Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý sẽ mách trước cho các bạn tuổi tý những điều sẽ có thể xảy ra trong cuộc sống của những người thuộc con giáp này. Tuổi tý thường thông minh lém lĩnh thích ngao du thiên hạ tìm kiếm những vùng đất mới để thể hiện bản lĩnh của mình. Người tuổi tý thường vui vẻ năng động hoạt bát nên được nhiều người yêu mến. Trong năm 2016 này với tính cách đó thì tuổi tý có thể dễ dàng vượt qua một cách êm ái, có nhiều tin vui trong công việc và tình cảm gia đình.

Hãy cùng giadinh.blog xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý dưới đây để biết trước được vận mệnh nhé.

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý phần 1

Những người tuổi Tý sinh các năm 1936, 1948, 1960, 1972, 1984, 1996, 2008. Trong năm 2016, người tuổi Tý trở nên đặc biệt nhạy bén và mẫn cảm trong mọi hoàn cảnh. Họ cũng tư duy phức tạp hơn, tính tình bất ổn. Chính vì thế mà vận mệnh người tuổi Tý năm 2016 không hề ổn định, họ luôn cảm thấy không được an toàn, luôn nghi ngờ và cảnh giác với mọi người xung quanh. Họ cũng sẽ khó tiếp chận những điều mới, môi trường mới. Trong năm 2016, người tuổi Tý cũng đặc biệt cảm tính, họ dễ dang bộc lộ mọi cảm xúc vui buồn, hỉ nộ, ái ố. Họ dễ hành động theo cảm tính thay vì suy xét bằng lý trí một cách cẩn thận.

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý phần 2

Vận mệnh chung người tuổi Tý năm 2016

Về sự nghiệp tuổi Tý năm 2016

Trong năm 2016, người tuổi Tý nhận được khá nhiều cơ hội trong sự nghiệp. Với những người làm công ăn lương thì sẽ được cấp trên tin tưởng, giao cho trọng trách lớn để thể hiện năng lực của mình, những người tự kinh doanh thì có thể nhận được những cơ hội hợp tác trong làm ăn hoặc các thương vụ lớn nhỏ. Tuy nhiên, điều này cũng đồng nghĩa với việc người tuổi Tý sẽ khá vất vả để có thể làm tròn nhiệm vụ của mình. Do đó, bạn cần có tâm lý chuẩn bị để khi hành động không bị nhụt trí đồng thời trước khi bắt tay vào thực hiện, bạn cần vạch ra kế hoạch rõ ràng, tìm ra phương pháp hiệu quả nhất để tránh lao tâm khổ tứ.

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý phần 3

Tài vận người tuổi Tý năm 2016

Trong năm tới, sao Chính tài có chứa nguồn năng lượng xấu khiến cho người tuổi Tý luôn phải bôn ba, vất vả để kiếm tiền, họ sẽ thường phải khởi nghiệp từ hai bàn tay trắng đi lên. Sao Thê tài cũng khiến người tuổi Tý làm kinh doanh không có lợi nhuận kahr quan nên bạn cần phải cân nhắc rủi ro và có chiến lược quản lý tiền bạc để tránh thâm hụt tài chính không đáng có.

Sức khỏe người tuổi Tý năm 2016

Trong năm mới, người tuổi Tý cần để ý tới sức khỏe của mình, đặc biệt là các bệnh ở bụng như đầy hơi, trào ngược, ăn không tiêu hay viêm loét dạ dày. May mắn là do có nguồn năng lượng tích cực nên vấn đề sức khỏe của người tuổi Tý không quá hệ trọng.

Tình yêu hôn nhân người tuổi Tý năm 2016

Trong năm 2016, do người tuổi Tý luôn cảm thấy bất an nên họ sẽ không quá tin tưởng vào tình yêu của mình, họ sẽ có cảm giác không an toàn nếu hai người xa nhau. Chính vì thế, họ sẽ cố gắng dành thời gian cho nhau nhiều hơn và sẽ luôn dựa vào đối phương, coi trọng ý kiến của đối phương

Vận mệnh người tuổi Tý năm 2016 theo từng năm sinh

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1960

Trong năm 2016, tài vận của người tuổi Tý sinh năm 1960 (Canh Tý) không được như năm 2015, bạn thường sẽ tiêu hết số tiền kiếm được. Chính vì thế, khi có tiền, hãy mua sắm những đồ dùng có giá trị để bảo quản tài sản. Nếu có ai đó vay tiền thì bạn cần tự lượng sức mình chứ không nên đi vay mượn hộ họ vì sẽ có thể mất tiền của. Tuổi Canh Tý năm nay cũng gặp phải nhiều chuyện không được như ý, sự nghiệp có nhiều biến động khiến bạn cảm thấy chán nản, muốn bỏ việc. Để hóa giải điều này, bạn nên nghỉ ngơi, thư giãn hợp lý, tránh hành động hấp tấp khi có áp lực. Trong năm tới, người tuổi Tý sẽ thường gặp phải các bệnh liên quan đến phần đầu như lo âu, mất ngủ, đau đầu và các bệnh về dạ dày như viêm loét. Vì thế, nên hạn chế thức khuya, ăn đồ cay nóng, nhiều dầu mỡ.

Xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý phần 4

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1972

2016 là một năm rất thuận lợi về đường sự nghiệp cũng như đường học hành của người tuổi Tý sinh năm 1972 (Nhâm Tý) khá thuận lợi. Chính vì thế, trong năm nay, những người sinh năm Nhâm Tý dù đã có công việc ổn định hay chưa cũng nên tranh thủ thời gian để học hành, bổ sung kiến thức nghề nghiệp để dễ thăng quan, tiến chức. Nam giới tuổi Tý 1972 trong năm này dễ có vận đào hoa nên những người có gia đình cần biết kiềm chế để không bị sa đà. Với những ai hay phải đi công tác, đi xa nhà thì cần chú ý đồ đạc, đề phòng bị thất lạc, mất cắp, dẫn đến lỡ chuyến. Năm nay, người tuổi Tý có thể gặp phải chuyện thị phi phiền toái nên cần hết sức cẩn trọng trong lời ăn tiếng nói và cách hành xử, đặc biệt là hạn chế tranh cãi với phụ nữ. Có thể nói rằng, công việc của người tuổi Tý khá thuận lợi nhưng cũng cần đề phòng bị kẻ xấu phá đám, cản đường. Trong công việc gia đình, tuổi Tý cần phải bình tĩnh và cẩn trọng khi xử lý, tránh hấp tấp mà làm ảnh hưởng đến hòa khí. Hãy cố gắng dành nhiều thời gian để đi du lịch, nghỉ ngơi, trò chuyện cùng gia đình để thắt chặt tình cảm đồng thời làm giảm bớt căng thẳng trong cuộc sống.

Vận mệnh tuổi Giáp Tý năm 2016 (sinh năm 1984)

Trong năm 2016, người tuổi Giáp Tý sẽ có nhiều điều mới mẻ trong công việc và trong cả chuyện tình cảm. Tuy nhiên, để có được kết quả tốt đẹp thì trong mọi công việc, bạn nên tự tay mình làm thay vì đẩy cho đồng nghiệp. Trường khí năm 2016 giúp cho người sinh năm 1984 có tư duy nhạy bén và rất tỉnh táo, bạn có thể dễ dàng xác định được hướng đi và mục tiêu một cách đúng đắn và mạnh dạn theo đuổi mục tiêu.

Tuy nhiên, trong công việc, bạn cần hết sức cẩn thận, tránh chủ quan và không để công việc ảnh hưởng đến tâm tư bản thân, đến các mối quan hệ. Những người tuổi Tý 1984 làm công việc liên quan đến kỹ thuật sẽ rất có lợi và có được nhiều kết quả tốt đẹp, mặc dù cũng khá vất vả. Năm nay, tuổi Tý 1984 nhận được khá nhiều tài sản chính và tài sản ngoài hay bổng lộc, mặc dù vậy, bạn cũng không nên ham hố đầu tư kinh doanh vào lĩnh vực mới. Về sức khỏe, bạn cũng cần lưu ý đến các biến cố bất ngờ như chân tay. Những người còn độc thân sẽ chịu sức ép khá lớn từ gia đình, bạn bè.

Vận mệnh người tuổi Tý sinh năm 1996

Những người tuổi Tý sinh năm 1996 (Bính Tý) sẽ có một năm thuận lợi trong con đường học hành cũng như sự nghiệp nếu biết cách hoạch định tương lai cho bản thân và được cha mẹ bồi dưỡng từ trước đó. Tuy vậy, năm nay tuổi Bính Tý sẽ dễ xảy ra tranh chấp với những người cùng tuổi nên cần biết cách kiềm chế, tránh đổ lỗi cho người khác. Có thể thấy rằng, vận mệnh người tuổi Tý năm 2016 có nhiều may mắn nhưng cũng gặp không ít khó khăn, trắc trở.

Phương hướng hóa giải

Đó là bạn có thể dùng ngọc phong thủy hoặc đá quý màu đen, sẫm để loại bỏ những bất lợi.

Chúng ta vừa xem tử vi vận mệnh năm 2016 Bính Thân cho người tuổi Tý trên đây rất chi tiết cụ thể từng năm sinh phù hợp nhất. Những bạn tuổi Tý chắc chắn sẽ có một năm tốt đẹp nếu biết cố gắng vượt qua những thử thách của cuộc sống. Chúc các bạn luôn hạnh phúc gặp nhiều may mắn trong năm 2016 và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác trong cuộc sống nhé.