Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất – bạn đã biết chưa?

Các chàng trai khi muốn tìm hiểu một cô gái nào đó liệu có bao giờ thắc mắc cung hoàng đạo nữ hậu đậu nhất là cung nào trong các chòm sao không nhỉ? Trong mắt các chàng trai, con gái thường khéo tay hay làm? Nhưng thực tế điều này có hoàn toàn đúng không? Cuộc sống có mặt đen, mặt trắng? Có mặt tốt, mặt xấu. Cũng có người khéo tay, người hậu đậu. Ai cũng có sở trường, sở đoản riêng.

Và đa số những người hậu đậu vụng về sẽ rơi vào những cung hoàng đạo nào? Các bạn hãy cùng giadinh.blog tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất - bạn đã biết chưa?

Top 1: Cô nàng Song Tử (21/05 – 21/06)

Bạn đã gặp tuýp người ưa hoạt động, không thích ngồi ỳ một chỗ, thường xuyên xắn tay lăn vào mọi việc nhưng kết quả việc làm của họ thường không được như ý, làm người khác không hài lòng? Song Tử chính là chòm sao tốt bụng và hay nhầm lẫn đó. Do đó, họ bị lọt vào top 5 cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất.

Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất - bạn đã biết chưa?

Tìm kiếm việc làm, ôm đồm việc nhưng lại hay đi tắt đón đầu, rút ngắn quy trình nên họ hay loay trong mớ công việc, nhầm lẫn cái này cái kia. Song Tử hãy cố gắng chú tâm vào một việc và tập trung làm thật tốt nhé. Bạn là người rất tốt trong mắt mọi người, nhưng chú ý tham công tiếc việc vừa thôi Song Tử ạ. Bạn đâu phải cái máy mà ôm đồm được tất cả mọi việc. Nếu bạn sử dụng giấy ghi nhớ kèm theo công việc thì mọi việc sẽ suôn sẻ, trôi chảy hơn nhiều đó.

Top 2: Cô nàng Cự Giải (22/06 – 22/07)

Cự Giải không phải là người nhanh nhẩu đoảng, họ cũng có sự tỉ mỉ, cẩn thận trong công việc. Tuy nhiên Cự Giải lại khá đắn đo, lúng túng khi ra một quyết định hay làm một việc gì. Bởi họ không chắc chắn được làm như vậy là đúng hay sai? Nên hay sai? Một điểm nữa là Cự Giải hay làm việc theo cảm tính. Thích là họ làm thôi, chứ không nghĩ đến cái lợi, cái hại sau đó. Trên thực tế, kết quả nhiều việc Cự Giải làm không được nhiều người tán đồng.

Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất - bạn đã biết chưa?

Họ cũng làm việc thận trọng nhưng đôi khi thiếu dứt khoát. Khi gặp tình huống nào đó hay biết ai đang xem xét mình thì những hành động của Cự Giải cứ loay hoay, lúng túng và tay chân thì khá vụng về.

Chòm sao này là người hướng về gia đình, chịu khó, quan tâm đến mọi người nhưng chú ý nhé, Cự Giải bạn nên tập trung vào việc mình đang làm và bớt nghĩ quá nhiều đi nhé. Tránh những đổ vỡ, sai sót đáng tiếc xảy ra.

 

Top 3: Cô nàng Song Ngư (19/02 – 20/03)

Song Ngư luôn sẵn lòng lắng nghe những tâm tư, tình cảm, những khó khăn suy nghĩ của mọi người. Họ sẵn sàng là cái bầu để người dốc lòng tâm sự. Họ sẵn sàng giơ tay nắm lấy bàn tay đang chới với, họ không ngại giúp đỡ người khác lúc khó khăn. Chòm sao này quan niệm ”cho đi là để nhận lại”, “giúp người cũng chính là giúp mình”.

Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất - bạn đã biết chưa?

Nhưng Song Ngư ơi, bạn không phải là vị Bồ Tát sống  Đức Chúa Giê su, không phải việc hì họ cũng làm được. Nhiều khi họ hay quên, quên mất mình cần làm gì và đã nhận lời giúp người khác cái gì. Đừng nhìn họ với ánh mắt nóng giận nếu lỡ họ có quên mất việc bạn nhờ. Họ không cố tình quên đâu, chỉ lag đôi khi họ ” tự nhiên quên mất” ” không nhớ ra” mà thôi.

Cho nên để không bị lỡ việc hay mất thời gian chờ đợi, bạn đừng quên nhắc đi nhắc lại cho cô nàng hay quên ấy nhớ nhé.

Top 4: Cô nàng Bạch Dương (21/03 – 20/04)

Bạch Dương vốn là một người nhiệt tình, yêu công việc, có tinh thần trách nhiệm nhưng tính cách và tác phong của họ phù hợp với một người lãnh đạo chỉ đạo và phân công, sắp xếp công việc hơn là bắt tay vào làm. Bởi họ rất ngại những công việc tỉ mỉ, cầu kỳ, mất nhiều thời gian. Họ không phải những người khéo tay, cũng chẳng phải người hay để ý tiểu tiết, chính vì thế mà họ khá vụng về trong những việc cần đến sự khéo léo như nấu ăn, may vá, thêu thù. Vì thế, tốt hơn cả là đừng bắt Bạch Dương phải ngồi hàng giờ để học mấy thứ nữ công gia chánh. Điều đó thực sự là đang làm khó nàng đấy.

Tuy nhiên, Bạch Dương vẫn được mọi người đánh giá cao ở tinh thần tràn đầy nhiệt huyết, giàu năng lượng và thích giúp đỡ người khác Nếu là bạn của Bạch Dương, bạn hãy chọn việc mà nhờ cô nàng nhé. Đừng tin là con gái ai cũng có thể ngồi hàng giờ để nghiền ngẫm, tỉ mỉ đan nát, đi từng đường kim mũi chỉ bạn nhé.

Top 5: Cô nàng Nhân Mã (22/11 – 21/12)

“Bố mẹ sinh con trời sinh tính”, Nhân Mã được ông trời nặn cho họ tín hiền lành, nhiệt tình nhưng lại hay làm sai mọi thứ. Họ sẵn sàng lao vào công việc với tinh thần hăng hái, hồn nhiên, vô tư. Nhưng than ôi, bạn đừng vội tin giao phó cho họ vì có thể họ sẽ vô tình làm bung bét hết mọi thứ. Do đó, họ nghiễm nhiên có tên trong bảng danh sách cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất.

Top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất - bạn đã biết chưa?

Nhìn cái dáng vẻ lóng nga lóng ngóng, ngó ngang ngó dọc của họ là bạn biết rồi đấy. Do vậy, những người thân thiết của Nhân Mã, đã quá quen thuộc với thói quen hay quên, vô tâm của Nhân Mã rồi. Họ không còn bất ngờ, ngạc nhiên hay tỏ ra quá bực bội, khó chịu.

Các nàng Nhân Mã thường lười suy nghĩ. Trong mắt mọi người, Nhân Mã là người nhanh nhảu, hấp tấp, nên những việc Nhân Mã làm ra thường hay bị người khác cho là thiếu sự thông minh.Tuy nhiên, Nhân Mã có những khi làm việc rất logic và cực tốt đấy nhé!

 

Nếu bạn có tên trong top các cung hoàng đạo nữ hậu hậu đậu nhất trên thì đừng vội buồn nhé. Vẫn còn rất nhiều thời gian cho bạn cố gắng đấy. Đã đến lúc bạn cần chú ý tập trung trong mọi việc và hoàn thiện nó thật tốt rồi. Nếu cố gắng không lâu sau bạn sẽ trở thành cô nàng khéo léo trong mắt mọi người.

Cố lên bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm bài viết và đừng quên like, share bài viết để đồng hành cùng giadinh.blog bạn nhé!