Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

Loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử là những loại đá có màu sắc đẹp nổi bật, phù hợp với thần thái của một vị lãnh chúa, một người đứng đầu. Mỗi loại đá đều phải dựa vào các tương quan màu sắc và độ tinh xảo để có thể biết được có phù hợp với phong thủy của người sử dụng hay không. Các bạn hãy cùng giadinh.blog khám phá những loại đá nào sẽ mang lại cho Sư Tử sự may mắn nhé!

Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

1. Loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử: Đá mã não Onyx

Những người thuộc cung Sư Tử có bản tính sống mạnh mẽ và phóng khoáng. Trong cuộc sống hàng ngày, họ phải đấu tranh không mệt mỏi để được làm người đứng đầu, việc đầu tranh ấy đôi khi khiến Sư Tử không kiểm soát được bản thân. Đá Onyx có gam màu đen trắng, chủ yêu là mã não đen, phù hợp với phong cách mạnh mẽ của Sư Tử, giúp Sư Tử có thể tiết chế được những năng lượng khó kiểm soát phát ra từ bản thân.

Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

Đá Onyx giúp người thuộc cung Sư Tử có thể kiềm chế tốt bản thân, mang lại may mắn trong việc chi tiêu hàng ngày, kiểm soát được cơn nóng giận.

2. Loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử: Đá Ruby

Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

Ruby là loại đá cực kì quý hiếm và và có độ cứng rất cao, nó tượng trưng cho sự khẳng khái của những người thuộc cung Sư Tử, cũng mạnh mẽ và can trường. Sử Tử lúc cũng toát lên trong thần thái một vẻ quyền quý cao sang kì lạ. Sử dụng đá Ruby là một cách để Sư Tử thu được nhiều may mắn và ánh nhìn của đối tác. Đá Ruby có màu sắc đỏ rực rỡ và nổi bật, giúp cho người thuộc cung Sư Tử trở nên nổi bật và danh giá hơn khi xuất hiện ở chốn đông người.

 

3. Loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử: Đá mắt hổ

Những người thuộc cung Sư Tử rất cần thiết cho một sự mạnh mẽ, họ thích được thể hiện cái bản lĩnh mạnh mẽ của mình cho mọi người và thích được mọi người tôn trọng, ngưỡng mộ.

Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

Đá mắt hổ sẽ giúp người thuộc cung Sư Tử có được uy quyền và tướng mạo mạnh mẽ. Loại đá này giúp Sư Tử tăng cường lòng dũng cảm và sức mạnh nội tại, đồng thời biến những ý tưởng thành hiện thực. Đá mắt hổ còn được xem như một loại đá tượng trưng cho người đứng đầu, tượng trưng cho lãnh chúa, chính vì vậy nó mang lại nhiều may mắn cho người sử dụng trong các cuộc đấu tranh.

4. Loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử: Đá Thạch Anh vàng

Sử Tử là chòm sao luôn có trong mình một nguồn năng lượng bất tận cùng sự tự tin vượt qua mọi thử thách. Sử Tử luôn nhìn thấy được mục tiêu trước mắt và luôn phấn đấu một cách ngoan cường vì nó. Những người thuộc cung Sư Tử rất có khiếu làm lãnh đạo và điều khiển quân binh, chính vì vậy họ thích làm người đứng đầu.

Họ luôn muốn may mắn mỉn cười trong mọi hoàn cảnh của cuộc sống. Màu vàng cũng chính là màu may mắn của Sư Tử, biểu tượng của sự lạc quan, đây cũng là tính cách đặc trưng của cung này. Thạch anh vàng tăng sự lạc quan, lòng dũng cảm và sự rõ ràng, bộc trực cho họ.

Top 4 loại đá mang lại may mắn cho Sư Tử

 

Các loại đá trên không chỉ mang lại may mắn cho Sư Tử mà còn mang lại khí chất mạnh mẽ bất khuất cho họ. Sư Tử có thần thái tốt của một người đứng đầu, nếu sử dụng các loại trang sức có những loại đá may mắn trên thì họ sẽ có được nhiều cơ hội thăng tiến hơn trong cuộc sống. Các bạn hãy like và share bài viết để ủng hộ cho Sư Tử cũng như giadinh.blog nhé các bạn!

sư tử