng lab của Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương. Thiết bị xét nghiệm hiện đại nhất cả nước. Bác sĩ đều là giáo sư đầu ngành – Kỹ thuật viên kinh nghiệm, đào tạo chính quy từ Đại học Y Hà Nội và Bệnh viện Nhiệt đới Trung ương

Dịch vụ nhanh chóng tiện lợi: Xander luôn chú trọng để mang đến sự hài lòng cho khách hàng. Xander cung cấp dịch vụ lấy mẫu và trả kết quả xét nghiệm tận nơi với thủ tục đơn giản và nhanh chóng. Đặc biệt khi lựa chọn Xander, khách hàng sẽ tiết kiệm nhiều tiếng đồng hồ chờ đợi mệt mỏi và đem lại cho bạn sự an tâm tuyệt đối. Ngoài ra, kết quả được trả cả qua email và tra cứu trên website giúp tối ưu hóa thời gian chờ kết quả.