/09/ | Tin tức | Tag: |

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 về vận mệnh, may mắn và tình yêu

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 về vận mệnh, may mắn và tình yêu: Kim Ngưu trong năm 2018 nên tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới chuyên môn cá nhân, hoặc những dự án có khả năng phát triển kỹ năng của bản thân. Bạn cũng nên chủ động hơn, không nên đứng yên chờ đợi, nếu cơ hội không tới bạn phải là người tạo ra nó, nếu không sự nghiệp sẽ không hề có thay đổi tích cực nào cả.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018 về vận mệnh, may mắn và tình yêu

Theo các ngôi sao, năm 2018 sẽ rất tích cực đối với những người được sinh ra trong Cung Kim Ngưu. Đặc biệt là khi nói đến sự nghiệp. Những người sinh ra trong cung này do Sao Kim cai trị, thường có trách nhiệm và đáng tin cậy. Những phẩm chất này được đánh giá cao, vì vậy đừng sợ biểu hiển khả năng của bạn. Hãy nhớ rằng, số phận ủng hộ những người dũng cảm. Chỉ cần đặt ra một mục tiêu nhất định, kiên trì với những nỗ lực của bạn và không có vấn đề nào sẽ có vẻ quá lớn đối với bạn.

Tử vi cung Kim Ngưu năm 2018

Kim Ngưu có sao Kim hỗ trợ cho cả sự nghiệp và gia tăng tài sản. Không những thế, các mối quan hệ nhờ đó mà cải thiện hơn hứa hẹn năm nay sẽ là năm đầy màu sắc của Kim Ngưu. Tuy nhiên, trong năm nay Kim Ngưu còn chịu ảnh hưởng bởi một số sao khác nên trải qua không thăng trầm vì thế, bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị tâm lý để đối mặt.

Kim Ngưu trong năm 2018 nên tập trung vào các lĩnh vực kinh doanh liên quan tới chuyên môn cá nhân, hoặc những dự án có khả năng phát triển kỹ năng của bản thân. Bạn cũng nên chủ động hơn, không nên đứng yên chờ đợi, nếu cơ hội không tới bạn phải là người tạo ra nó, nếu không sự nghiệp sẽ không hề có thay đổi tích cực nào cả.

Nhiều khi nhiều ý tưởng quá lại không tốt vì đầu óc bạn cứ “trên mây” thì làm sao có thể làm việc được. Vì sao Kim, Mặt Trời, sao Thiên Vương và sao Thổ và các ngôi sao khác kiểm soát sự nghiệp của bạn sẽ mang lại cho bạn những thay đổi tích cực. Tuy nhiên, bạn phải thực tế, đừng quá mơ mộng. Nếu cần hãy có những điều chỉnh phù hợp chứ đừng tin rằng sẽ có “phép thuật” nào đó hỗ trợ bạn vào lúc này.

Năm nay, sao Kim mang lại cho bạn may mắn về mặt tiền bạc, mặc dù không thể giúp Kim Ngưu giàu nhanh chóng sau một đêm, nhưng không thể phủ nhận một thực tế là bạn thường nhận được những khoản tiền “từ trên trời rơi xuống”.  Ngoài ra, sao Kim cũng sẽ thúc đẩy mặt cảm xúc của Kim Ngưu, dưới sự bảo vệ của sao Kim, năm nay bạn có cơ hội bước ra khỏi lớp mây mù trong chuyện tình cảm. Nhu cầu tình cảm của bạn được đáp ứng khi có nữ thần may mắn ghé thăm Kim Ngưu, làm tươi mới tình yêu khiến cho bạn cảm thấy tràn đầy sức sống.

Tình yêu cung Kim Ngưu năm 2018

Với sự giúp đỡ của thần sao Hải Vương, Kim Ngưu có thể liên lạc trực tiếp với những đối tượng mà mình mong muốn, có được sự liên kết tinh tế sẽ giúp kết nối mọi người lại với nhau một cách dễ dàng và có một mối quan hệ tốt đẹp. Bắt đầu từ tháng 10, thần Sao Mộc qua cung Bò Cạp sẽ khiến bạn luôn là tâm điểm trong chuyện tình cảm, hãy tận dụng tối đa điều này, sẽ giúp bạn có một bước ngoặt quan trọng, giúp tình cảm phát triển ngày càng tốt đẹp hơn.

Theo Tử vi, những tháng mùa xuân hứa hẹn những cảm giác của bạn sẽ rất mãnh liệt. Trong giai đoạn này, khi mọi thứ nở hoa, cảm xúc của bạn cũng sẽ rất mạnh. Do đó, công việc và sự nghiệp sẽ xuống. Bây giờ bạn muốn tập trung vào tình yêu, nghệ thuật và về cơ bản bất cứ điều gì bạn thấy đẹp. Khi nói đến các mối quan hệ, Cung Kim Ngưu có thể mong đợi sự lãng mạn và đam mê. Những người độc thân có cơ hội lớn nhất để xây dựng một mối quan hệ mới trong giai đoạn này. Những người đã tìm thấy tình yêu sẽ được hưởng sự hòa hợp hơn bao giờ hết.

Cuộc sống cung Kim Ngưu năm 2018

Năm 2018, đòi hỏi ở Kim Ngưu sự kiên định trong mọi tình huống, có nghĩa là trong năm nay bạn sẽ phải đối diện với những thay đổi lớn và nhỏ trong một khoảng thời gian. Chuẩn bị năng lượng thật tốt, chỉ cần bạn kiên trì và nỗ lực tới cùng thì mọi chuyện đều sẽ được giải quyết ổn thỏa, thậm chí còn đem lại một kết quả khá bất ngờ. Nên tham khảo ý kiến cũng như nhờ tới sự giúp đỡ của những người thân xung quanh, mọi chuyện sẽ đơn giản hơn rất nhiều, đừng tự mình làm mọi chuyện sẽ khiến bạn bị căng thẳng và áp lực.

Tâm trạng trong mùa hè năm 2018 sẽ rất tốt. Có lẽ vì sự hăng say kéo dài, nhưng nó có thể có liên quan đến những thành tựu trong công việc, những tháng này cũng sẽ mang lại thành quả cho bạn. Bạn sẽ phát triển đặc biệt trong lĩnh vực kinh doanh và tài chính. Bạn cũng sẽ nhận thấy các kỹ năng tổ chức tốt. Trong thời gian này, sẽ không có sự vội vã trong mối quan hệ. Bạn sẽ tận hưởng sự hòa hợp trong gia đình. Cũng chú ý chăm sóc sức khoẻ của bạn, mặc dù bên ngoài khỏe mạnh.

Theo Tử vi, những ngày ngắn ngủi sẽ mang lại cho Cung Kim Ngưu một số lợi thế khi làm việc với mọi người. Do ảnh hưởng của sao Kim trong Cung Thiên Bình, bạn sẽ rất tử tế và quyến rũ với những người xung quanh bạn. Đừng ngại sử dụng điều đó trong cuộc sống cá nhân, cũng như trong công việc. Ví dụ, bây giờ đây là thời điểm thích hợp để nói chuyện với ông chủ về mức lương của bạn. Tuy nhiên, bạn không được kiêu ngạo vì có thể làm hỏng mọi thứ. Mùa đông này cũng sẽ mang lại một số quyết định nghiêm túc mà có thể làm cho bạn cảm thấy bối rối. Có lẽ, ai đó sẽ khám phá ra điểm yếu của bạn.

Sức khỏe cung Kim Ngưu năm 2018

Ngay từ đầu năm 2018, bạn sẽ cảm nhận được một lượng năng lượng tinh thần và thể chất do ảnh hưởng của sao Thủy trong Cung Bọ Cạp. Vì vậy, bạn có thể mong đợi con đường đi đến thành công của bạn gần như là bằng phẳng. Nếu có những chướng ngại vật nhỏ bé, bạn sẽ dễ dàng vượt qua chúng. Bạn sẽ không thiếu động lực gì cả. Đừng quên về tình trạng thể chất của bạn. Cung Kim Ngưu sẽ có nhiều năng lượng, vì vậy nếu bạn không hài lòng, đây chỉ là thời điểm thích hợp để hành động.

Về các hoạt động thể thao dường như Kim Ngưu không cảm thấy có hứng thú, do đó việc bỏ bê và trì hoãn mọi hoạt động là không thể tránh khỏi. Tuy nhiên, cũng không nên nằm một chỗ và suy nghĩ về những chuyện đã qua, hãy đứng lên đi ra ngoài một mình hoặc cùng những người bạn, người thân gia đình đi đến những nơi thoáng đãng, yên tĩnh tránh xa mọi thứ, hít thở không khí trong lành tìm lại được sự cân bằng trong cơ thể. Khá đơn giản nhưng chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả cao.

Kết: Năm 2018 của cung Kim Ngưu, về mặt sức khỏe, một mặt do tác động tích cực của sao Kim nên sức khỏe Kim Ngưu cơ bản là tốt, đặc biệt là bạn khỏe nhất trong tháng 7 hoặc nếu có bệnh thì được chữa khỏi và nhanh chóng bình phục sau khi điều trị. Mặt khác do ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành Kim Ngưu dễ mắc chứng đau đầu, bệnh liên quan tới dây thần kinh. Về mặt học tập, năm nay áp lực đối với Kim Ngưu tương đối lớn, nhưng rốt cuộc thì mọi sự đều trơn tru. Mỗi giờ lên lớp bạn cảm thấy có nhiều áp lực, có cảm giác tù bức, nhưng sau giờ học là cuộc sống đầy màu sắc, nhờ đó bạn không có cảm giác nhàm chán khi theo đuổi việc học. Tuy nhiên, để tiếp tục tiến bộ đòi hỏi Kim Ngưu phải kiên trì, vượt qua khó khăn, mệt mỏi để học hỏi, mở mang kiến thức.