/09/ | Tin tức | Tag: |

Dự báo tử vi cung Sư Tử năm 2018 về tình yêu và vận may tài chính!

Dự báo tử vi cung Sư Tử năm 2018 về tình yêu và vận may tài chính! Về mặt sức khỏe, do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh, hơn nữa, năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn tiếp tục lơ là không chăm sóc cơ thể, bệnh tật có thể kéo dài, khó chữa khỏi.

Dự báo tử vi cung Sư Tử năm 2018 về tình yêu và vận may tài chính!

Năm 2018 là một năm không mấy lí tưởng của Sư tử, đây là một năm tương đối “mơ hồ” với các bạn Sư Tử. Sử Tử đặt ra nhiều mục tiêu, nhưng lại bị mê hoặc bởi sự tác động của sự vật và cơ hội từ bên ngoài nên luôn nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp và không phân biệt được thật giả. Hơn thế nữa, Sư tử còn không lựa chọn được cơ hội tốt nhất cho bản thân, bạn sẽ suy nghĩ về cách làm thế nào để lựa chọn cơ hội ấy. Tuy nhiên, bạn cũng phải chịu không ít áp lực, vậy nên Sư Tử luôn khát khao và mong ước về tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, dù có mơ ước cũng nên sống với thực tại, may mắn hơn là tình trạng này sẽ được cải thiện vào nửa cuối năm. Cùng chuyên mục tử vi 2018 khám phá tử vi cung Sư Tử trong năm nay nhé!

Tổng quan về cung Sư Tử

Ngày tháng sinh: 23/7 – 22/8, Cung thứ: 5 trong 12 cung Hoàng Đạo

Sao chiếu mạng: Mặt Trời (tượng trưng cho sức mạnh, quyền lực, vị thế, năng lượng dồi dào và sự quyến rũ)

Biểu tượng: Sư Tử. Sư Tử hào phóng nhất trong số 12 cung Hoàng Đạo. Hùng mạnh, sáng tạo và quyến rũ là những điểm nổi bật của người sinh trong cung này. Dù trong mối quan hệ với gia đình, bạn bè hay trong công việc, Sư Tử luôn khẳng định vị trí của mình.

Sự nghiệp cung Sư Tử năm 2018

Năm 2018, sự nghiệp của Sư Tử sẽ phải đối diện với những thử thách cam go, nhiều bạn sẽ bỏ lỡ cơ hội thăng tiến. Sư Tử sẽ bị chìm đắm trong những giấc mộng, nên sẽ ít thu lại được thành quả. Nhiều Sư Tử có suy nghĩ, cuộc sống hiện tại vốn đã đủ tốt rồi, nhưng thực tế vốn không như tưởng tượng. Trong năm 2018 này, bạn cần chú ý đến một số người có thể làm ảnh hưởng đến công việc của mình. Những yếu tối trên khiến sự nghiệp của bạn trong năm nay không mấy thuận lợi.

Mặt Trời ảnh hưởng tới thái độ làm việc của bạn, thêm vào đó với những thay đổi trong quỹ đạo của Mặt Trời, khoảng cách giữa mục tiêu và thực tế sẽ thu hẹp lại. Tháng 3, 4 và 8 là những tháng tốt nhất để phát triển công việc kinh doanh, lúc này bạn cũng đỡ bận rộn hơn và có thể tìm cách để điều chỉnh tốc độ làm việc theo hướng hiệu quả hơn.

Đối với việc học tập, Sư Tử có tiến bộ nếu có thái độ đúng đắn và chú tâm việc điều chỉnh chương trình học tập. Hơn nữa, nếu phát huy được khả năng giao tiếp, bạn có khả năng để nâng cao hiệu suất cũng như kết quả học tập. Thời điểm tháng 7 và 8 bạn gặp vấn đề liên quan tới việc học, để làm chủ nhịp điệu nhớ phải tuân theo những yêu cầu có sẵn nếu đi chệch hướng sẽ khiến kết quả học hành giảm mạnh.

Tình yêu cung Sư Tử năm 2018

Năm 2018, tình yêu của Sư Tử không ổn định, có nhiều việc xảy ra khiến bạn mất đi lòng tin vào tình yêu, bạn còn nghi ngờ bản thân có thực sự thích đối phương, và hay có ý nghĩ từ bỏ mối tình này. Với những Sư Tử còn độc thân, bạn luôn cho rằng số đào hoa vốn không hợp với mình, thậm chí tình cảm không đủ ổn định.

Mùa thu sẽ hứa hẹn cuộc sống của bạn bình thường trở lại. Nhờ nhân cách của bạn, bạn đã có thể vượt qua được điều tồi tệ nhất trong năm nay. Theo tử vi, đây là thời điểm thích hợp để những người thuộc cung Sư Tử nên chú ý đến các mối quan hệ. Sao Kim ở Cung Thiên Bình hứa hẹn về sự hài hòa và hạnh phúc. Do đó, các mối quan hệ lâu dài sẽ phát triển mạnh. Sự tin tưởng lẫn nhau của bạn sẽ trở nên mạnh mẽ hơn vào mỗi ngày. Đừng ngại thực hiện các bước tiếp theo bạn nhé. Mùa thu năm 2018 là thời điểm hoàn hảo cho nó – bạn sẽ không thể bị từ chối.

Tiền tài cung Sư Tử năm 2018

Tình hình tài chính năm nay của Sư Tử có nhiều thăng trầm, tiền đến rồi lại đi và chỉ ổn định trong nửa đầu năm. Có những người, ở thời điểm đầu năm mới thu nhập tăng gấp đôi, nhưng đối với những Sư Tử đang có ý định kết hôn đang chịu áp lực kinh tế tương đối lớn. May mắn về tiền bạc sẽ tới trong tháng 11 khi nguồn tiền thu vào rất dễ dàng, tuy nhiên thời điểm cuối năm, chi tiêu tăng vượt trội, nếu bạn không thực hiện quản lý tài chính tốt, có thể bạn sẽ tiêu đến cả tiền tiết kiệm.

Giữ của, phòng tổn thất là những gì bạn cần làm. Tiền tài của Sư Tử năm 2018 không mấy lí tưởng, tuy rằng động lực kiếm tiền có đôi chút chững lại, vì vậy mà tiền tài thu về cũng giảm đi, tiêu hao cũng tương đối. Tuy Sư Tử có ý muốn để dành tiền, tiêu pha cũng nên hạn chế những áp lực về tài chính cũng không ít, dù vậy cũng không dễ dàng chi ra những khoản không cần thiết. Đa phần, trong 2018, chuyển biến về tài chính của Sư Tử sẽ gây ra chút tổn thất, cần nên cẩn trọng.

Sức khỏe cung Sư Tử năm 2018

Về mặt sức khỏe, xem lich van nien do ảnh hưởng quỹ đạo di chuyển của Mặt Trời, bạn có khả năng bị bệnh, hơn nữa, năm nay Sư Tử đã dành rất nhiều năng lượng cho công việc và học tập, không có nhiều thời gian để chơi thể thao, rèn luyện sức khỏe, toàn bộ tinh thần và tình trạng thể chất không được tốt. Theo thời gian, bạn gặp rất nhiều vấn đề như thường xuyên mệt mỏi, ốm đau nhiều hơn. Vì thế, nếu bạn tiếp tục lơ là không chăm sóc cơ thể, bệnh tật có thể kéo dài, khó chữa khỏi.

Bạn cần Kiểm soát bản thân, yêu bản thân hơn, Năm 2018, sức khỏe của Sư Tử không thật sự tốt. Bạn nên cân bằng mọi mặt trong cuộc sống. Không ít Sư Tử vì những rắc rối mà mất đi niềm tin, không kiểm soát được chính mình. Bạn cũng nên chú ý an toàn cho những chuyến đi xa. Sinh hoạt nghỉ ngơi bình thường vốn không khoa học ảnh hưởng không ít tới sức khỏe của bạn, nên kiểm soát việc ăn uống khoa học, không nên để cuộc sống quá căng thẳng, nên quý trọng bản thân nhiều hơn.

Học tập cung Sư Tử năm 2018

Việc học hành của Sư Tử cũng không mấy thuận lợi. Những thành tích năm trước bạn đạt được vô hình chung lại trở thành rào cản trong năm nay, tuy bạn cảm thấy việc học đã đủ tốt, không cần tiếp tục nghiên cứu sâu, nên trong 2018 việc học của bạn giống như cưỡi ngựa xem hoa. Trong học tập, thường chỉ nghiên cứu lớp vỏ bề ngoài của vấn đề, nhưng Sư tử là những người thông minh, nên dù gặp khó khăn thì chỉ cần động não là có thể lập tức khắc phục được vấn đề.

Màu may mắn cung Sư Tử năm 2018

Mỗi người thường có xu hướng thích một số màu nhất định và khuynh hướng này phụ thuộc vào hành tinh thống trị cung hoàng đạo của bạn. Vậy cung Sư Tử hợp màu gì? Chắc chắc đó là màu sắc biểu trưng được sức mạnh nội tại và con người mạnh mẽ như Sư Tử.

Năm vừa qua bạn đã có nhiều biểu hiện xuất sắc nhờ vào những ưu thế của mình, thu hoạch đầy khả quan. Năm nay, mọi thứ vẫn tiếp tục phát triển nhưng có một khiếm khuyết chính là lòng kiêu ngạo quá lớn của bạn. Nó có thể khiến bạn gặp khó khăn trong hợp tác với người khác, dễ bị tiểu nhân ganh ghét, phá hoại trong sự nghiệp. Tài vận cũng nhiều chuyện thị phi và thất thoát.

Màu kim với ánh sáng lấp lánh sẽ giúp bạn cân bằng những ưu nhược điểm trong tính cách và còn có tác dụng chiêu tài.  Với tố chất lãnh đạo có sẵn, một màu tím đầy quyền lực và tượng trưng cho vương tộc sẽ cực kì hợp với những người cung Sư Tử. Màu vàng và cam cũng sẽ mang lại nhiều may mắn cho Sư Tử trong năm 2018 này.

Kết: Năm 2018 của Sư Tử là một năm không mấy lí tưởng của Sư tử, đây là một năm tương đối “mơ hồ” với các bạn Sư Tử. Sử Tử đặt ra nhiều mục tiêu, nhưng lại bị mê hoặc bởi sự tác động của sự vật và cơ hội từ bên ngoài nên luôn nghĩ mọi thứ đều tốt đẹp và không phân biệt được thật giả. Hơn thế nữa, Sư tử còn không lựa chọn được cơ hội tốt nhất cho bản thân, bạn sẽ suy nghĩ về cách làm thế nào để lựa chọn cơ hội ấy. Tuy nhiên, bạn cũng phải chịu không ít áp lực, vậy nên Sư Tử luôn khát khao và mong ước về tương lai tốt đẹp. Tuy nhiên, dù có mơ ước cũng nên sống với thực tại, may mắn hơn là tình trạng này sẽ được cải thiện vào nửa cuối năm.