TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình là gì? Bảo Bình vốn là chòm sao giàu lòng vị tha, thân thiện, hòa đồng, yêu thích tự do. Lựa chọn những loại đá phù hợp với tính cách, cung mệnh sẽ giúp bảo vệ cũng như mang lại cho Bảo Bình nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Hãy cùng giadinh.blog.vn khám phá những loại đá quý phù hợp với Bảo Bình ngay bây giờ nhé!

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

1. Đá Turquois

Đá Turquois hay còn gọi là Ngọc lam, đây là loại đá có mối quan hệ mật thiết với sao Thiên vương, hành tinh bảo hộ của Bảo Bình. Loại đá này có màu xanh lam, giúp cho Bảo Bình luôn cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Là một chòm sao vui vẻ, năng động nhưng thỉnh thoảng Bảo Bình cũng rất nóng nảy. Ngọc lam sẽ giúp chòm sao này tĩnh tâm, luôn giữ được bình tĩnh khi đối diện với bất cứ một vấn đề nào đó.

2. Đá Mắt hổ

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Đá mắt hổ sẽ giúp Bảo Bình kích thích lòng tin, dũng khí, nâng cao năng lực hành động. Đồng thời giúp chòm sao này giải ta những mệt mỏi, căng thng trong công vic cũng như trong cuc sng. Mang đá mắt hổ bên mình còn giúp Bảo Bình tp trung tinh thn, luôn bình tĩnh và nhìn nhn vn đề mt cách khách quan hơn.

3. Đá amazonit

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Đá Amazonite giúp Bảo Bình tăng cường khả năng giao tiếp, loại bỏ sự sợ hãi, giúp chòm sao này có thêm tự tin để thể hiện suy nghĩ và cảm xúc của mình. Không chỉ thế, đá Amazonite còn giúp bảo Bình trở nên tỉnh táo, suy nghĩ sâu sắc hơn, biết cách quan sát nhìn nhận sự việc qua nhiều khía cạnh để có sự đánh giá và đưa tới những quyết định chính xác nhất.

Đá Amazonite còn được xem như một lá bùa cho sự bình an và mang lại hưng vượng, may mắn cho Bảo Bình trong cuộc sống, công việc và tình yêu.

4. Đá Garnet

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Đá Garnet hay còn gọi là Ngọc hồng lựu. Bảo Bình là một chòm sao luôn coi trong bạn bè và các mối quan hệ xã hội, đá Garnet se giúp chòm sao này tăng cường giao lưu, quan hệ cũng như duy trì sự ổn định của những mối quan hệ đó. Không chỉ vậy, mang đá Garnet bên mình còn giúp Bảo Bình gặp nhiều may mắn và thành công trong lĩnh vực king doanh, nghề nghiệp và học vấn.

5. Đá thạch anh tím

TOP 5 loại đá mang lại may mắn cho Bảo Bình

Với khả năng chữa bệnh và có ý nghĩa tâm linh, thạch anh tím sẽ giúp Bảo Bình luôn tỉnh táo nhìn nhận vấn đề, tin tưởng vào trực giác, tự tin vào bản thân để đối diện với mọi khó khăn trong cuộc sống.

Bên cạnh chọn những loại đá phù hợp với cung mệnh, Bảo Bình cũng lưu ý chọn những gam màu xanh thẫm, xanh biển, xanh lá, đen, xám, tím, tía. Đây là những màu sắc phù hợp đem đến những điều tốt đẹp, viên mãn cho cung hoàng đạo này. Hãy Like và Share bài viết này đến với mọi người và đừng quên đồng hành cungd giadinh.blog.vn mỗi ngày nhé.