Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động là những cung hoàng đạo nam thích cảm giác theo đuổi người con gái có phần bị động, họ muốn thỏa mãn cảm giác của người đi săn. Dù vấn đề “cọc đi tìm trâu” không còn xa lạ trong cuộc sống hiện đại nhưng những cung hoàng đạo nam vẫn muốn “trâu đi tìm cọc” chứ không phải ngược lại. Cùng giadinh.blog tìm kiếm các cung hoàng đạo nam này nhé!

 

Quán Quân: Nam Nhân Mã

Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Với đam mê chinh phục, chàng trai Nhân Mã luôn thích thú lao vào cuộc chinh phục, càng thử thách, càng khó khăn càng kích thích sự hứng thú trong Nhân Mã. Với một cô gái đơn giản, dễ dàng đổ gục trước nam Nhân Mã thì họ sẽ cảm thấy thật nhạt nhẽo, chán ngắt. Nếu cô nàng là người bị động, phức tạp, khó hiểu thì hoàn toàn thu hút sự chú ý của chàng trai Nhân Mã đó. Họ sẽ tập trung mọi tinh thần và sức lực tràn trề của mình để thu hút và tán tỉnh đối phương.

Á Quân: Chàng trai Bạch Dương

Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Chàng trai Bạch Dương sẽ có ý chinh phục bằng được khi gặp đối phương là cô gái bị động. Trong quá trình theo đuổi mục tiêu, nam Bạch Dương sẽ thể hiện sự nhiệt tình, nhẫn nại tối đa, bộc lộ hết ưu điểm của bản thân, thích được đối phương quan tâm, chú ý, công nhận và yêu mến. Nam Bạch Dương cũng có chút hứng thú với những cô nàng chủ động nhưng lại hoàn toàn bị thu hút và cảm thấy thú vị với những cô nàng bị động.

 

Hạng 3: Nam Song Tử

Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Với chàng trai Song Tử ham vui, cuộc tình ai với những cô nàng chủ động sẽ mất đi nhiều thú vị. Còn với cô nàng bị động, việc tốn tâm huyết theo đuổi, chinh phục sẽ kích thích đam mê nơi nam Song Tử. Thử thách càng khó khăn thì càng làm cho hứng thú và bản năng thể hiện được lên cao. Với nam Song Tử, mục tiêu càng khó đạt được thì cuộc chơi mới đầy đam mê và thú vị. Chỉ khi mục tiêu được khám phá, bản lĩnh chinh phục của chàng trai Song Tử mới được vỗ ngực tự hào.

Hạng 4: Chàng trai Sư Tử

Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Một chàng trai Sư Tử luôn thể hiện sự tự tin và ngạo nghễ của mình nhưng lại giấu sâu kín trong tâm hồn nhiều sự tư ti. Nam Sư Tử sẽ tìm kiếm và chinh phục những mục tiêu để chứng minh thực lực và sự tự tin của mình. Trước những cô nàng bị động, sự đam mê chinh phục của họ sẽ trỗi dậy mạnh mẽ. Đối phương càng lẩn tránh thì Sư Tử càng tấn công dữ dội. Với chàng trai Sư Tử, chỉ khi nào chinh phục được mục tiêu thì sự tự tin mới được ve vuốt.

Hạng 5: Nam Bọ Cạp

Top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động

Trong tình yêu, khi cô nàng là người chủ động sẽ khiến bản tính đa nghi trong chàng trai Bọ Cạp nổi lên. Bọ Cạp luôn nghĩ có gì đó đáng ngờ đằng sau hành động đầy chủ ý kia, có gì cần che giấu. Nếu cô nàng chủ động tấn công Bọ Cạp, có khả năng Bọ Cạp sẽ lùi lại, có ý lảng tránh thậm chí là bỏ chạy. Còn nếu đối tượng bị động, có phần nhút nhát, bản năng chinh phục của nam Bọ Cạp trỗi dậy mạnh mẽ. Khi tìm được mục tiêu theo đuổi, Bọ Cạp cảm thấy hứng thú và kích thích, sẵn sàng vượt qua thử thách, khó khăn để đạt được mục tiêu của mình.

 

Sau khi khám phá xong top 5 cung hoàng đạo nam thích kiểu con gái bị động, các bạn có bất ngờ không? giadinh.blog thì ngạc nhiên và thấy thật thú vị nhé. Bạn nhớ like và share bài viết để cùng chia sẻ thông tin lý thú này cho người thân và bạn bè.

giadinh.blog không chỉ có nhiều thông tin về 12 cung hoàng đạo mà còn có rất nhiều kiến thức bổ ích khác ở các mảng của cuộc sống. Bạn còn chờ đợi gì nữa mà không song hành cùng chúng tôi. Chúc các bạn luôn vui tươi nhé.