Tử vi cung Cự Giải năm 2018 có tốt không? Hợp và không hợp cung nào?

Tử vi cung Cự Giải năm 2018 có tốt không? Hợp và không hợp cung nào? Sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất đối với Cự Giải trong năm mới 2018. Bạn cần chuẩn bị sẵn cả về tinh thần lẫn kế hoạch dự phòng cho những diễn biến khó lường trong công việc. Làm được như vậy, Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới những người cộng sự của mình.

Tử vi cung Cự Giải năm 2018 có tốt không? Hợp và không hợp cung nào?

Tổng quan về cung Cự Giải

Ngày tháng sinh: 22/6 – 22/7

Cung thứ: 4 trong 12 cung Hoàng Đạo

Biểu tượng: Con cua

Cự giải còn có tên gọi khác là Bắc Giải. Trực giác và đa cảm, nếu chòm Song Tử là những người khó đoán thì tính cách những người cung này thuộc dạng khó hiểu nhất trong vòng Hoàng đạo. Sống tình cảm, và có trí nhớ tốt là đặc điểm nổi bật của Cự Giải.

Năm 2018 của Cự Giải sẽ trải qua nhiều giai đoạn căng thẳng nhưng bù lại, nhờ tác động của Mặt Trời và sao Kim, sự nghiệp và tài chính của bạn bước vào thời kỳ cao điểm. Đi kèm với đó là những ảnh hưởng tiêu cực của tiểu nhân vì ghen tị thành công của bạn mà họ sinh ra ghen ghét, đặt điều, gây trở ngại. Trong tình huống này, Cự Giải nên khiêm tốn, tùy thuộc vào hoàn cảnh mà xử lý cho phù hợp vì với những ai quá đáng quá thì bạn vẫn nên đáp trả chứ không nên im lặng vì mong rằng dĩ hòa vi quý.

Tử vi cung Cự Giải năm 2018

Năm 2018 khá thuận lợi đối với Cự Giải, bạn sẽ đạt được những điều tuyệt vời trong sự nghiệp, cũng như trong cuộc sống. Điều quan trọng nhất là bạn đã có thể biến những ước mơ và hoài bão bấy lâu của mình thành hiện thực, tuy vẫn còn có khó khăn nhưng tất cả những điều này chỉ làm cho mọi người cảm thấy bạn thật xứng đáng với kết quả mà bản thân đạt được hơn mà thôi, thêm vào đó khó khăn cũng mang lại những kinh nghiệm vô giá trong cuộc đời..

Đầu năm 2018, các mối quan hệ của bạn khá hài hòa do có sự ảnh hưởng tích cực của sao Kim, bạn sẽ cởi mở hơn khiến cho quan hệ trong công việc được hòa thuận và xây dựng mối quan hệ với mọi người cũng cách dễ dàng hơn. Với những việc liên quan tới bản thân và những người trong gia đình bạn sẽ có xu hướng để cho cảm xúc thống trị, vì thế sẽ rất dễ bị tổn thương trong những khoảnh khắc như vậy.

Vào mùa Xuân, Sao Thủy sẽ vào và nằm trong Cung Bạch Dương hứa hẹn một sự trợ giúp đắc lực trong sự nghiệp cho những người thuộc cung Cự Giải. Nhờ sự ảnh hưởng này mà bạn trở nên quyết đoán hơn, khó khăn sẽ được giải quyết dễ dàng hơn. Khi tiếp xúc và đối mặt chốn đông người, bạn cũng rất tự tin, năng động và đầy thuyết phục.

Vào mùa Hè, bạn sẽ lại được định hướng về các mối quan hệ một lần nữa. Đây cũng sẽ là một trải nghiệm, một cuộc phiêu lưu mới. Bạn sẽ thấy rằng bạn không sợ nhiều như bạn đã từng. Hơn nữa, bạn sẽ có được nhiều kinh nghiệm và sự tự tin. Đối với các đối tác tiềm năng, những người thuộc cung Cự Giải sẽ hấp dẫn hơn nhiều.

Mùa Thu: Cự Giải sẽ có một thời kỳ khác phù hợp cho sự phát triển của sự nghiệp đối với những người thuộc cung Cự Giải. Sao Thủy sẽ nhập cung Ma Kết, do đó bạn sẽ không thiếu động lực. Bạn cũng có thể tự kiểm soát tốt, thuận tiện khi đối xử với mọi người. Tuy nhiên, bạn nên cẩn thận với sức khỏe của mình trong thời gian này, bởi vì bạn đang có nguy cơ bị chấn thương nhẹ do không chú ý. Khi nói đến cuộc sống cá nhân, Cự Giải sẽ thực sự coi trọng bạn bè và gia đình của bạn. Hãy cố gắng hết sức để giữ mối quan hệ hài hòa. Đó là một phần lý do tại sao các mối quan hệ lâu dài của những người thuộc cung này sẽ phát triển mạnh vào cuối năm.

Sự nghiệp cung Cự Giải năm 2018

Sự nghiệp là một trong những lĩnh vực nổi bật nhất đối với Cự Giải trong năm mới. Bạn cần chuẩn bị sẵn cả về tinh thần lẫn kế hoạch dự phòng cho những diễn biến khó lường trong công việc. Làm được như vậy, Cự Giải hoàn toàn có thể xử lý những trường hợp khẩn cấp một cách dễ dàng. Bên cạnh đó, bạn cũng cần quan tâm nhiều hơn tới những người cộng sự của mình.

Đừng tiếc lời động viên và hãy luôn tin tưởng họ. Cùng lúc đó, các đối thủ của Cự Giải trong công việc sẽ có những động thái bất ngờ. Bạn hãy chú ý quan sát mọi thứ để sớm phát hiện “âm mưu” của đối phương. Lời khuyên dành cho Cự Giải trong lĩnh vực sự nghiệp đó là hãy dồn toàn bộ năng lượng và tâm trí cho mỗi việc mình làm. Gần cuối năm, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy vô cùng hạnh phúc khi nhận ra mơ ước và tham vọng của mình đều đã và đang trở thành sự thật.

Bói tài chính cung Cự Giải năm 2018

Tình hình tài chính của Cự Giải trong năm 2018 có phần sáng sủa hơn những năm trước. Dòng tiền chảy vào túi bạn khá đều đặn với các khoản thu nhập đến từ tiền lương, giao dịch bất động sản, tài sản kế thừa từ người khác,…

Cũng trong năm nay, bạn bắt đầu quan tâm nhiều hơn tới hoạt động đầu tư. Tuy nhiên nếu có ý định rót tiền vào một dự án nào đó, Cự Giải hãy xác định ngay từ đầu rằng bạn phải dùng đầu óc để tính toán đường đi nước bước chứ đừng chỉ trông chờ vào may mắn. Còn nữa, không phải cái gì mang vẻ ngoài “béo bở, ngon lành” đều có thể ăn được. Cự Giải cũng “đừng đặt tất cả trứng vào một giỏ” kẻo sẽ mất cả chì lẫn chài khi rủi ro kéo đến.

Tình yêu và các mối quan hệ của Cự Giải năm 2018

Chuyện tình yêu của người thuộc cung Cự Giải trong năm mới sẽ có những điểm sáng nhất định. Với những ai đã có đôi, mọi mong muốn của bạn đều sẽ được “người ấy” đáp ứng. Chưa hết, cuộc sống của bạn cũng dễ chịu, thoải mái hơn phần nào nhờ những nỗ lực của đối phương. Cự Giải hãy tránh xa những cảm xúc tiêu cực.

Thay vào đó, bạn hãy thong thả tận hưởng sự ngọt ngào trong mối quan hệ của mình. Điều bạn cần tránh tiếp theo đó là những hứa hẹn, cam kết khi chưa thực sự chắc chắn và những thứ có nguy cơ gây tổn hại đến tình cảm của hai người. Mối quan hệ này sẽ càng ngày càng gắn kết, thăng hoa nếu bạn chịu chia sẻ những suy nghĩ, mong muốn thầm kín của mình với “người ấy”. Với các Cự Giải còn độc thân, bạn sẽ có cơ hội gặp gỡ và làm quen với rất nhiều người. Nửa cuối của năm khả năng bạn tìm được “một nửa đích thực” cao hơn rất nhiều so với đầu năm.

Điều đáng ngạc nhiên nhất trong năm 2018 đó là gia đình không còn giữ vị trí quan trọng nhất đối với người thuộc cung Cự Giải. Thay vào đó, bạn chú trọng phát triển bản thân nhiều hơn. Dù vậy, mối quan hệ giữa Cự Giải với người thân trong gia đình vẫn duy trì ở trạng thái bình yên, hài hòa.

Sức khỏe cung Cự Giải năm 2018

Trong năm 2018, bạn đã phải đối mặt với khá nhiều vấn đề thuộc phạm trù sức khỏe nhưng sang năm 2018 thì ngược lại. Tác động từ các vì sao sẽ giúp tình hình sức khỏe của bạn được cải thiện, cả về thể chất cũng như tinh thần.

Bạn lạc quan hơn rất nhiều trong giai đoạn này và làm mọi thứ với tâm trạng tích cực. Cự Giải nên “làm bạn” với những bài tập, những môn thể thao để cải thiện sức mạnh cơ bắp và tăng sức chịu đựng. Những thói quen xấu cần phải được xóa bỏ.

Lời khuyên dành cho Cự Giải năm 2018

Cự Giải cần hành động mạnh dạn và táo bạo hơn. Thế giới xung quanh biến đổi chóng mặt, đòi hỏi bạn cũng phải thay đổi theo để bắt kịp. Dù vậy, bạn không nên quá táo bạo, bốc đồng trong chuyện tình cảm.

Bên cạnh đó, Cự Giải cũng cần học cách cân bằng giữa thời gian dành cho công việc và đời sống cá nhân. Hãy tỏ ra mình là một người có trách nhiệm với những người mà bạn yêu mến. Còn nữa, bạn buộc phải làm chủ được cảm xúc của mình nếu muốn… chinh phục thế giới. Hành động theo cảm tính quá thường xuyên sẽ khiến bạn gặp rắc rối nhiều hơn.

Những thách thức của Cự Giải năm 2018

Thời điểm từ giữa năm cho tới cuối năm do tác động của nhiều hành tinh khác nhau tạo nên quá nhiều biến động, mọi sự đều ngoài tầm kiểm soát của Cự Giải. Bạn phải đối mặt với những thách thức mới và cơ hội, nghề nghiệp, tình yêu, sức khỏe sẽ bước vào giai đoạn cần phải sửa đổi. Bạn sẽ nhận được rất nhiều góp ý và nhận xét từ mọi người ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Nếu gặp được người giỏi trong các lĩnh vực này, tức là bạn có trong tay chìa khóa mở cánh cửa thành công, nếu không bạn sẽ đối mặt với nhiều rắc rối.

Cuối năm 2018, cung Cự Giải suy nghĩ rất nhiều và bạn nhận được những đáp án rất đáng kinh ngạc khiến bạn phải cố gắng rất nhiều để bản thân có thể đối mặt với thực tế.  Thực ra, bạn không cần phải lãng phí thời gian nghĩ ngợi nhiều, hãy để mọi thứ diễn ra tự nhiên vì bạn cần trải qua những thăng trầm như thế bạn mới trưởng thành hơn. Khoảng cách giữa thực tế và tưởng tượng chỉ có bạn mới thực sự đo lường được. Bất kể kết quả năm nay có ra sao thì vẫn can đảm để đối mặt với thách thức và nhờ đó những thứ được xem là bất khả thi cuối cùng sẽ trở thành có thể.

Tử vi 2018 cung Cự Giải qua các tháng

Tháng 1: Sao Mộc là hành tinh lớn nhất trong hệ Mặt Trời, và sao Mộc gần khu vực tình yêu của bạn mang lại cho bạn nhiều may mắn nhưng tất cả phụ thuộc vào cách bạn hành động. Miễn là bạn biết làm thế nào để trao yêu thương, tháng 1 này vận đào hoa sẽ nở rộ, có thể bạn đón nhận tin vui cưới hỏi. Công việc cũng tốt, việc kinh doanh nhờ sao Mộc che chở nên thuận lợi, đừng ngần ngại đưa ra những quyết định quan trọng. Ngày 8, 17 và 20 rất thuận lợi cho việc phỏng vấn xin việc làm.

Tháng 2: Sao Thủy nằm đúng vị trí của Song Ngư vào Bạch Dương, điều này đại diện cho hai hiện tượng, một là cảm xúc, hai là công việc của bạn, bạn có thể gặp tình trạng mơ hồ trong mọi việc. Bạn không phân định được giữa việc công và việc tư. Vì cảm thấy khó bày tỏ nên bạn chọn cách giữ im lặng. Đừng quên lắng nghe để nắm bắt suy nghĩ của đối phương, sẽ có lúc bạn nói ra được những gì họ muốn nghe.

Tháng 3: Bạn có thêm những ý tưởng và chiến lược mới hoặc đối tác đáng tin cậy mang lại những cơ hội mới. Bên cạnh đó, có những người muốn đợi thêm và trì hoãn cơ hội khiến bạn cảm thấy lo lắng. Ai đang độc thân có cơ hội tìm thấy hạnh phúc cho mình sau bao ngày mong đợi. Những ai đang yêu có đôi lần nghĩ về tương lai của hai người, những hạnh phúc, niềm vui nhỏ nhỏ thắp lửa trong trái tim bạn. Ai đang có ý định đầu tư nên cẩn thận, thời điểm này không phù hợp cho các kế hoạch tương tự. Xem cung cự giải sinh con năm 2018, sinh con 2019 tháng nào tốt?

Tháng 4: Trong tháng này, tình hình tài chính của Cự Giải khá khả quan nhưng để tạo ra bước đột phá lớn bạn phải chủ động, không ngại những nhiệm vụ khó khăn. Việc thăng tiến trong công việc có thể xảy ra nhưng bạn gặp đối thủ khá mạnh nên cần phải nỗ lực thật nhiều thì mong muốn mới được toại nguyện. Một lưu ý nhỏ là bạn phải biết kiểm soát nguồn thu, nguồn chi cẩn thận. Tình cảm đang vào giai đoạn ổn định, giữa hai người giống có sự thân thuộc nhất định nhưng mặt trái của nó là không có sự tươi mới. Nói chung, mọi việc đều khá trơn tru, không có nhiều trở ngại, bạn cảm thấy hài lòng, không phải lo lắng nhiều.

Tháng 5: Mặc dù năng lực quản lý tài chính của Cự Giải vốn rất tốt, nhưng trong tháng này thị trường tài chính xảy ra nhiều điều bất ngờ nên bạn phải chịu trách nhiệm về tiền bạc của mình, bạn khá bảo thủ trong các quyết định. Tình hình sức khỏe không có gì đáng để lưu tâm nhưng bạn hay buồn ngủ, khó tập trung làm việc. Lời khuyên cho bạn là cuối tuần không nên chỉ ở nhà mà nên ra ngoài nhiều hơn. Hơn nữa, nên chú ý đến sức khoẻ của người già ở trong gia đình.

Tháng 6 năm 2018 của Cự Giải, tháng này dễ nảy sinh tranh cãi với một nửa của mình, tốt hơn hết là nên kiềm chế cảm xúc. Với những ai đang độc thân không nên mù quáng trong tình cảm, vì không giỏi trong việc kiểm soát cảm xúc nên dễ gặp phải rắc rối trong giai đoạn tìm hiểu đối phương. Các mối quan hệ khác xung quanh Cự Giải khá hài hòa, và các thành viên trong gia đình rất dễ chịu. Trong tháng này, mặc dù tình hình tài chính tương đối ổn định nhờ tính cách tiết kiệm của bạn nhưng vẫn có những khó khăn bất ngờ ấp tới, lời khuyên là bạn nên giảm chi tiêu về mức tối thiểu.

Tháng 7: Thời điểm này, thu nhập của Cự Giải cao vượt lên dù bạn không cố gắng nhiều như những tháng trước, đây là kết quả ban đầu của những nỗ lực trước đây. Vì thế, mặc dù có người cho rằng bạn may mắn nhưng thực tế bạn tin mình xứng đáng. Những nỗ lực cuối cùng cũng đã có kết quả, bản thân Cự Giải cũng cảm thấy tự hào và hạnh phúc. Bạn nên tiếp tục cố gắng và phát huy để nâng bản thân lên một tầm cao mới.

Tháng 8: Với tính cách của mình, tháng này Cự Giải vẫn sẽ có những quyết định mù quáng. Tuy nhiên bạn đã làm chủ được hiệu quả của công việc cùng các kỹ năng của mình, do đó không còn bận rộn như tháng trước. Đôi khi bạn cảm thấy mệt mỏi vì chưa tìm thấy niềm vui, động lực trong công việc. Khi đối mặt với vấn đề bạn chỉ cần sử dụng những gì hiểu biết có khi bạn đã cải thiện được tình hình công việc của mình. Đừng vì lo sợ mà đánh mất bản ngã.

Tháng 9: Trong tháng này, tình yêu mang lại cho bạn nhiều điều bất ngờ. Nếu bạn độc thân và trong lúc đang không còn chút hi vọng nào thì lại bất ngờ xuất hiện đối tượng khiến bạn say mê và thậm chí hai người có những quyết định quan trọng trong thời gian ngắn. Trong tình yêu, Cự Giải rất hấp dẫn, nhưng không dễ dàng quyết định yêu đương nhưng tháng này mọi việc diễn ra khá thuận lợi vì bạn cảm thấy mình thực sự mong manh yếu đuối và cần một bàn tay chăm sóc.

Tháng 10: Nhờ hiệu suất công việc rất tốt nên trong tháng này bạn thu được nguồn tiền lớn. Ai đang làm kinh doanh sẽ nhận được những đơn đặt hàng bổ sung, ký kết được hợp đồng mới. Bạn sẽ có cơ hội tiếp cận nhiều cơ hội đầu tư, sẵn lòng thử thách bản thân bằng những cuộc phiêu lưu vì thế bạn không thể bỏ lỡ. Tuy nhiên, để có quyết định tốt hơn thì nên để sang tháng sau vì như thế sẽ an toàn hơn.

Tháng 11: Nhìn chung, tháng 11 năm 2018 của Cự Giải không được tốt, đặc biệt là trong công việc, bạn có thể gặp phải nhiều trở ngại. Nhưng trong tình yêu, bạn lại gặp may mắn, nếu độc thân và đang có ý định theo đuổi ai đó, họ đã có những tín hiệu tốt như người đó liên lạc với bạn. Nếu ai đang yêu, cả hai bắt đầu có kế hoạch kết hôn. Về các khoản đầu tư có thể bạn bị thiệt hại, còn về học tập hay sức khỏe không có gì thay đổi quá nhiều.

Tháng 12: Hãy bình tĩnh hơn để đối mặt những điều khiến bạn cảm thấy thất vọng trong công việc. Có thể là bạn bị ảnh hưởng bởi một kẻ quá lập dị, và cũng không thể học được nhiều điều từ đồng nghiệp của mình. Bạn sẽ ngày càng nghi ngờ khả năng cũng như cảm thấy sự kém cỏi của bản thân. Và nếu bạn đã làm việc này nhiều năm qua ở cùng một vị trì thì tháng 12 này bạn sẽ phải đối mặt với áp lực lớn hơn, bởi vì cấp trên sẽ càng ngày càng giao cho bạn nhiều nhiệm vụ. Trong khi đó, bạn vẫn muốn dành nhiều thời gian cho gia đình nên không thể tìm thấy sự cân bằng.