Tóc ngắn đẹp cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương

Tóc ngắn đẹp cho người mặt gầy được giới thiệu trong chuyên mục làm đẹp kì này chính là tổng hợp từ những mẫu tóc ngắn đẹp đang trở thành trào lưu mới trong giới trẻ hiện nay.

Không chỉ được tạo kiểu đúng chuẩn, rất thích hợp cho những cô nàng nữ tính, trẻ trung mà những mẫu tóc này còn có tác dụng che bớt đi khuôn mặt nhỏ, tạo cảm giác khuôn mặt trở nên bầu bĩnh và đáng yêu, cân đối hơn trong mắt người đối diện.

Đặc biệt mẫu tóc này rất thích hợp để tạo điểm nhấn trong những ngày xuống phố hoặc hẹn hò cùng bạn bè đấy. Hãy cùng giadinh.blog tham khảo những kiểu tóc ngắn đẹp cho người mặt gầy thêm dễ thương và đáng yêu bên dưới đây nhé!

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 1

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 2

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 3

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 4

 

 

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 5

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 6

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 7

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 8

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 9

Tóc ngắn đẹp 2016 cho nàng mặt gầy xinh xắn dễ thương phần 10

 

Với những mẫu tóc ngắn đẹp dành cho người mặt gầy được giới thiệu trên đây, mong rằng sẽ giúp bạn gài thêm tự tin tỏa sáng trong mắt người đối diện khi xuống phố. Bạn gái có thể chọn cho mình kiểu tóc này, kết hợp thêm chút uốn nhẹ hay nhuộm gam màu nhã nhặn mà mình yêu thích, chắc chắn sẽ tạo sức hút đáng kể với các bạn nam.

Sự thoáng mát, nhẹ nhàng và tiện lợi chính là ưu điểm nổi bật của kiểu tóc ngắn đẹp này đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!

Làm đẹp - Tags: