Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một cô nàng Thiên Yết. Nữ nhân cung Thiên Yết là cô nàng xinh đẹp, thông minh, khiêm tốn lại tốt bụng và dịu dàng khiến bất cứ chàng trai nào cũng yêu mến. Tuy nhiên, để lấy được trái tim của con gái Thiên Yết lại không phải là chuyện dễ dàng. Hãy để giadinh.blog gợi ý cho bạn những bí kíp chinh phục nàng nhé!

 

Muốn cưa đổ con gái Thiên Yết, hãy lắng nghe mọi điều nàng nói

Những người thuộc cung Bọ Cạp thường khá kiệm lời và họ ít phát ngôn bừa phứa. Vậy nên, khi con gái Thiên Yết nói chuyện, bạn hãy chăm chú lắng nghe và đáp lại họ bằng những suy nghĩ chân thành một cách ngắn gọn và ít màu mè nhất. Bởi con gái Thiên Yết đặc biệt dị ứng với những kẻ giả tạo, thích khua môi múa mép và họ sẽ nhanh chóng rời xa nếu phát hiện ra bạn cũng có những tính xấu đó.

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Bên cạnh đó, cần lưu ý, Bọ Cạp thường có xu hướng tìm hiểu mọi vấn đề ở chiều sâu hơn là chiều rộng. Vậy nên, đừng nói cho cô ấy nghe những điều lập lờ mà chính bạn cũng không hiểu hết hay không giải thích được. Bởi có thể Thiên Yết sẽ coi bạn là kẻ nhiễu sự và vô vị đấy. Thậm chí trong mắt một vài Thiên Yết khó tính, những câu chuyện như vậy chỉ thốt ra từ miệng kẻ đần độn, cố tỏ ra nguy hiểm mà thôi.

Để chinh phục trái tim Thiên Yết, bạn cần kiên trì và nhẫn nại

Đừng tỏ ra quá nôn nóng hay mất kiên nhẫn khi theo đuổi một nàng Thiên Yết mà hãy tạo cho mình bộ mặt bình thản nhất. Lí do là vì Thiên Yết khá cẩn thận và đa nghi. Trước những lời nói vội vàng, họ thường tỏ ra nghi hoặc và rất đề phòng. Ngược lại, nếu nhẹ nhàng, từ từ tiếp cận nàng, Thiên Yết sẽ cảm thấy an toàn và thoải mái hơn khi chia sẻ mọi điều với bạn.

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Thiên Yết quan niệm những gì nhanh đến cũng nhanh đi. Do đó, thời gian cũng chính là thước đo thử thách tình cảm của bạn dành cho nàng. Vì vậy điều duy nhất bạn cần làm chính là hãy bình tâm nuôi dưỡng những cảm xúc về bạn trong lòng cô ấy, chắc chắn sẽ có một ngày, Thiên Yết sẽ “gật đầu” đi bên bạn thôi.

Để yêu cô nàng Thiên Yết, bạn cần là chàng trai bản lĩnh, trưởng thành

Là người cẩn trọng, chu đáo trong mọi chuyện, nhất là vấn đề tình cảm, cô nàng Thiên Yết thường có xu hướng bị thu hút bởi những người đàn ông bản lĩnh, trưởng thành. Họ không có hứng thú với những anh chàng thiếu nghiêm túc hay bản tính trẻ con khi yêu. Với bản tính mạnh mẽ, tự lập sẵn có, Thiên Yết đòi hỏi một người đàn ông biết yêu thương, quan tâm cô ấy nhưng cũng cần có những đam mê, sự nghiệp riêng để chăm lo.

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Một chàng trai bí ẩn, mạnh mẽ và độc lập sẽ luôn là thỏi nam châm thu hút ánh nhìn của Thiên Yết. Việc giữ lại một vài bí mật trước Thiên Yết cũng là cách để nàng chú ý và quan tâm nhiều hơn đến bạn đấy!

 

Muốn làm “người ấy” của Thiên Yết, hãy tôn trọng cô ấy

Thiên Yết là cung hoàng đạo giàu lòng tự trọng và rất ghét tranh cãi. Khi xảy ra bất cứ vấn đề nào giữa hai người, hãy cố giải quyết bằng cách đối thoại tích cực nhất. Nếu không tránh khỏi tranh cãi thì bạn vẫn cần giữ cho mình sự bình tĩnh và tỏ ra tôn trọng Thiên Yết trong từng câu nói. Vì có những điều bạn vô tình thốt ra lúc nóng giận lại làm cô ấy tổn thương trong một thời gian rất dài đấy.

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Thêm nữa, dù rất thẳng thắn và cởi mở nhưng Thiên Yết khó mà chấp nhận được việc bị người khác chỉ trích hay vạch ra những điểm yếu của mình. Họ sẽ không chịu đựng được khi nghĩ mình bị coi thường hay kém cỏi…Vậy nên nếu muốn góp ý cho Thiên Yết thì nhớ đặt nguyên tắc tôn trọng cô ấy lên hàng đầu nhé!

Hãy rủ Thiên Yết đi chơi nếu bạn muốn cưa cẩm nàng

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Thiên Yết khá ham vui và họ thường thích những môn thể thao dưới nước. Một bãi biển đẹp hay những câu chuyện về các sinh vật dưới nước luôn là điều khiến Thiên Yết hứng khởi. Cung hoàng đạo này cũng rất thích tiệc tùng và giao lưu, kết bạn. Song, đừng bắt cô ấy phải hồ hởi, vui mừng với tất cả. Hãy để cô ấy được tự nhiên và khi cần, tự Thiên Yết sẽ thể hiện khả năng giao lưu tuyệt vời của mình thôi.

Muốn chinh phục trái tim Thiên Yết, đừng nhắc về quá khứ

Tuyệt chiêu giúp bạn cưa đổ một nàng Thiên Yết

Thêm một nguyên tắc khi chinh phục Thiên Yết mà bạn cần nhớ chính là đừng nhắc về “người cũ” quá nhiều. Thiên Yết không bận tâm chuyện quá khứ, với cô ấy, hiện tại mới quan trọng. Tuy nhiên, nếu bạn nhắc quá nhiều về chuyện cũ, cô ấy sẽ đắn đo và thắc mắc có phải bạn chưa quên hẳn những điều đã qua hay không. Từ đó, nàng sẽ dè chừng và tình cảm dành cho bạn cũng vơi đi đáng kể. Vì vậy, nếu muốn sánh bước cùng Thiên Yết, hãy dịu dàng ở bên, quan tâm đến hiện tại và tương lai của nàng, cô ấy nhất định sẽ không phụ tấm lòng của bạn.

 

Có người nói, việc cưa cẩm một Thiên Yết nữ giống như việc bạn chơi vĩ cầm, khi cần kéo căng lúc lại buông lỏng. Trên hết thảy, điều quan trọng là hãy làm cho Thiên Yết tin rằng tình cảm của bạn là chân thành và bạn sẽ luôn  là điểm tựa, yêu thương, tôn trọng cô ấy trên hết thảy.

Có như vậy, Thiên Yết mới tin tưởng và trao trái tim chung thủy của mình cho bạn. Chúc bạn sớm chinh phục được cô gái trong mơ của mình nhé! Và nếu muốn hiểu thêm về Thiên Yết thì đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog mỗi ngày nhé!