Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2017

Tóc tết đẹp là một trong những kiểu tóc hàn quốc đang thịnh hành được các cô nàng yêu thích lựa chọn cho những ngày hè nóng nực xuống phố thật gọn gàng mát mẻ thời trang khoe nét đẹp dịu dàng xinh xắn dễ thương của mình.

Chỉ cần các bước đơn giản các bạn gái có thể tự tin hơn xuống phố, những kiểu tóc tết được yêu thích nhất mùa hè là tóc tết lệch vai, tóc tết xương cá, tóc tết mái,…các bạn gái hãy chọn thêm một bộ váy thật xinh để nổi bật trong nắng hè.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo kiểu tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái ngày nắng hè.

Mục lục

1. Tóc tết cột ruy băng

Cô nàng thích phong cách công chúa kẹo ngọt thì ruy băng là một sản phẩm cực kỳ hữu dụng, nhất là khi nó được dùng cho mái tóc. Hãy dùng những tông màu pastel hay sắc màu trầm những khác sắc tóc để trông đáng yêu mà không hề sến chút nào.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 1

2. Tóc tết cài hoa

Mái tóc tết sẽ thêm phần đáng yêu nếu được điểm tô thêm những bông hoa tươi tắn. Kiểu tóc này thường được các cô nàng theo phong cách Bohemieng phóng khoáng áp dụng. Bên cạnh đó, nếu bạn vẫn đang phân vân giữa những kiểu tóc cho ngày cưới thì đây cũng là một gợi ý thú vị. Lưu ý là tuyệt đối đừng dùng quá nhiều hoa nhé, một vài bông hoa là đủ để bạn “tỏa sáng” rồi.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 2

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 3

3. Tóc tết móc highlight

Chẳng cần phải tốn công nhuộm màu mà đơn giản chỉ cần sử dụng phương pháp hiện đại và tiện dụng là phấn màu cho tóc là đã đủ để bạn nổi bật rồi. Không phải tô vẽ mất thời gian như kiểu tóc ombre, bạn chỉ cần điểm xuyến vài “line” tóc là đã “chất chơi”, không phải bận tâm lo ngại tóc tết sẽ biến mình thành một cô nàng quê mùa.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 4

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016phần 5

 

 

4. Tóc tết kiểu faux hawk

Đây chắc hẳn sẽ là một trải nghiệm thú vị cho bạn. Khác với kiểu faux hawk cạo sát hai bên và vuốt keo “dựng đứng” như nam giới, kiểu tóc faux hawk của nữ không cần cạo mà chỉ đơn giản là tết sát da đầu để tạo nét ngổ ngáo, ấn tượng. Dù vậy, kiểu tóc này làm tóc chịu khá nhiều áp lực vì cần thắt chặt nên bạn hãy chỉ dùng cho những dịp đặc biệt thôi nhé.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 6

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 7

5. Tóc xoăn tết mái điệu đà

Tóc xoăn nhẹ ở đuôi và phần mái được tết vòng qua đầu tạo vẻ đẹp trang nhã, đáng yêu. Kiểu tóc này còn thích hợp cho những buổi dạo phố hay đi học.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 8

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 9

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 10

6. Tóc tết đuôi cá lệch dịu dàng

Mái tóc tết đuôi cá đánh rối để lệch 1 bên mang lại vẻ đẹp dịu dàng dễ thương, thích hợp với những buổi tiệc nhẹ.

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 11

Tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho bạn gái xinh xắn năng động 2016 phần 12

 

Các cô nàng xinh xắn hãy thử kiểu tóc tết đẹp đơn giản dễ thương cho những ngày hè xuống phố thêm nổi bật cuốn hút khoe nét đẹp kiều diễm của mình nhé. Chúc các nàng luôn đẹp và nổi bật với kiểu tóc thời trang ấn tượng trong những ngày nắng.

Làm đẹp - Tags: , ,