Xem tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp chi tiết và đầy đủ cho các tháng

Xem tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp chi tiết và đầy đủ cho các tháng: Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018 cho thấy cuộc sống của Bọ Cạp trong giai đoạn này tràn đầy hi vọng, lạc quan và sự đổi mới. May mắn chính thức đồng hành cùng Bọ Cạp kể từ đó cho đến gần cuối năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy mình như được sạc đầy năng lượng, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên nếu có ý định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, Bọ Cạp nên bắt đầu từ tháng 8 là đẹp nhất.

Xem tử vi năm 2018 cung Bọ Cạp

Năm 2018 là giai đoạn để Bọ Cạp hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Các mối quan hệ sẽ gắn bó và ngọt ngào hơn bao giờ hết với điều kiện bản thân Bọ Cạp cũng phải có trách nhiệm với chúng. Thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 qua các tháng ngay dưới đây:

Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 full vận mệnh may mắn và tình yêu

Tử vi tháng 1/2018 cung Bọ Cạp

Tháng 1 2018 của cung Bọ Cạp là tháng của những thay đổi đầy bất ngờ. Có vẻ như bạn sắp được thăng tiến và tăng lương trong tháng này! Khoản lương tăng tháng này chính là vật “cứu cánh” cho những lần tiêu xài quá mức của Bọ Cạp. Do đó, bạn nên rút ra bài học cho bản thân đó chính là: nên học cách lập kế hoạch tiêu tiền cho đúng đắn hơn. Sự can thiệp từ gia đình sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngại ngùng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mong chờ sự xuất hiện của một thành viên mới, tháng này sẽ là khoảng thời gian thích hợp. Đối với các Bọ Cạp độc thân, những ngày sắp tới sẽ không phải là những ngày thuận lợi để tiến vào một mối quan hệ.

Tử vi tháng 1/2018 của Bọ Cạp sẽ có một chút thay đổi trong công việc, và điều đó là cần thiết để bạn có thể giải quyết việc gia đình. Sau ngày 8/1 là thời điểm cực kì thuận lợi cho công việc của bạn luôn đấy. Bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong công việc lẫn kinh doanh. Nếu Bọ Cạp làm trong lĩnh vực giáo dục và bán hàng thì thời điểm đó khá là căng thẳng đấy. Tuy nhiên bạn vẫn kiếm được nhiều tiền.

Tình hình tài chính tháng 1/2018 của Bọ Cạp rất tốt: Bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ sau tuần thứ 3 của tháng 1 đấy. Bạn cũng tự tạo ra nguồn vốn riêng cho mình nếu đầu tư vào bất động sản hay trong các lĩnh vực khoa học. Gia đình và các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy! Cuộc sống của Bọ Cạp tháng này khá năng động. Bạn có thể cùng hàng xóm cải thiện môi trường xung quanh. Còn người thân của bạn có thể đối mặt với nhiều trở ngại trong đời sống hôn nhân, nhưng bạn vẫn có thể hòa hợp với nhau đấy!

Sức khỏe: Bạn không gặp vấn đề gì về sức khỏe trong nửa tháng đầu, nhưng hãy thư giãn nhiều hơn kết hợp với các phương pháp chữa bệnh khác nhau để cải thiện sức khỏe nha!

Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp

Tháng 2 2018 của Bọ Cạp theo lời khuyên của tử vi cung Bọ Cạp năm 2018, bạn nên tập trung cho những kế hoạch tương lai hoặc tham khảo những người dày dặn kinh nghiệm để có hướng đi rõ ràng hơn cho bản thân nhé. Tình hình tài chính tháng 2/2018 của Bọ Cạp rất tốt. Bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ sau tuần thứ 3 của tháng 2 đấy. Bạn cũng tự tạo ra nguồn vốn riêng cho mình nếu đầu tư vào bất động sản hay trong các lĩnh vực khoa học. Gia đình và các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy!

Sự nghiệp. Tháng 2 này không phải là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp để khẳng định chính mình và đạt được các mục tiêu trong cuộc sống. Bạn nên để sự việc diễn ra một cách tự nhiên và cứ thuận theo nó. Hợp tác, linh hoạt và thỏa hiệp quan trọng hơn ý chí cá nhân đối với các Bọ Cạp vào tháng 2 này.

Tài chính. Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp nói rằng tình hình tài chính của bạn sẽ nở rộ tuyệt vời trong tháng này. Bạn có thể sử dụng kỹ năng tài chính cho các giao dịch bất động sản để hái ra tiền. Ngoài ra, bạn cũng nhận được sự hỗ trợ về tiền bạc từ gia đình.

Tình cảm. Phương diện và các yêu cầu về tình cảm của bạn thay đổi khá nhanh chóng trong tháng này. Những Bọ Cạp độc thân sẽ tìm kiếm những đối tượng thông minh và ăn nói khéo. Đồng thời, bạn cũng thích những ai giàu cảm xúc và chu đáo trong các mối quan hệ tình cảm. Cơ hội yêu đương và các việc phòng the sẽ xuất hiện rất nhiều trong suốt tháng này.

Sức khỏe. Vấn đề về sức khỏe của Bọ Cạp sẽ trở nên khá phức tạp từ đầu đến giữa tháng này. Hãy nghỉ ngơi đầy đủ trong giai đoạn này. Bạn có thể sử dụng các liệu pháp chữa bệnh thay thế và thuốc gia truyền để chữa bệnh. Bạn cũng có thể đến chuyên gia về tinh thần để có tinh thần khỏe mạnh.

Kết: Tử vi tháng 2/2018 cung Bọ Cạp nói rằng tháng 2 này bạn sẽ gặp nhiều chuyện vui trong gia đình, tuy nhiên sự nghiệp không được thuận lợi. Hãy dành thời gian trong tháng này để xây dựng các mục tiêu nghề nghiệp trong tương lai và chiến lược cần thiết để thực hiện chúng. Đậy là tháng lý tưởng cho Bọ Cạp để tậu một ngôi nhà mới. Nếu không thể chuyển nhà, ngôi nhà hiện có sẽ được nâng cấp và trang hoàng đẹp đẽ. Bạn có thể đầu tư vào các mặt hàng xa xỉ cá nhân.

Tử vi tháng 3 2018 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 3/2018 cung Bọ Cạp nói rằng Bọ Cạp sẽ dành thời gian đầu tháng để cho các mục tiêu nghề nghiệp và thời gian còn lại để đề ra chiến lược thực hiện. Mơi quan hệ rất cần thiết để thực hiện các mục tiêu của bạn. Bạn phải đi nghỉ mát để có cơ hội hợp tác làm ăn với những người khác. Theo tử vi tháng 3/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo dự đoán, Bọ Cạp cần chú ý đến đời sống tinh thần của mình nhiều hơn trong tháng này.

Sự nghiệp: Những Bọ Cạp đang thất nghiệp sẽ tìm cơ hội việc làm mới trong tháng này. Gia đình cũng giúp bạn tìm việc hoặc mở công ty mới.

Tài chính: Bọ Cạp cần thận trọng trong các giao dịch tiền tệ vào tháng này. Đầu tư rủi ro sẽ không có lợi nhuận. Sau ngày 20, dòng tiền sẽ lớn hơn và trực giác tài chính cũng mạnh hơn.

Tình cảm: Các Bọ Cạp độc thân sẽ tìm thấy tình yêu mới trong các sự kiện, bữa tiệc và các lĩnh vực thể thao cho đến ngày 22 tháng 3 này. Sau đó nó có thể xuất hiện ở nơi làm việc với đàn anh hoặc đồng nghiệp hoặc tại các trung tâm y tế. Những Bọ Cạp đã kết hôn sẽ tìm kiếm thêm sự phiêu lưu trong đời sống tình dục. Bạn có thể nghĩ về việc mang thai.

Sức khỏe: Sức khỏe thể chất của Bọ Cạp sẽ rất tốt trong suốt tháng 3 này. Tuy nhiên, cần chú ý đến các vấn đề về tâm lý. Hãy ăn uống điều độ và tập thể dục để luôn tràn đầy năng lượng.

Kết: Tháng 3 của Bọ Cạp cần sự giúp đỡ của mọi người hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy nhờ đến cánh tay của bạn bè đồng nghiệp hay từ cả gia đình nữa nhé. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt.

Tử vi tháng 4 2018 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 4/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy thời điểm đầu tháng có quá nhiều chuyện phải lo khiến Bọ Cạp dễ rơi vào trạng thái stress. Tuy nhiên với sự giúp đỡ của gia đình và bạn bè, bạn sẽ vượt qua dễ dàng thôi. Cuối tháng, bạn sẽ có cơ hội đặt chân đến vùng đất mà mình đã ao ước đã lâu đấy. Đây vừa là cơ hội để nâng cao kiến thức nghề nghiệp vừa là dịp để bạn khám phá mảnh đất tuyệt vời ấy nữa đó! Nếu đang còn độc thân thì các Bọ Cạp cứ mặc sức mà tận hưởng cuộc tự do này đi nhé!

Tình cảm: Bọ Cạp không cần vội vã đi tìm tình yêu mới cho mình đâu, hãy cứ tận hưởng một tháng tự do không cần bận tâm đi nào. Còn nếu như đang thầm thương trộm nhớ ai đó, thì tháng này chính là thời điểm cơ hội cho bạn bày tỏ tình cảm đấy!

Sự nghiệp: Sự siêng năng làm việc ngày đêm của Bọ Cạp cuối cùng cũng được đền đáp xứng đáng rồi. Với mức tiền thưởng rủng rỉnh, tháng 4 của cư dân nhà Bọ sẽ diễn ra khá suôn sẻ và đầy màu hồng. Tuy nhiên, đừng vì thế mà lơ là sự nghiệp nhé. Sau những ngày nghỉ ngơi thì hãy quay trở lại với công việc với một tinh thần thật sảng khoái nào!

Sức khỏe: Theo tử vi tháng 4/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, Bọ Cạp cần quan tâm hơn đến giấc ngủ của mình, vì thế hãy tránh xa những thức uống chứa nhiều caffein nhé. Một tip nhỏ cực kì hữu ích cho bạn đó là một lọ tinh dầu trong phòng ngủ sẽ giúp giấc ngủ của Bọ Cạp trọn vẹn hơn đấy!

Kết: Tháng 4 2018 của Bọ Cạp nên học cách tha thứ cho mọi người. Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, những ngày đầu tháng 4 sẽ là khoảng thời gian cho bạn nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Tài chính những ngày này của Bọ Cạp khá dồi dào, bạn có thể tiêu xài thả cửa cho shopping hoặc tiệc tùng mà không cần phải đắn đo bận tâm như trước. Tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm có này đi nào! Đôi khi những hình phạt lại không là cách trừng trị tốt nhất đâu mà sự vị tha sẽ mang đến ảnh hưởng to lớn hơn cho đối phương đấy!

Tử vi tháng 5 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 5 này giống như một hộp quà bí mật dành cho những bạn cầm tinh Bọ Cạp vậy đó. Mỗi ngày bạn sẽ bóc một lớp giấy bọc và khám phá ra rất nhiều điều thú vị hấp dẫn ở trong đó. Công việc của bạn càng ngày càng thuận lợi. Ban đầu tưởng chừng như rất khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm thì mọi thứ lại trở nên dễ dàng đến bất ngờ. Cùng chờ đón những thành công sắp tới nhé! Tử vi tháng 5/2018 của cung Bọ Cạp sẽ tràn đầy những bí mật bất ngờ đấy!

Tình cảm: Theo tử vi tháng 5/2018 của 12 Cung Hoàng Đạo, tháng này Bọ Cạp sẽ có nhiều cơ hội tốt để đi tìm tình yêu mới. Có thể chỉ là tình cờ hoặc tiến triển từ một mối quan hệ lâu năm nhưng dù thế nào thì đây dự đoán là một cuộc tình rất đẹp dành cho cư dân nhà Bọ đấy. Vì vậy đừng để vụt mất những cơ hội tuyệt vời này nha!

Sự nghiệp: Đây là thời điểm thích hợp cho Bọ Cạp phô bày những khả năng của mình đấy bởi nhờ chúng mà bạn có thể vượt qua khá nhiều rắc rối trong công việc của tháng này. Cũng trong tháng 5, với sức sáng tạo dồi dào của mình, Bọ Cạp đang dần ghi điểm với cấp trên và rước về cho mình vô số những dự án, hợp đồng béo bở nữa đó!

Sức khỏe: Nếu Bọ Cạp đang có ý định tham gia một khóa học nào đó để tăng cường sức khỏe, thì leo núi là lựa chọn tốt nhất cho bạn. Bên cạnh đó, kết hợp với chế độ dinh dưỡng hợp lý và giàu chất dinh dưỡng, Bọ Cạp sẽ có một tháng 5 căng tràn sức sống đấy!

Kết: Tháng 5 2018 của Bọ Cạp là thời gian mà Bọ Cạp sẽ tiến một bước gần hơn tới ước mơ của mình. Những nỗ lực, cố gắng trong những ngày này sẽ được nhân đôi nên hãy chạy thật nhanh, nhanh hết sức có thể để chạm tới những đỉnh cao mà bạn hằng mong muốn nhé!

Tử vi tháng 6 2018 cung Bọ Cạp

Hổ Cáp đón tháng 6 năm 2018 đầy nắng với chút khó khăn, vận trình nhiều gay go, vì áp lực bên ngoài mà chuyện tình cảm căng thẳng, hai người ngày càng có những hiểu lầm nghiêm trọng, tình cảm cũng lạnh nhạt dần, chỉ một chút sơ sẩy thôi cũng đủ để rạn nứt. Mối quan hệ của bạn mong manh như thủy tinh, cần nhất là giữ gìn và nâng niu. Công việc cũng không yên ổn khi mà xuất hiện một số vấn đề rắc rối nhỏ, nếu Hổ Cáp bình tĩnh thì giải quyết rất nhanh nhưng vì bạn hấp tấp, trong lòng lại phân tán vì chuyện tình cảm nên sai lầm nối tiếp sai lầm, chuyển bé xé ra to, ảnh hưởng không ít tới công việc chung, làm sự nghiệp trầm xuống. sinh con 2018 & đặt tên cho con 2018 theo phong thuỷ

Sự nghiệp: Thời gian này, Bọ Cạp cần trau dồi thêm kiến thức và phát triển kỹ năng xã hội. Sự thông minh và khả năng giao tiếp của bạn sẽ được duy trì ở mức độ cao trong tháng này. Công việc thăng tiến của bạn trong tháng này sẽ diễn ra rất thuận lợi. Vấn đề tài chính sẽ có cơ hội hiện thực hóa rất cao. Trong tháng 6 này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để có thể học được nhiều điều mới mẻ.

Tài chính: Dự đoán rằng trong tháng này Bọ Cạp sẽ nhận được khá nhiều sự trợ giúp từ phía các đồng nghiệp và sếp của mình. Có khả năng cao là bạn có thể thêm thu nhập cho mình tuy nhiên bạn vẫn cần phải cố gắng. Nếu bạn muốn tiết kiệm thì bạn nên cắt giảm những chi phí không đáng và giải quyết món nợ cũ và nâng cao trình độ bằng cách học thêm.

Tình cảm: Những rắc rối mâu thuẫn không đáng có đang dồn Bọ Cạp vào một thế bị động khó khăn. Trong tình yêu, bạn đừng nên quá bảo thủ. Bạn hãy kiểm soát lời nói và hành động của mình vì nó sẽ ảnh hưởng rất lớn đến vấn đề tình cảm của hai người. Nếu bạn đang gặp một vấn đề tình cảm với người ấy thì hãy cầu cứu sự tư vấn của mẹ mình nhé.

Sức khỏe: Trong tháng này, bạn sẽ có đủ năng lượng để có thể giải quyết tất cả vấn đề còn tồn đọng từ trước. Vấn đề sức khỏe của bạn sẽ ngày càng được cải thiện nhờ chế độ ăn uống và tập thể dục thường xuyên. Bạn nhớ bổ sung các loại thực phẩm như yến mạch, lúa mạch, chuối và các loại bơ.

Kết: Tử vi tháng 6 2018 của Bọ Cạp là thời kỳ giàu có và thịnh vượng. Vì thế, đừng tiếc rẻ mà hãy cho bản thân cơ hội được hưởng thụ đi nào! Tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Tham gia vào các hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp bạn thấy thật thoải mái. Những Bọ Cạp đã có người yêu sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với bạn đời của mình. Bạn có sẽ một khoảng thời gian không lo lắng suy nghĩ nhiều.

Tử vi tháng 7 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 7 là lúc mà tình yêu của Bọ Cạp đang trên đà thăng hoa. Còn nếu đang suy nghĩ cho một tương lai xa hơn, đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định đó. Trong tháng này bạn hãy dành thêm thời gian cho bản thân, nếu sức khỏe không tốt bạn cũng khó mà hoàn thành xuất sắc được công việc của mình. Tham gia những chuyến du lịch cùng bạn bè hay đơn giản là có những phút giây thoải mái bình yên bên gia đình. Một lời khuyên dành cho cung Bọ Cạp trong tháng 7/2018 là cần dứt khoát để kết thúc những mối quan hệ mà bạn không thoải mái khi phải giữ suốt thời gian qua- mối quan hệ đó có thể xuất phát từ thương hại, do thói quen, hoặc là do mối quan hệ đó thiếu sự chung thủy.

Sự nghiệp: Tuần đầu tiên của tháng, Bọ Cạp sẽ thấy khá hài lòng khi có thể tự mình hoàn thành tất cả những công việc còn đang dang dở từ tháng trước. Vào khoảng thời gian cuối tháng, bạn nên dành thời gian để nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả mà mình đã tạo ra.

Tài chính: Tương đối ổn định, vì thế Bọ Cạp có thể mua sắm hoặc là đi đến những địa điểm mà bạn yêu thích.

Tình cảm: Những Bò Cạp còn đang độc thân nếu muốn thoát kiếp FA, nên mở rộng các mối quan hệ của mình, đừng ngồi để chờ đợi bạn có thể chủ động tìm kiếm cho mình, nhất là trong các bữa tiệc hoặc các buổi đi chơi, một nửa kia của bạn không nhất thiết là người hoàn hảo và nổi bật nhất nhưng sẽ là người để lại cho bạn ấn tượng sâu đậm.

Sức khỏe: Những chuyến du lịch sẽ là cơ hộ để bạn nghỉ ngơi lấy lại sức và để bạn có những trải nghiệm thú vị bên gia đình bạn bè và người thân.

Kết: Đối với những Bọ Cạp đang yêu, tháng 7 sẽ là một tháng khá lãng mạn, tình yêu của bạn sẽ ngày càng nồng nàn và sâu đậm, vì thế hãy cố gắng duy trì mối quan hệ này, cũng như luôn “hâm nóng” nó bằng cách riêng của mình, đây có thể sẽ là mối quan hệ đẹp nhất của bạn. Bọ Cạp cần để tâm nhiều hơn đến sức khỏe của mình, đừng quá dồn sức vào công việc mà hãy thư giãn khi có thể để giảm bớt căng thẳng, mệt mỏi. Hãy thực hiện từ bây giờ trước khi quá muộn.

Tử vi tháng 8 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 8 năm 2018 của Bọ Cạp là một tháng khá bận rộn đối với Bọ Cạp cùng các dự án, kế hoạch quan trọng. Dường như công việc chiếm hết mọi thời gian của Bọ Cạp, do đó, khả năng bị căng thẳng do áp lực là rất cao. Mặc dù công việc tháng này khá nhiều và gặp nhiều trắc trở, nhưng tiền thưởng cũng như tiền lương tháng của Bọ Cạp lại chẳng tăng khiến cho Bọ Cạp chật vật và chán nản. Đừng vội buồn rầu, vì biết đâu nó sẽ được cộng vào tháng sau thì sao.

Sức khỏe: Sức khỏe của Bò Cạp bỗng dưng tốt hẳn và điều đó sẽ khéo dài trong tháng 8. Bạn sẽ có thể cảm thấy sức khỏe còn tốt hơn nữa bởi thực hiện đầy đủ các chế độ ăn và thể thao. Tuy nhiên, đến ngày 18, bạn cần phải cẩn trọng về sức khỏe và đảm bảo mọi thứ vận hành theo chiều hướng tích cực.

Sự nghiệp và công việc tháng 8 của Bọ Cạp: Kể từ ngày 12 trở đi, thay vì theo đuổi những sự thay đổi lớn, bạn nên cố gắng phát triển kỹ năng xã hội của bản thân và học cách hòa đồng tốt hơn với những người xung quanh. Sự thông minh và khả năng giao tiếp của bạn vẫn duy trì ở mức cao trong tháng này. Đây là một tháng thuận lợi cho việc thăng tiến của bạn. Khả năng hiện thực hóa ý tưởng sẽ mang lại nhiều lợi thế cho bạn, đặc biệt là khi nó liên quan đến vấn đề tài chính. Bạn sẽ cảm thấy dễ dàng để học những điều mới mẻ cũng như theo đuổi những ý tưởng lạ.

Tình cảm: Mục đích sống mới của bạn sẽ xuất hiện vào hai tuần đầu của tháng. Bạn giờ hoàn toàn có thể có một lễ kết hôn tràn ngập niềm vui. Nếu bạn còn cô đơn, bạn sẽ gặp vận may ở những nơi bạn thường đến như nhà hát, phòng tập hoặc những buổi tiệc tùng cũng giúp tình yêu nảy nở. Sau tuần đầu tiên của Bọ Cạp tháng 8, bạn cũng có thể tìm thấy cơ hội tình yêu ở nơi làm việc. Tuy nhiên, hãy cẩn thận khi có bất cứ ai gõ cửa tim mình. Còn ai đã có ý trung nhân của mình thì phải cố gắng kiên nhẫn để yêu người kia. Nghe nhiều hơn, nói ít đi, suy nghĩ kỹ là những thói quen bạn cần có thể vượt qua bất cứ những cảm xúc nhỏ nhặt.

Tháng 8 của Bọ Cạp sẽ có rất nhiều điều ngạc nhiên đang chờ đợi bạn vào tháng 8 của Bọ Cạp, với sự nghiệp của bạn và cả những người bạn quen biết. Có thể nói nỗ lực của bạn chính là một trong số những yếu tố vô cùng quan trọng, nhưng ngoài ra, cũng không thể không kể đến sự ủng hộ hết mình từ phía sau của gia đình và những người bạn tuyệt vời. Trong một số trường hợp, sẽ tốt hơn nếu bạn ích kỉ hơn một chút và chỉ đi trên con đường mà bạn đã định sẵn.

Bói ngày tốt xấu trong tử vi tháng 8/2018 cung Bọ Cạp:

 • Ngày may mắn: 5, 8, 10, 18, 19, 27, 29
 • Ngày kém may mắn: 1, 4, 14, 15, 22, 23, 31
 • Ngày của tình cảm: 4, 7, 8, 14, 15, 27, 29
 • Ngày của tài chính: 1, 8, 9, 15, 17, 18, 22, 29
 • Ngày của công việc: 3, 7, 12, 17, 18, 27, 29

Bói chỉ số may mắn của Bọ Cạp tháng 8/2018:

 • Màu may mắn: Đen
 • Chỉ số may mắn chung: 3/5
 • May mắn trong công việc: 4/5.
 • May mắn tình duyên: 2/5.
 • May mắn tiền tài: 4/5.
 • Con số may mắn trong tháng: 2, 8, 12, 32, 48, 56

Tháng 8 tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 dự đoán rằng bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Có lẽ những bữa tiệc tùng với nhiều bia rượu đang bào mòn dạ dày bạn rồi đấy. Công việc tháng này mang lại cho Bọ Cạp một số thử thách khó khăn và khiến bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền, vì trong tháng này, tài chính không mấy ổn định cũng chính là điều bất lợi cho bạn đấy.

Tử vi tháng 9 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 9 là một trong những giai đoạn thành công nhất củaBọCạpvềmặtsự nghiệp. Bạn có thể tự tin thực hiện các kế hoạch đã ấp ủ từ lâu, nhưng đừng nóng vội. Ngoài ra, bạn cũng chớ đánh giá quá thấp khả năng cạnh tranh của đối thủ. Tình cảm có nhiều chuyển biến lớn. Bạn có thể chinh phục được “người trong mộng” nếu không cư xử ích kỷ và quá nóng vội.

Sự nghiệp và công việc: Công việc của Bọ Cạp không có nhiều khác biệt so với tháng trước. Một lời khuyên dành cho bạn là nên dành thời gian để trau dồi kiến thức cho mình nhé.

Tình cảm: Khoảng thời gian này Bọ Cạp cần tìm đến người thân của mình. Sẽ có rất nhiều lời khuyên bổ ích dành cho bạn từ học đấy.

Sức khỏe: Những chuyến du lịch sẽ giúp Bọ Cạp có tinh thần thoải mái hơn. Sức khỏe của bạn trong tháng 9 này có vẻ rất ổn.

Kết: Tháng 9 của Bọ Cạp có thể sẽ phát sinh nhu cầu về học tập, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến công nghệ. Vậy thì đừng chờ đợi mà hãy “triển” ngay luôn đi người ơi, bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều cực hay ho đấy. Nếu vẫn còn đang độc thân, thì trong tháng này, Bọ Cạp sẽ may mắn tìm thấy “nửa kia” của mình trong tháng này. Có thể người đó là bạn đồng nghiệp lâu năm hoặc cũng có thể đó là đối tác mới chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy xác định thật kĩ mối quan hệ này nhé, đừng nên vội vàng quá.

Tử vi tháng 10 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 10 trực giác của Bọ Cạp sẽ vô cùng chính xác, đặc biệt là những điều liên quan đến gia đình. Vậy nên nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy báo ngay cho người thân biết nha. Dạo gần đây, Bọ Cạp có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Thay vì cứ ngồi một chỗ chán nản, bạn hãy thử tham gia vào một vài hoạt động ngoại khóa xem sao. Rất có lợi cho bạn.

Tử vi tháng 11 2018 cung Bọ Cạp

Tử vi tháng 11 2018 của Bọ Cạp cho thấy trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn và nếu may mắn là được hợp tác với cả những đối tác lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho bạn cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, bạn sẽ được nhận khoản lương kha khá từ những dự án này đấy. Chuyện tình cảm trong tháng này của bạn lại có quá nhiều biến động khiến bạn cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như bạn cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Nên nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé!

Tử vi tháng 12 2018 cung Bọ Cạp

Tháng 12 là lúc bạn cần coi kĩ ví tiền trước khi mua bất cứ thứ gì đắt tiền. Mục tiêu đặt ra cho bạn trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và hoàn thành tốt các dự án được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn và nhọc nhằn nhưng đối với Thiên Bình, ắt hẳn chỉ cần một cái búng tay, đúng không? Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Hãy phân biệt giữa sở thích nhất thời và những thứ thật sự cần để có những quyết định đúng đắn nhất nhé!