Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”? Cung Song Tử là một trong những chòm sao có sức mê hoặc đối phương hết sức mạnh mẽ. Thế nhưng đây cũng là cung hoàng đạo “ế lâu năm” hơn cả trong các chòm sao khác.

Điều này nghe có vẻ mâu thuẫn nhưng nếu bạn tìm hiểu bài viết dưới đây chắc chắn bạn sẽ lý giải được vấn đề Song Tử đa tình nhưng vẫn FA. Hãy khám phá bí mật của cung hoàng đạo này cùng giadinh.blog nhé!

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

Những con người thuộc Cung Song Tử dễ dàng gây ấn tượng sâu đậm cho người khác ngay từ lần gặp đầu tiên. Tuy vậy, về lâu dài, Song Tử có không ít điểm khiến người khác không hài lòng. Đó là gì?

Song Tử có một vẻ ngoài hoàn hảo thế nhưng….

Song Tử tạo một vẻ ngoài hoàn hảo với những người lần đầu gặp gỡ. Đó chính là lý do khiến cung hoàng đạo này để lại ấn tượng mạnh mẽ và sâu sắc tới mọi người. Thế nhưng qua thời gian tiếp xúc, mọi người sẽ cảm thấy hụt hẫng bởi một Song Tử hoàn toàn khác khi mà vỏ bọc ngoài tan dần. Song Tử hiện diện với một người vô tâm, trẻ con và có vẻ gì đó không coi trọng mối quan hệ của mình. Chính vì thế mà các cuộc tình của Song Tử luôn không có một kết thúc đẹp.

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

Song Tử có nhiều niềm đam mê chứ không riêng gì với người yêu

Song Tử có nhiều niềm đam mê và sở thích ở bên ngoài. Chính vì thế mặc dù có người yêu nhưng Song Tử vẫn không thể từ bỏ những thứ vui của mình mà lao vào như “một con thiêu thân”. Chính vì thế mà người yêu Song Tử ít có ai chấp nhận được tính cách này và chắc chắn một cuộc chia tay là điều dễ hiểu.

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

Điều đặc biệt mâu thuẫn ở Song Tử chính là cung hoàng đạo này rất chung tình. Sau những cuộc vui chơi, những niềm đam mê ở bên ngoài, Song Tử vẫn muốn tìm về một trái tim ấm áp, bao dung và sẵn sàng chờ đợi họ kết thúc cuộc vui của mình. Thế nhưng ai sẽ là người có đủ kiên nhẫn để chờ đợi một Song Tử đa tình đây.

 

Song Tử – ẩn chứa sự bất đồng trong quan điểm, cách sống

Một trong những lý do khiến Song Tử đa tình mà vẫn “ế” còn ở tính cách bất đồng, lấp lửng. Sự thay đổi cảm xúc, tâm trạng một cách chóng mặt khiến cho người yêu cảm thấy Song Tử là một người khó đoán, dường như đùa cợt đối với tình cảm của họ. Vì thế khó ai có thể chịu đựng lâu dài một Song Tử trẻ con với đặc tính “sáng nắng, chiều mưa, trưa ẩm ướt”.

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

Song Tử luôn có suy nghĩ và đòi hỏi “không có điểm dừng”

Song Tử luôn gây khó chịu cho đối phương khi luôn có suy nghĩ và đòi hỏi “không có điểm dừng”. Song Tử cái gì cũng muốn biết, cái gì cũng muốn khám phá, kể cả trong cuộc sống cũng như tình yêu. Thậm chí nếu không được đối phương đáp ứng, Song Tử sẽ tỏ ra giận dỗi, khó chịu vu vơ. Mặc dù chỉ sau một thời Song Tử sẽ nhanh chóng trở về trạng thái ban đầu. Thế nhưng với tính cách này khó có ai có thể chấp nhận được một người yêu như thế.

Vì sao Cung Song Tử đa tình nhưng vẫn “ế”?

 

Với những lý do trên đây chắc các bạn đã hiểu vì sao Song Tử đa tình nhưng phần lớn vẫn FA dài dài rồi đó. Để trở thành người yêu của Song Tử thực sự bạn phải là người có đủ kiên nhẫn, bản lĩnh và cả tình yêu lớn lao nữa. Hãy like, chia sẻ bài viết để tiếp tục đồng hành, ủng hộ giadinh.blog và giúp cung cấp thông tin hữu ích đến mọi người nhé!