Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 full vận mệnh may mắn và tình yêu

Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 full vận mệnh may mắn và tình yêu: Bọ Cạp trong năm 2018 khá là bận rộn, bởi vì sự nghiệp phát triển thuận lơi, tuy nhiên do thời gian làm việc dồn dập nên thời gian dành cho gia đình bị thu hẹp lại, Bọ Cạp nên xem lại nhé. Còn thêm chuyện tốt lành của Bọ Cạp trong năm 2018 là về tài chính, họ sẽ có một số vốn nho nhỏ, tuy nhiên không nên đầu cơ vào những dự án mang tính rủi ro.

Tổng quan cung Bọ Cạp năm 2018

Ngày tháng sinh: 24/10 – 21/11

Cung thứ: 8 trên 12 cung Hoàng Đạo, Biểu tượng: Con bọ cạp

Nổi tiếng là biểu tượng mạnh mẽ nhất trong Hoàng Đạo, Bọ Cạp sống cuộc đời sung túc với những mối quan hệ cá nhân sâu sắc và bền chặt. Trẻ con sinh ra dưới cung này thường khôn ngoan trước tuổi. Nhiều nhà chiêm tinh gọi sao này là những linh hồn già dặn nhất. Cung Bọ Cạp rất kín tiếng. Người khác có thể sống với họ nhiều năm mà không sao hiểu hết con người họ. Họ thường ngụy trang, nói ‘không’ khi ý muốn rằng ‘có’.

Xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 full vận mệnh may mắn và tình yêu

Năm 2018 sẽ là một năm bình ổn đối với Bọ Cạp. Bạn sẽ tập trung toàn lực vào công việc mình lựa chọn với nhiệt huyết và sự tự tin trong suốt cả năm dài. Bạn cũng có thể sẽ thiết lập những mối quan hệ mới dựa trên nền tảng đồng điệu về tính cách và tâm hồn, lối sống. Nhờ đó bạn sẽ có được sự tập trung cần thiết để không bị tác động bởi thế giới hỗn loạn bên ngoài. Hãy quyết tâm và kiên trì với kế hoạch đã đề ra, bạn sẽ hoàn toàn thành công trong việc nâng cao vị thế và giá trị của bản thân mình đấy.

Bói tình yêu cung Bọ Cạp năm 2018

Các ngôi sao cho thấy rằng tử vi của cung Bọ Cạp cho năm 2018 sẽ rất tích cực. Đặc biệt là trong nửa đầu năm. Những người sinh ra theo cung hoàng đạo này được cai trị bởi sao Hỏa thường là những người tự tin và kiên trì. Bởi vì tính cách của họ, họ sẽ thành công, đặc biệt là khi làm việc, nơi họ có thể có được bất cứ thứ gì họ muốn. Phát biểu về các mối quan hệ, tử vi không chỉ ra bất kỳ sự kiện đặc biệt nào. Tuy nhiên, sẽ có rất nhiều đối tác thú vị và tiềm năng.

Vào đầu mùa xuân năm 2018, những người thuộc cung Hổ Cáp có thể dự đoán tình yêu vì theo tử vi, ảnh hưởng của sao Kim trong cung Song Ngư sẽ mang lại cho bạn sự tôn trọng từ những người xung quanh bạn. Sẽ rất đơn giản khi tiếp xúc với bạn và tìm ra nền tảng chung, do đó không có gì lạ khi bạn sẽ giống như một nam châm đối với các đối tác tiềm năng. Thậm chí có thể bạn sẽ gặp phải một tình huống lựa chọn từ nhiều cá nhân khác nhau. Mối đe dọa duy nhất trong thời kỳ này là thái độ quá đáng, mà bạn sẽ chịu đựng.

Nếu bạn đang có một mối quan hệ tình cảm thì 2018 sẽ là một năm hạnh phúc viên mãn của hai bạn. Ngay từ tháng 1 cho tới tháng 3, sự lãng mạn và ngọt ngào đã khiến mối quan hệ trở nên nhiệt huyết hơn. Mọi thứ đều tuyệt vời đến mức khiến bạn nhìn cuộc sống dưới lăng kính màu hồng. Tuy nhiên đến khoảng giữa tháng 4, một vài mâu thuẫn có thể khiến hai bạn cảm thấy xa cách hơn. Nguyên do là bởi sự ích kỷ của hai người, đặt lợi ích cá nhân lên trên lợi ích chung. May mắn là hai bạn vẫn sớm nhận ra và khắc phục được điều này, nhờ đó mối quan hệ sẽ được khôi phục trở lại.

Khoảng thời gian từ tháng 8 tới tháng 10 là đỉnh điểm hạnh phúc trong mối quan hệ của hai bạn. Hai người sẽ trở nên “dính như sam”. Sự kết nối và đồng điệu thể hiện ở cả cảm xúc, tinh thần và gần gũi về mặt thể xác. Dù cho có bao nhiêu khó khăn biến cố bên ngoài thì hai bạn vẫn cảm thấy an toàn và được bảo vệ trong vòng tay của nhau. Đây là tiền đề vững chắc cho một bước tiến lớn hơn của mối quan hệ vào năm sau đấy. Còn nếu bạn đang độc thân thì 2018 sẽ mang đến cho bạn cơ hội gặp gỡ với nửa kia hoàn hảo. Từ tháng 1 cho tới tháng 3 là khoảng thời gian sôi động khi bạn tham gia rất nhiều hoạt động xã hội, tiệc tùng, tụ tập bạn bè. Bạn sẽ gặp gỡ và hẹn hò làm quen với khá nhiều người. Tuy nhiên chưa có mối quan hệ nào là chính thức và nghiêm túc.

Từ nửa sau tháng 3 tới hết tháng 4, đối tượng mà bạn luôn mong chờ sẽ xuất hiện. Mới đầu, bạn sẽ tưởng rằng đây là một dạng tình yêu sét đánh khi bạn hoàn toàn bị người đó chinh phục ngay từ cái nhìn đầu tiên. Tuy nhiên càng về sau, cho tới tháng 10, khi cảm xúc dần ổn định hơn bạn sẽ nhận ra rằng đó không chỉ là sự rung động đơn thuần mà hai bạn còn có sự kết nối mạnh mẽ về mặt tâm hồn. Chính từ lúc này bạn sẽ trở nên nghiêm túc hơn, xác định một tương lai dài lâu cho mối quan hệ và đầu tư nhiều công sức để vun đắp nó. Tới tháng 12, mối quan hệ sẽ chính thức hình thành với những cam kết thể hiện mong muốn gắn bó bền chặt của hai bạn đấy.

Tình hình tài chính của cung Bọ Cạp năm 2018

Cung Bọ Cạp năm 2018 sẽ là một năm tương đối khó khăn về tài chính đối với Bọ Cạp. Đặc biệt là vào tháng 1, bạn sẽ phải chi tiêu khá nhiều cho dịp lễ hội nhưng nguồn thu lại không đáng là bao. Chính vì vậy bạn cần phải suy nghĩ thực tế, lập kế hoạch chi tiêu cẩn thận và nghiên cứu thật kỹ trước khi quyết định đầu tư hoặc mua bán thứ gì có giá trị lớn. Đừng vội vàng trong bất cứ việc gì liên quan đến tiền bạc. Hãy tham khảo ý kiến của mọi người xung quanh để có được lựa chọn tốt nhất. Nhờ vậy bạn sẽ cảm thấy thoải mái hơn một chút với túi tiền eo hẹp trong năm nay.

Về công việc, 2018 sẽ là một năm bình ổn với bạn. Sẽ không có bất kỳ một sự thay đổi lớn hay xáo trộn nào trong công việc của bạn. Điều này có cả mặt tích cực lẫn tiêu cực, vì cho dù bạn làm việc chăm chỉ đến đâu thì vẫn không thể tạo ra được bước tiến đáng kể. Vào tháng 2, một vài cơ hội quý giá sẽ đến với bạn. Bạn sẽ bắt tay vào thực hiện một vài dự án, kế hoạch mới một cách hăng say. Hãy tận dụng tối đa khoảng thời gian này nhé bởi cho tới tháng 3, bạn sẽ gặp một vài khó khăn, có thể là do tinh thần làm việc sa sút của bạn, làm ảnh hưởng tiêu cực đến hiệu quả công việc.

Tháng 8 được coi là thời điểm thành công nhất trong năm đối với bạn. Những nỗ lực của bạn sẽ được công nhận, thành quả sẽ đến với bạn, nhưng thiên về mặt tinh thần hơn vật chất. Bạn sẽ gặt hái được những mối quan hệ quý giá mang lại lợi ích dài hạn. Mục tiêu của bạn nhờ đó cũng được hoàn thành suôn sẻ. Cho tới tháng 9, bạn và kế hoạch của bạn sẽ bộc lộ một vài điểm yếu. Chính vì vậy bạn cần nhận thức một cách khách quan để nhận ra điều này, từ đó cải thiện và khắc phục chúng trong suốt khoảng thời gian còn lại của năm để chuẩn bị cho bước đột phá vào năm 2019.

Sức khoẻ cung Bọ Cạp năm 2018?

Trong năm mới, sức khỏe của Bọ Cạp nhìn chung rất tốt. Bạn thậm chí còn khiến nhiều người nể phục bởi khả năng cân bằng giữa khía cạnh vật chất và tinh thần. Tâm trạng lạc quan thường trực khiến bạn lúc nào trông cũng phơi phới, tươi vui. Dù vậy, sự tự tin quá mức vào bản thân đôi khi cũng có thể tác động tiêu cực lên sức khỏe của Bọ Cạp. Dạ dày và thần kinh là hai bộ phận dễ gặp vấn đề trong năm nay. Còn nữa, Bọ Cạp cũng cần đặc biệt chú ý đến chế độ ăn uống của mình, tránh làm việc quá sức hay để bản thân rơi vào trạng thái căng thẳng.

Năm 2018 cung Bọ Cạp hợp màu gì nhất?

Bạn có khả năng quan sát hơn người nhưng điều này đôi khi cũng khiến tâm tư của bạn trở nên khép kín, bảo thủ. Bạn luôn cảm thấy người khác đều có ý đồ không tốt với mình, khiến các mối quan hệ xung quanh kém đi và đánh mất nhiều quý nhân. Ngoài ra, chuyện tình cảm cũng không nhiều cơ hội, khó đạt được kết quả như mong muốn. Màu nâu có thể giúp bạn cân bằng các nhân tố này trong cuộc sống, điều chỉnh các mối quan hệ trở nên hài hòa và thuận lợi hơn.

Nóng nảy nhưng sâu thẳm bên trong, Bọ Cạp luôn bao dung và rộng lượng. Đôi khi họ bướng bỉnh và đầy quyền uy nhưng sau đó lại trở nên sâu sắc và đầy cảm xúc. Hai thái cực nóng và lạnh luôn chi phối con người Bọ Cạp. Do vậy, để chế ngự sự tương phản này, Bọ Cạp nên kết hợp với những gam màu đỏ rượu vang, nâu đậm hoặc đen huyền bí. Xem màu may mắn 2018

Tử vi 2018 cung Bọ Cạp đầy đủ theo từng tháng

Năm 2018 là giai đoạn để Bọ Cạp hoàn thành những dự án dang dở hoặc triển khai những kế hoạch ấp ủ từ lâu mà chưa có khả năng thực hiện. Tham vọng, ước mơ và lý tưởng sẽ được bạn đặt lên hàng đầu. Các mối quan hệ sẽ gắn bó và ngọt ngào hơn bao giờ hết với điều kiện bản thân Bọ Cạp cũng phải có trách nhiệm với chúng. Tử vi 12 cung hoàng đạo năm 2018 cho thấy cuộc sống của bạn trong giai đoạn này tràn đầy hi vọng, lạc quan và sự đổi mới. May mắn chính thức đồng hành cùng Bọ Cạp kể từ đó cho đến gần cuối năm tiếp theo. Bạn sẽ cảm thấy mình như được sạc đầy năng lượng, tinh thần lúc nào cũng thoải mái, lạc quan. Tuy nhiên nếu có ý định bắt đầu một điều gì đó mới mẻ, Bọ Cạp nên bắt đầu từ tháng 8 là đẹp nhất. Thông tin chi tiết bạn có thể theo dõi tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 qua các tháng ngay dưới đây:

Tháng 1 2018 của cung Bọ Cạp là tháng của những thay đổi đầy bất ngờ. Có vẻ như bạn sắp được thăng tiến và tăng lương trong tháng này! Khoản lương tăng tháng này chính là vật “cứu cánh” cho những lần tiêu xài quá mức của Bọ Cạp. Do đó, bạn nên rút ra bài học cho bản thân đó chính là: nên học cách lập kế hoạch tiêu tiền cho đúng đắn hơn. Sự can thiệp từ gia đình sẽ khiến mối quan hệ của bạn trở nên ngại ngùng. Bên cạnh đó, nếu bạn đang mong chờ sự xuất hiện của một thành viên mới, tháng này sẽ là khoảng thời gian thích hợp. Đối với các Bọ Cạp độc thân, những ngày sắp tới sẽ không phải là những ngày thuận lợi để tiến vào một mối quan hệ.

Tháng 2 2018 của Bọ Cạp theo lời khuyên của tử vi cung Bọ Cạp năm 2018, bạn nên tập trung cho những kế hoạch tương lai hoặc tham khảo những người dày dặn kinh nghiệm để có hướng đi rõ ràng hơn cho bản thân nhé. Tình hình tài chính tháng 2/2018 của Bọ Cạp rất tốt. Bạn có thể nhận được những khoản tiền bất ngờ sau tuần thứ 3 của tháng 2 đấy. Bạn cũng tự tạo ra nguồn vốn riêng cho mình nếu đầu tư vào bất động sản hay trong các lĩnh vực khoa học. Gia đình và các mối quan hệ xã hội sẽ hỗ trợ bạn rất nhiều đấy!

Tháng 3 của Bọ Cạp cần sự giúp đỡ của mọi người hơn bao giờ hết. Vì thế, hãy nhờ đến cánh tay của bạn bè đồng nghiệp hay từ cả gia đình nữa nhé. Thời gian này, bạn là người lắng nghe và làm theo những gì người khác muốn. Điều này có nghĩa là, đây là thời điểm thích hợp để thu nhận một vài kiến thức và sở thích mới. Thời điểm này cũng rất tuyệt vời cho các bạn học sinh vì chuyện học hành của các bạn trở nên thú vị hơn nhiều. Bạn tiếp thu bài học nhanh và làm bài thi tốt. Sinh con 2018 tháng nào tốt?

Tháng 4 2018 của Bọ Cạp nên học cách tha thứ cho mọi người. Sau khoảng thời gian bận rộn với công việc, những ngày đầu tháng 4 sẽ là khoảng thời gian cho bạn nghỉ ngơi và tận hưởng thành quả của mình. Tài chính những ngày này của Bọ Cạp khá dồi dào, bạn có thể tiêu xài thả cửa cho shopping hoặc tiệc tùng mà không cần phải đắn đo bận tâm như trước. Tận hưởng những ngày rảnh rỗi hiếm có này đi nào! Đôi khi những hình phạt lại không là cách trừng trị tốt nhất đâu mà sự vị tha sẽ mang đến ảnh hưởng to lớn hơn cho đối phương đấy!

Tháng 5 2018 của Bọ Cạp là thời gian mà Bọ Cạp sẽ tiến một bước gần hơn tới ước mơ của mình. Những nỗ lực, cố gắng trong những ngày này sẽ được nhân đôi nên hãy chạy thật nhanh, nhanh hết sức có thể để chạm tới những đỉnh cao mà bạn hằng mong muốn nhé!

Tử vi tháng 6 2018 của Bọ Cạp là thời kỳ giàu có và thịnh vượng. Vì thế, đừng tiếc rẻ mà hãy cho bản thân cơ hội được hưởng thụ đi nào! Tương tự như công việc, một vài cơ hội mới sẽ đến. Tham gia vào các hoạt động xã hội có thể mang tới những niềm vui bất tận giúp bạn thấy thật thoải mái. Những Bọ Cạp đã có người yêu sẽ được trải nghiệm những giây phút tuyệt vời với bạn đời của mình. Bạn có sẽ một khoảng thời gian không lo lắng suy nghĩ nhiều. Xem thêm đặt tên cho con 2018 theo phong thuỷ.

Tháng 7 là lúc mà tình yêu của Bọ Cạp đang trên đà thăng hoa. Còn nếu đang suy nghĩ cho một tương lai xa hơn, đây là thời điểm thích hợp để bạn đưa ra quyết định đó. Trong tháng này bạn hãy dành thêm thời gian cho bản thân, nếu sức khỏe không tốt bạn cũng khó mà hoàn thành xuất sắc được công việc của mình. Tham gia những chuyến du lịch cùng bạn bè hay đơn giản là có những phút giây thoải mái bình yên bên gia đình.

Tháng 8 tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 dự đoán rằng bạn sẽ gặp một vài vấn đề liên quan đến tiêu hóa. Có lẽ những bữa tiệc tùng với nhiều bia rượu đang bào mòn dạ dày bạn rồi đấy. Công việc tháng này mang lại cho Bọ Cạp một số thử thách khó khăn và khiến bạn phải dồn hết sức mình để giải quyết. Bên cạnh đó, bạn cũng nên tính toán kĩ hơn trong việc tiêu tiền, vì trong tháng này, tài chính không mấy ổn định cũng chính là điều bất lợi cho bạn đấy.

Tháng 9 của Bọ Cạp có thể sẽ phát sinh nhu cầu về học tập, đặc biệt là những kiến thức liên quan đến công nghệ. Vậy thì đừng chờ đợi mà hãy “triển” ngay luôn đi người ơi, bạn chắc chắn sẽ học được nhiều điều cực hay ho đấy. Nếu vẫn còn đang độc thân, thì trong tháng này, Bọ Cạp sẽ may mắn tìm thấy “nửa kia” của mình trong tháng này. Có thể người đó là bạn đồng nghiệp lâu năm hoặc cũng có thể đó là đối tác mới chẳng hạn. Tuy nhiên, hãy xác định thật kĩ mối quan hệ này nhé, đừng nên vội vàng quá.

Tháng 10 trực giác của Bọ Cạp sẽ vô cùng chính xác, đặc biệt là những điều liên quan đến gia đình. Vậy nên nếu có bất cứ dấu hiệu bất thường nào, hãy báo ngay cho người thân biết nha. Dạo gần đây, Bọ Cạp có dấu hiệu bị căng thẳng quá mức do áp lực từ công việc và cuộc sống. Thay vì cứ ngồi một chỗ chán nản, bạn hãy thử tham gia vào một vài hoạt động ngoại khóa xem sao. Rất có lợi cho bạn.

Tử vi tháng 11 2018 của Bọ Cạp cho thấy trong tháng này, bạn sẽ có nhiều cơ hội để nhận về mình những dự án lớn và nếu may mắn là được hợp tác với cả những đối tác lớn. Tuy nhiên, điều này lại khiến cho bạn cảm thấy tự ti và lép vế trong các công việc cũng như dự định của mình. Nhưng cũng đừng quá bận tâm nhé, vì bù lại, bạn sẽ được nhận khoản lương kha khá từ những dự án này đấy. Chuyện tình cảm trong tháng này của bạn lại có quá nhiều biến động khiến bạn cảm thấy chán nản và khó chịu. Có vẻ như bạn cần xin lời khuyên của bạn bè hoặc người thân để thoát khỏi tình trạng này. Nên nhớ rằng, đừng để cảm xúc nhất thời ảnh hưởng đến mình nhé!

Tháng 12 là lúc bạn cần coi kĩ ví tiền trước khi mua bất cứ thứ gì đắt tiền. Mục tiêu đặt ra cho bạn trong tháng này đó chính là hoàn thành tất cả công việc được giao đúng hạn và hoàn thành tốt các dự án được giao. Nghe có vẻ khá khó khăn và nhọc nhằn nhưng đối với Thiên Bình, ắt hẳn chỉ cần một cái búng tay, đúng không? Bên cạnh đó, tài chính tương đối ổn định giúp bạn không phải lo lắng nhiều về vấn đề này. Hãy phân biệt giữa sở thích nhất thời và những thứ thật sự cần để có những quyết định đúng đắn nhất nhé!

Lời khuyên dành cho cung Bọ Cạp năm 2018

Tử vi năm 2018 cho biết đầu năm của Bọ Cạp, tại nơi làm việc có rất nhiều năng lượng tích cực đang chờ bạn. Nhưng đặc biệt trong năm nay, Bọ Cạp cần di chuyển trực tiếp tới mục tiêu của mình thay vì ngồi từ xa ngắm nó, nếu làm tốt điều này mục tiêu đó sẽ sớm có mặt trong phạm vi của bạn. Cần chú ý trong giao tiếp với đồng nghiệp, bạn có thể làm ai đó tổn thương vì một lời nói vô tình của bản thân. Khoảng thời gian mùa Xuân, Bọ Cạp có sự biến đổi trong chuyện tình yêu do ảnh hưởng của sao Kim trong cung Song Ngư, điều này mang lại cho bạn sự tôn trọng từ những người xung quanh.

Thật đơn giản và dễ dàng khi tiếp xúc với bạn và cùng tìm ra một điểm chung nào đó, có vẻ bạn sẽ giống như một nam châm với lực hụt thật mạnh hướng tới các đối tác tiềm năng. Tuy nhiên chúng tôi vẫn nhắc bạn, cần phải cẩn thận hơn trong lời ăn tiếng nói và thái độ khi giao tiếp. Mùa Hè đến sẽ làm giảm các mối quan hệ cá nhân. Đã đến lúc tập trung hơn vào công việc nếu như bạn muốn gặp phải những phiền toái và rắc rối. Đặc biệt là vào tháng Bảy.

Bạn cũng không cần quá lo lắng bởi nhờ sự ảnh hưởng của sao Hỏa trong cung Bảo Bình, sẽ giảm bớt những việc không hay và mang lại khả năng tổ chức tốt, do đó bạn có thể tận dụng thời gian của bạn tốt nhất và cứu vãn mọi thứ. Khi đã vượt qua được những khó khăn trong mùa hè, thì sang Thu sự nghiệp sẽ bình thường trở lại. Tuy nhiên, sẽ có một vài vấn đề nhỏ trong các mối quan hệ tại chỗ làm.

Kết: Khi xem tử vi cung Bọ Cạp năm 2018 bạn nên nhớ rằng việc trút giận vào người bạn đời hoặc gia đình bạn không bao giờ là lựa chọn tốt nhất. Việc này sẽ dẫn tới xung đột và bất hòa và trong chuyện này rõ ràng bạn là người sai trước. Kết thúc một năm sẽ là khoảng thời gian thú vị cho những người thuộc cung Bọ Cạp còn độc thân. Bạn sẽ tận hưởng rất nhiều cuộc phiêu lưu và tán tỉnh. Bạn cũng sẽ có những trải nghiệm những điều chưa biết trước đó. Mối quan hệ của bạn mạnh mẽ hơn bao giờ hết sau vụ tranh chấp trước đó. Đối với sự nghiệp, sự thật là những điều bạn không thể làm được cho đến bây giờ đã bị mất.