Xem tử vi cung Thiên Bình năm 2018 để biết vận may tình yêu và tài chính

Xem tử vi cung Thiên Bình năm 2018 để biết vận may tình yêu và tài chính: Đối với cung Thiên Bình, năm 2018 là năm hoạt động sôi nổi, nhất là do đã bị sao Mộc nhập chủ, đối với bất kỳ cảm xúc mãnh liệt trong việc gì cũng sẽ càng lúc càng mạnh hơn, bất kể là về sự nghiệp hoặc tình yêu, nhờ tinh thần và sức lực tràn đầy, cho nên cung Thiên Bình đều dễ dàng đối phó. Tuy nhiên mọi việc vẫn phải cẩn thận làm đầu. Nếu như trong lúc nguy cấp, cung Thiên Bình cũng có thể giữ vững tính cách hoạt bát, mạnh mẽ, phát triển hoài bão bản thân thì nhất định có thể vượt qua nguy cơ trùng trùng một cách xuất sắc nhất.

Tổng quan năm 2018 của Thiên Bình

Ngày tháng sinh: 23/9 – 23/10

Cung thứ: 7 trong 12 cung Hoàng Đạo, Biểu tượng: Cái cân

Sao chiếu mệnh: Sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Thiên Bình còn có tên gọi khác là Thiên Xứng. Hài hước và nhiệt tình, Thiên Bình là người rất tuyệt trong tình bạn. Về tình yêu, tìm “nửa kia” thích hợp là ưu tiên hàng đầu của người trong cung này. “Tôi cân bằng giữa…” đó là câu cửa miệng của người cung Thiên Bình. Yêu hòa bình và có đầu óc phân tích tốt, Thiên Bình căm ghét sự cô đơn. Tình bằng hữu rất quan trọng với những người được sinh trong cung này. Với tính cách như vậy, Thiên Bình không chịu được cô đơn trong thời gian dài.

Xem tử vi cung Thiên Bình năm 2018 để biết vận may tình yêu và tài chính

Năm 2018 sẽ là một năm đầy nhiệt huyết đối với Thiên Bình, những cơ hội quý giá sẽ luôn đến với bạn: tầm nhìn rõ ràng, thực tế và dài hạn, đối tác tốt, bạn bè trung thành và nhiệt tình giúp đỡ. Chuyện tình cảm cũng sẽ có những bước tiến triển rõ rệt. Bạn cũng sẽ chia sẻ và cho đi những điều tốt đẹp, từ đó đạt được sự thanh thản trong tâm hồn. Hãy lắng nghe tiếng nói của chính bản thân mình, tập trung vào những giá trị cốt lõi và phát huy hết khả năng tiềm ẩn của bạn nhé.

Bói tình yêu cung Thiên Bình năm 2018

Chuyện tình yêu của cung Thiên Bình năm 2018 có phần biến đổi, thỉnh thoảng bị sự đả kích từ tình cảm, nhất là tháng 8, tháng 9, xuất hiện khủng hoảng trong tình cảm. Hãy nhớ phải giữ gìn tâm ban đầu của mình thì mới có thể cùng người yêu vượt qua khủng hoảng trong tình cảm, tình cảm đôi bên mới có thể được bền vững lâu dài. Về phần cung Thiên Bình độc thân, phải giữ tâm đơn thuần nhất thì mới có thể tìm được một tình yêu thích hợp trong những quan hệ cá nhân phức tạp.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì năm 2018 sẽ là một năm nhiều biến động đối với hai bạn. Khoảng thời gian từ tháng 1 tới 3, hai bạn sẽ cùng nhau nỗ lực để thoát khỏi “sức ỳ” và sự nhàm chán trong mối quan hệ. Rất có thể cả hai sẽ đi du lịch ngắn ngày hoặc trải nghiệm những cảm giác thú vị cùng nhau để làm mới lại mối quan hệ.

Cho tới tháng 4, bạn sẽ cảm thấy hơi xa cách và chuyện tình cảm không còn được nhiệt huyết như giai đoạn trước. Nếu để tình trạng mâu thuẫn xảy ra thường xuyên hoặc “chiến tranh lạnh” quá lâu, rất có thể sẽ dẫn đến chia tay. Tuy nhiên nếu vượt qua được giai đoạn này thì tới tháng 8, mối quan hệ của bạn lại trở nên bền chặt và sâu sắc hơn. Nhờ đó bạn cũng sẽ nghiêm túc hơn và thực hiện những cam kết cho một mối quan hệ bền vững.

Cho tới tháng 10, cả về lý trí và tình cảm của hai bạn đều trở nên hòa hợp hơn giai đoạn trước rất nhiều. Công việc bận rộn vào cuối năm cũng không cản trở hai bạn dành thời gian cho nhau. Nếu xác định gắn bó lâu dài thì năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc đính hôn đấy. Còn nếu vẫn đang độc thân thì 2017 sẽ là một năm với vô vàn những cơ hội đối với Thiên Bình. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi vẻ khép kín của mình trong năm qua và bắt đầu cởi mở cũng như thể hiện bản thân nhiều hơn.

Từ tháng 1 tới nửa đầu tháng 4, bạn sẽ liên tục hòa mình vào các sự kiện xã hội, các buổi tụ tập bạn bè hoặc các bữa tiệc lớn. Hình ảnh bạn trong mắt mọi người xung quanh luôn luôn quyến rũ và thu hút. Sự vui tươi và yêu đời của bạn là điểm cuốn hút người khác giới. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn đấy.

Tuy nhiên nếu muốn bắt đầu chính thức một mối quan hệ thì hãy đợi đến ít nhất là nửa sau của tháng 4 cho tới tháng 8, khi cảm xúc của bạn bình ổn và tâm trí trở nên sáng suốt hơn. Nếu có ý định quay lại với người yêu cũ thì bạn nên nhìn nhận việc này một cách lý trí hơn là tình cảm để đảm bảo không đi lại “vết xe đổ”.

Khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 sẽ là sự bùng nổ cảm xúc và thăng hoa trong chuyện tình cảm của bạn. Lúc này rất có thể bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn sẽ có được sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như gắn kết một cách thực tế trong cuộc sống. Cho tới tháng 10, cả về lý trí và tình cảm của hai bạn đều trở nên hòa hợp hơn giai đoạn trước rất nhiều. Công việc bận rộn vào cuối năm cũng không cản trở hai bạn dành thời gian cho nhau. Nếu xác định gắn bó lâu dài thì năm 2018 sẽ là thời điểm thích hợp cho việc đính hôn đấy.

Còn nếu vẫn đang độc thân thì 2018 sẽ là một năm với vô vàn những cơ hội đối với Thiên Bình. Bạn sẽ nhanh chóng thoát khỏi vẻ khép kín của mình trong năm qua và bắt đầu cởi mở cũng như thể hiện bản thân nhiều hơn. Từ tháng 1 tới nửa đầu tháng 4, bạn sẽ liên tục hòa mình vào các sự kiện xã hội, các buổi tụ tập bạn bè hoặc các bữa tiệc lớn. Hình ảnh bạn trong mắt mọi người xung quanh luôn luôn quyến rũ và thu hút. Sự vui tươi và yêu đời của bạn là điểm cuốn hút người khác giới. Sẽ có rất nhiều cơ hội cho bạn lựa chọn đấy.

Tuy nhiên nếu muốn bắt đầu chính thức một mối quan hệ thì hãy đợi đến ít nhất là nửa sau của tháng 4 cho tới tháng 8, khi cảm xúc của bạn bình ổn và tâm trí trở nên sáng suốt hơn. Nếu có ý định quay lại với người yêu cũ thì bạn nên nhìn nhận việc này một cách lý trí hơn là tình cảm để đảm bảo không đi lại “vết xe đổ”. Khoảng thời gian từ tháng 10 tới tháng 12 sẽ là sự bùng nổ cảm xúc và thăng hoa trong chuyện tình cảm của bạn. Lúc này rất có thể bạn đã có một mối quan hệ nghiêm túc. Hai bạn sẽ có được sự đồng điệu trong tâm hồn cũng như gắn kết một cách thực tế trong cuộc sống.

Tài chính và sự nghiệp cung Thiên Bình năm 2018

Sự nghiệp của cung Thiên Bình năm 2018 sẽ bị áp lực của các phương diện bên ngoài đả kích, đặc biệt là do cung Thiên Bình bị sao Thổ kiềm chế, hơn nữa sao Hải Vương đi vào cung huyền bí, khiến cung Thiên Bình rất cầu toàn, đã tốt còn muốn tốt hơn, cho nên phần lớn thời gian sẽ cảm thấy uể oải khác thường. Nhưng sáu tháng cuối năm, cung Thiên Bình sẽ hiểu được cách điều dưỡng tâm tính, mở rộng tâm tình, sau đó đối với sự nghiệp đều có phương pháp giải quyết, tất cả vấn đề khó khăn đều sẽ dần dần tan biến.

Năm 2018 sẽ là một năm hứa hẹn với những bước tiến lớn trong công việc của Thiên Bình. Khoảng thời gian hai tháng đầu năm sẽ mang đến cho bạn rất nhiều cơ hội việc làm và đầu tư mới, đòi hỏi bạn phải có một cái nhìn sáng suốt và sự nhanh nhạy để lựa chọn, nắm bắt được những cơ hội tốt nhất. Tuy nhiên tới tháng 4, bạn có thể sẽ gặp một vài khó khăn: cảm thấy nhiệt huyết làm việc suy giảm, trở nên lười biếng hơn, mâu thuẫn với đồng nghiệp hoặc đối tác, kế hoạch không diễn ra suôn sẻ như kỳ vọng,… Chính vì vậy bạn nên sắp xếp một kỳ nghỉ ngắn ngày ở giai đoạn này để thư giãn, tránh căng thẳng quá độ. Nếu mọi việc vẫn không tiến triển và bạn có ý muốn quay lại nơi làm việc cũ thì cũng đừng ngại thử nhé.

Đến giữa tháng 7, bạn sẽ không còn cảm thấy hoang mang như giai đoạn trước mà tương lai trở nên rõ ràng hơn nhờ việc xác định mục tiêu và lập kế hoạch ngắn hạn lẫn dài hạn. Bạn cũng sẽ nhận được thành quả về cả vật chất và tinh thần trong giai đoạn này cho những cố gắng của bạn. Tháng 10 cũng là một dấu mốc quan trọng đánh dấu một “làn sóng” những cơ hội quý báu đến với bạn. Cộng với những khoản thu lớn kéo dài từ tháng 10 tới tháng 12, tiềm lực tài chính của bạn sẽ ổn định và mạnh hơn rất nhiều nên hãy cân nhắc một vài dự án đầu tư hợp lý nhé.

Tháng 10 năm 2018 của Thiên Bình, sao Kim nghịch hành nằm ở trong khu vực tài chính khiến tình hình trở nên tiêu cực hơn bao giờ hết, lần này có thể dẫn đến bị lỗ trong các khoản đầu tư, mua cổ phiếu. Tháng này tốt nhất không cố gắng kiếm tiền nhanh, cũng không bỏ tiền vào các cơ hội rủi ro cao vì tiền sẽ một đi không trở lại. Hai tháng cuối cùng phải ngăn chặn tình trạng rò rỉ tiền bạc, không nên dễ dàng đứng ra bảo lãnh cho bạn bè và người thân vay tiền tránh gặp rắc rối không cần thiết. Không nên cho người khác mượn tiền vì đến khi cần bạn sẽ chẳng thể lấy lại được. Phải học cách giữ tiền, không thể để chúng lãng phí một cách vô ích.

Sức khoẻ cung Thiên Bình năm 2018 có tốt không?

Tháng 2 đến giữa tháng 3 năm nay, sao Hỏa ở vị trí tiền bạc khiến Thiên Bình trở nên mù quáng và bốc đồng, đây là nguyên nhân khiến bạn thường xuyên cãi vã với mọi người xung quanh. Hầu hết thời gian bạn cảm thấy lo lắng, bồn chồn, ngoài ra dễ bị tai nạn, xảy ra tranh chấp dù bạn đã cố gắng để giữ bình tĩnh. Những ai đang trẻ nên hạn chế ra ngoài vì dễ có họa huyết quang. Năm 2018 của Thiên Bình, vào thời điểm tháng 7, 8, sao Kim nằm trong khu vực của sức khỏe và hai tháng này có nhiều thời gian để tập trung chăm sóc sức khỏe cho bản thân, trạng thái tinh thần tương đối ổn định, nên dù bên ngoài có bất cứ khó khăn nào bạn cũng không bị ảnh hưởng.

Lúc này nếu bạn có bệnh nên tập trung điều trị chắc chắn sẽ có hiệu quả tốt, tình hình sẽ được cải thiện rất nhiều. Nhưng hãy nhớ, thói quen tốt, một chế độ ăn uống cân bằng, tập thể dục thích hợp là cách tốt nhất để cải thiện tình trạng thể chất, không nên áp dụng phương pháp điều trị khắc nghiệt để tránh các phản ứng phụ không cần thiết.

Từ tháng 9 đến giữa tháng 10, vấn đề thực phẩm bắt đầu làm rối tâm trí của bạn, thời gian này bạn rất tham ăn, hoàn toàn không thể chịu được sự cám dỗ của chúng, kết quả là bạn dễ bị tăng cân. Đối với ai đang gầy thì điều này rất tốt nhưng với ai đang béo thì dễ bị thừa cân. Thiên Bình dễ gặp các vấn đề liên quan tới tiêu hóa vì thế phải đặc biệt chú ý tới vấn đề vệ sinh thực phẩm.

Ngoài ra, nên kiểm soát việc sử dụng ti vi, điện thoại di động, máy tính để bảo vệ thị lực, nếu nhìn vào màn hình quá lâu sẽ khiến đôi mắt của bạn làm việc quá sức, nên chú ý đến bảo vệ đôi mắt. Ngoài ra, tư thế ngồi cũng bị ảnh hưởng khi bạn ngồi một tư thế quá lâu, dễ bị đau cột sống, thắt lưng, những bệnh liên quan tới cổ tử cung. Điều đáng nói là không nên nằm cả đêm để xem, chơi trên điện thoại di động, không chỉ ảnh hưởng đến tầm nhìn, mà còn đến não và da của bạn.

Năm 2018 Cung Thiên Bình hợp màu gì nhất?

Năm 2018, sự nghiệp và tài vận đều khả quan, có không gian phát triển nếu biết nắm bắt thời cơ. Tuy nhiên chuyện tình cảm sẽ khiến bạn đau đầu vì thiếu thời gian dành cho nhau, mối quan hệ dễ xảy ra bất hòa. Màu xanh lá sẽ giúp bạn kiểm soát tâm trạng tốt hơn, tránh xung đột lớn gây ảnh hưởng tình cảm.

Hai tính cách dữ dội cùng tồn tại trong một Thiên Bình bé nhỏ: lúc mềm mại, dịu dàng nhưng đôi khi lại bướng bỉnh và dữ dội, Thiên Bình nên cần một màu xanh thanh bình để cân bằng lại cảm xúc bên trong. Mát mẻ, dịu êm và trong trẻo, Thiên Bình cực kì hợp với gam màu pastel này. Ngoài ra, đặc biệt trong năm 2018, Thiên Bình hãy phá cách một chút với những màu sắc tươi tắn và nổi bật: hồng, vàng chanh. Nó sẽ mang đến cho cán cân một vẻ ngoài rực rỡ nhưng không kém phần dịu dàng.

Dường như bên trong Thiên Bình là hai con người hoàn toàn khác biệt nhau. Có lúc, họ mềm mại, dịu dàng và đáng yêu. Nhưng cũng có lúc rất dễ cáu, bướng bỉnh, hung dữ. Họ không thích các màu rực rỡ mà ưa chuộng các gam màu nhạt. Thêm vào đó, Thiên Bình lại là những người có tính nghệ sĩ. Do đó, Thiên Bình chính là “sứ giả” của màu hồng, màu vàng chanh. Màu xanh mang ý nghĩa hoà bình, sự khoan dung cũng gắn với những người thuộc cung này.

Tình hình học tập của Thiên Bình năm 2018

Năm 2018 của Thiên Bình, bạn gặp rất nhiều vấn đề trong việc học tập, đặc biệt là trong học kỳ đầu năm mới, tinh thần học tập đi xuống và dễ chịu sự tác động của môi trường, chẳng hạn như chuyển lớp, thay giáo viên,… đôi khi bạn chỉ muốn lặng lẽ tập trung học tập, không muốn chịu tác động của bên ngoài nên những thay đổi này khiến bạn cảm thấy không thoải mái, quá trình học tập bị xáo trộn. Học kỳ này bạn cần phải điều chỉnh tâm trí, xác định mục tiêu học tập và nâng cao hiệu quả.

Tử vi 2018 cung Thiên Bình từ thời điểm 22/9 đến 9/ 10, tình hình học tập cải thiện dần dần, chất lượng giấc ngủ được cải thiện, trí nhớ nhờ đó mà cũng tốt, có lợi cho việc nâng cao hiệu quả học tập. Sao Thủy mang lại may mắn cho bạn nên mùa Thu và Đông, kết quả học tập cao hơn, tốt hơn lên. Năm nay tình hình học tập của Thiên Bình tốt hơn, là một năm để cải thiện rõ năng lực, đặc biệt là sau khi bước vào học kỳ mùa Thu. Nếu bạn có thể duy trì một trạng thái tĩnh lặng của tâm trí và tích hợp các lợi thế về kiến thức của bản thân, từng bước để vượt qua từng vấn đề, kết quả học tập sẽ nhảy vọt. Tất nhiên, nếu nền tảng của bạn không được tốt, không nên tạo sự cẳng thẳng cho bản thân, cố gắng cải thiện, bạn dần dần sẽ tiến bộ.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2018 theo từng tháng

Tháng 1/2018 của Thiên Bình:Trong tháng đầu tiên của năm 2018, Thiên Bình nên cẩn thận trong quá trình mở rộng kinh doanh, việc ra quyết định về công việc nên thận trọng. Đừng quá tin vào kinh nghiệm của người khác. Tình hình tài chính lúc thăng lúc trầm, mặc dù thu nhập ổn định, nhưng khía cạnh nào đó có chút bất lợi, tổng thu nhập không cao và có nguy cơ phá sản. Để duy trì chuyện tình cảm bền chặt, trong tháng này bạn nên dành thời gian tạo ra những điều lãng mạn hơn cho tình yêu của mình. Bạn cũng gặp chút vấn đề về sức khỏe, cơ thể cảm thấy khó chịu, nếu có vấn đề nên điều trị kịp thời, tránh chậm trễ.

Tháng 2: Theo tử vi cung Thiên Bình 2018, Thiên Bình không đạt hiệu suất công việc trong tháng này, vấn đề tiền bạc không thực sự lý tưởng, dễ bị lừa dối, thiệt hại về tiền bạc. Những vấn đề xảy ra nơi công sở là do liên quan đến lợi ích thiết yếu của từng cá nhân. Hãy để ý tới những người xung quanh, cẩn thận khi bị người xấu lừa gạt.  Về mặt tình cảm, những người đàn ông thuộc cung Thiên Bình có vận đào hoa nở rộ, nhưng với bất cứ ai cũng nên tìm hiểu kỹ càng, không theo đuổi một cách mù quáng.

Tháng 3: Thiên Bình tháng này có thể sẽ gặp nhiều vấn đề trở ngại, nhưng cần tránh thái độ cộc cằn, làm việc gì cũng phải từ tốn. Vấn đề tiền bạc càng ngày càng trở nên lý tưởng, và bạn có thể đầu tư những khoản nhỏ nếu thích. Có thể xảy ra mâu thuẫn trong chuyện tình cảm, chú ý đến giọng điệu của mình trong khi nói, để có sự ổn định thì hai người nên chuyện trò nhiều hơn để thấu hiểu.  Về sức khỏe, bạn không bị mắc bệnh gì nhưng dễ bị tai nạn nên cẩn thận trong việc di chuyển, đi lại.

Tháng 4: Tử vi 2018 cung Thiên Bình, thu nhập ổn định nhưng lại có nhiều chi phí bất ngờ, vì thế, bạn nên lên kế hoạch cho việc tiêu dùng thông minh hơn. Việc gì cần chi, không nên chi đều được tính toán từ trước. Ngoài ra, bạn có thể tham gia đầu tư để tăng thu nhập. Về mặt tình cảm, Thiên Bình dễ khiến cho tình cảm lâu dài của mình trở nên mệt mỏi, nên cố gắng tìm hiểu cảm xúc của đối phương thì bạn sẽ dễ xử lý vấn đề hơn. Khi đối mặt với sự lựa chọn cảm xúc cần phải suy nghĩ cẩn thận.  Về vấn đề sức khỏe, nhớ để ý, quan tâm tới chế độ ăn uống, không ăn quá nhiều, nhớ ăn đúng bữa đừng để lúc ăn quá nhiều, lúc quá ít vì để quên mất thời gian, giờ giấc.

Tháng 5: Tháng 5 năm 2018 của Thiên Bình, mọi việc khá thuận lợi mặc dù bạn phải chịu áp lực nhỏ nhưng sẽ nhanh chóng qua đi. Trong công việc, cố gắng bắt nhịp nhanh, dần dần cải thiện, không được thiếu kiên nhẫn, hoặc quá vội vàng.  Về mặt tài chính khá lý tưởng nhưng chỉ nên đầu tư vừa phải, không quá tham lam. Tình cảm đôi lứa phát triển tốt đẹp nhưng những ai đã có gia đình sẽ phải đối mặt với cám dỗ, phải tự mình thoát ra nếu không cám dỗ sẽ khiến bạn lạc lối.

Tháng 6 2018 của Thiên Bình: Thiên Bình tháng này không nên vội vàng mà hãy dừng lại để có thời gian suy nghĩ về định hướng tương lai của mình. Có thể nghe góp ý của những người xung quanh để cải thiện kế hoạch, đặt ra một mục tiêu và phấn đấu để đạt được. Về tiền bạc không được tốt khi thu nhập vẫn đều đều nhưng chi lớn, không thích hợp để đầu tư trong khoảng thời gian này.  Những ai đang độc thân có thể sẽ tìm được những giây phút lãng mạn bên một người mà bạn rất thích. Ai có chuyện tình cảm ổn định sẽ bắt đầu có những dự tính xa hơn. Hai bạn quan tâm và để ý tới cảm xúc của nhau hơn.  Về mặt sức khỏe, những khó chịu về thể chất cần phải đi khám và điều trị, đừng chủ quan vì những bệnh nhỏ nếu không để ý sẽ là nguyên nhân của những bệnh nặng hơn về sau.

Tháng 7: Năm nay bạn dành nhiều thời gian hơn cho việc tìm hiểu kiến thức liên quan tới công việc để có thể phát triển sự nghiệp hơn trong tương lai. Vì thế, những khó khăn là điều không tránh khỏi, miễn là bạn ở thế chủ động thì việc gì cũng có thể giải quyết được.  Tháng này bạn thường xuyên phải kiềm chế cảm xúc với các đồng nghiệp, đừng nóng giận ảnh hưởng tới công việc về sau. Bạn rất dễ phá hỏng kế hoạch chi tiêu, nhất là những người phụ nữ cung Thiên Bình rất dễ vung tiền mua sắm, chọn mua những đồ không thực sự cần thiết.

Tháng 8: Trong tháng 8 năm 2018 của Thiên Bình, công việc của cung Thiên Bình sẽ gặp nhiều sự phản kháng. Việc gì cũng cảm thấy rất khó quyết định, tốt hơn hết là nên lắng nghe ý kiến của nhiều người để đảm bảo có quyết định đúng nếu không sự bốc đồng chính là nguyên nhân khiến công việc trì trệ.  Tình hình tài chính không được tốt, hầu hết những lời vay mượn không thực sự đáng tin, hãy cẩn thận vì có người mượn nhưng không trả. Chuyện tình cảm không thực sự lý tưởng nhưng đừng khiến tâm trạng cả hai nặng nề vì sự gò bó mà bạn tạo ra, nên thẳng thắn trò chuyện để tháo gỡ vấn đề. Nhớ cẩn thận về vấn đề an toàn giao thông, không vượt qua đường khi đèn chưa chuyển xanh, lái xe phải đeo dây an toàn cẩn thận.

Tháng 9: Trong công việc bạn cảm nhận rõ sự đối kháng nhưng rất khó giải quyết. Song, bạn nên tự mình tìm cách tháo gỡ, không nên chờ đợi cho đến khi cấp trên thúc giục mới vội vàng hoàn thành. Ngoài ra nên biết ưu tiên việc gì quan trọng nên làm trước còn việc gì có thể để vào lúc khác nếu không hiệu quả sẽ giảm đáng kể.  Về mặt tài chính khá lý tưởng, bạn có thể tìm hiểu thêm một số dự án đầu tư, nhưng nên cân nhắc tính phù hợp, không nên quá tham lam.

Tháng 10: Thiên Bình trong tháng này đừng quá chú trọng vào phát triển nghề nghiệp. Vì thực tế là bạn không dễ dàng thay đổi chiến lược kinh doanh và cải thiện tình hình nên dễ dẫn đến thất bại. Người làm công ăn lương đảm nhận nhiệm vụ khá nặng nề nhưng không nên phàn nàn quá nhiều vì cũng chẳng ích gì mà còn ảnh hưởng tới công việc.  Để đảm bảo sức khỏe, bạn nên chú ý đến việc đảm bảo thời gian nghỉ ngơi đầy đủ, nếu không rất dễ dẫn đến tình trạng quá tải. Bạn có nhiều cảm xúc, muốn trao đổi ý kiến với người yêu nhưng không được như mong đợi, thậm chỉ là cảm thấy xa lánh.

Tháng 11: Tình hình công việc của bạn trong tháng này khá trơn tru, bạn tập trung hơn cho những việc cần thiết nên cơ bản mọi thứ suôn sẻ. Có thêm tiền bạc nhưng lại tốn nhiều tiền chi tiêu, vì thế nên cố gắng để tránh tiêu tiền một cách bốc đồng. Đầu tư vào lúc này có khả năng cao thu được lợi nhuận nhưng không nên dùng tiền tiết kiệm để đầu tư. Về mặt tình cảm, bạn nên chú ý hơn đến những thay đổi tâm lý của nhau, có như thế mới mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương. Về sức khỏe nên chú ý hơn đến tình trạng thể chất của các thành viên trong gia đình, đặc biệt là người cao tuổi và trẻ em, nếu mắc bệnh thì nên nhanh chóng khám chữa, đi bệnh viện, không nên để quá lâu.

Tháng 12: Tử vi 2018 cung Thiên Bình, trong tháng cuối cùng của năm 2018, công việc của bạn khá suôn sẻ, không có điều gì cản trở nhưng nên kiệm lời, khiêm tốn, tránh gây mâu thuẫn với mọi người. Tình hình tài chính khá ổn, nếu đầu tư có thể mang lại lợi nhuận nhỏ, nhưng rất khó để có thể thu lợi lớn. Những người độc thân có cơ hội cao tìm được người tâm đầu ý hợp, có người khác giới làm bạn cảm thấy bị ấn tượng, tuy nhiên cứ từ tốn vì việc gì đến rồi sẽ đến, không nên vội vã.

Kết: Tử vi cung Thiên Bình năm 2018 cho thấy nửa năm đầu do sao Mộc tiến vào cung giúp bạn có khả năng biểu hiện thật linh hoạt, luôn đầy hứng thú với bất cứ sự việc nào xung quanh mình, sinh lực tràn trề giúp bạn làm được nhiều thứ mong muốn nhưng phải chú ý giữ đầu óc tỉnh táo, tránh vì hấp tấp lơ là mà phạm sai lầm lớn. Khoảng tháng 4, tâm trạng của bạn cực kỳ thoải mái và cởi mở, mọi vấn đề gần như được giải quyết. Tuy nhiên do chịu ảnh hưởng của sao Thiên Vương và sao Diêm Vương nên sức hoang tưởng của bạn khá sâu, dễ mơ mộng quá mức mà làm hỏng chuyện. Bạn sẽ chịu không ít áp lực từ bên ngoài đối với sự nghiệp, nhất là do sự dẫn dắt của sao Thổ, cộng thêm sao Hải Vương tiến vào cung huyền bí khiến bạn trở nên hơi mơ hồ và thiếu sáng suốt, vì vậy trong lòng sẽ có cảm giác mệt mỏi. Tuy nhiên nửa năm sau bạn sẽ biết cách điều chỉnh tâm lý, thư giãn đầu óc và tìm ra hướng giải quyết vấn đề trong công việc.