Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Trong nhiều cung hoàng đạo thì có một số cung hoàng đạo mặc dù nhiều người theo đuổi nhưng vẫn là những cung hoàng đạo nữ FA dài nhất. Nhiều bạn đọc tâm sự rằng họ đào hoa, được nhiều người săn đón và yêu chiều nhưng chẳng thể chọn được ai để gắn bó lâu dài.

Đó có phải là do duyên chưa tới, số chưa gặp hay vẫn còn nguyên nhân nào khác mà khiến bạn vẫn “lắm mối tối nằm không” không. Hãy cùng giadinh.blog khám phá xem đó là những cô nàng nào nhé!

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Hạng 1: Cô nàng Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Sở hữu vẻ ngoài quyến rũ, hấp dẫn lại có duyên khiến Thiên Bình có nhiều vệ tinh vây quanh, cộng với tài ăn nói lưu loát nên cô nàng đi tới đâu lại gieo thương nhớ tới đó. Những cô nàng Thiên Bình không những đẹp sẵn mà còn rất biết cách chăm sóc cho ngoại hình của mình, thế nên ai gặp đều bị gặp ấn tượng mạnh mẽ.

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Với tính cách phân vân và hay do dự đã ăn sâu vào Thiên Bình khiến họ mất khá nhiều thời gian để tìm kiếm tình yêu của mình. Vì có quá nhiều người theo đuổi mà Thiên Bình phải lựa chọn, phải so sánh, thế nhưng đến khi so bì xong thì chẳng còn ai bên cạnh Thiên Bình cả.

Hạng 2: Cô nàng Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử đi đến đâu thì thu hút ánh nhìn đến đấy, với ngoại hình xinh đẹp, nhanh nhẹn lại hoạt bát trong giao tiếp dễ khiến cho đối phương cảm thấy có cảm tình với nàng. Tuy nhiên, do cô nàng còn ham chơi, ham vui, không muốn bị ràng buộc bởi bất kì ai, và còn vì không để ý được đối phương có cảm tình với mình hay không.

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Bởi vì còn độc thân, còn quyến rũ nên Song Tử thông minh tự giả vờ như không để ý đến và cho đó là sự xinh đẹp vốn có của mình rồi. “Lắm mối tối nằm không” như Song Tử đây hẳn là sẽ rất buồn, vì tìm hoài tìm hoài lại không thấy đối tượng cần tìm đâu cả mà toàn những kẻ xem trọng bề ngoài, nhưng biết đâu những người âm thầm đi bên cạnh lại là người mà Song Tử muốn tìm đấy!

 

Hạng 3: Cô nàng Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Đàn ông luôn muốn là cánh tay che chở cho người con gái mình yêu thương nhưng cô nàng Bạch Dương của chúng ta lại quá thẳng thắn, mạnh mẽ nên khiến đối phương cũng phải dè chừng khi tiếp cận. Song, cũng chính vì tính cách đấy, Bạch Dương được nhiều người yêu quý, mến mộ và theo đuổi. Chỉ là Bạch Dương chưa tìm được người thích hợp. Có lẽ vì thế Bạch Dương cũng là cung hoàng đạo nữ FA dài dài.

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Hạng 4: Cô nàng Sư Tử (23/7 – 22/8)

Cũng biết cách tạo ấn tượng với người khác nhưng do Sư Tử luôn muốn thử thách đối phương nên nhiều người đã từ bỏ. Sư Tử mạnh mẽ mà, thêm chút kiêu căng nữa nên đi đến đâu cũng thích chinh phục vài ba người tới đấy, chinh phục xong thì lại bỏ ngang.

Sư Tử muốn chinh phục người khác nhưng toàn để cho đối phương phải thích ngược lại và tỏ tình với nàng. Tuy nhiên, đáp án nhận được vẫn là “bạn” mà thôi. Nếu Sư Tử đã thích ai đó rồi, thì họ sẽ tự động tán tỉnh người đó và yêu thương người đó vô phương chứ không phải kiêu kì theo hướng phũ như thế này. Thế đấy, chính sự kiêu kì của mình vô hình chung khiến cô nàng mãi không tìm được mảnh ghép còn lại của cuộc đời.

Hạng 5: Cô nàng Thần Nông (23/10 – 21/11)

Cô gái dứt khoát trong tình cảm như Thần Nông khi yêu có thể đắm say cuồng nhiệt nhưng cũng sẵn lòng từ bỏ quay lưng bước đi, thường bị xem là nữ thần tuyệt tình băng giá. Sức hấp dẫn trong cách ăn mặc, cử chỉ hào phóng và nụ cười bí ẩn đầy mê hoặc của nàng thường khiến bao chàng trai say đắm.

Top 5 cung hoàng đạo nữ FA dài dài

Điều ấn tượng nhất ở cô nàng Thần Nông là ánh mắt quyến rũ có lực sát thương rất lớn, đủ để xua tan mọi nghi ngờ và do dự trong lòng người đối diện.

 

Cuộc sống đôi khi cái gì cần đơn giản, thì cứ cho nó thật đơn giản đi. Tình cảm, hạnh phúc, niềm vui, vốn dĩ ai cũng sẽ được nhận. Các nàng cứ yên tâm đi nhé, duyên phận cả rồi. Không sớm một bước, cũng không muộn một bước, vừa vặn trong hàng vạn người bạn sẽ gặp một người thuộc về bạn.

Nếu bạn là một trong các cung hoàng đạo nữ FA kể trên thì đừng lo lắng nhé, sớm muộn bạn cũng tìm được người thương mà thôi. Hãy like, chia sẻ bài viết để tiếp tục đồng hành, ủng hộ cùng giadinh.blog nhé!