Tóc mái đẹp giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm

Tóc mái đẹp ấn tượng được giới thiệu trong bài viết lần này là tổng hợp các kiểu mái mang phong cách Hàn quốc cá tính và sành điệu, rất thích hợp cho ngày nắng đổi gió.

Bên cạnh việc chọn cho mình những bộ trang phục thật bắt mắt và phù hợp với thời tiết thì bạn gái cũng nên thay đổi phong cách bằng một kiểu tóc mái thật sáng tạo, phù hợp với khuôn mặt, phù hợp với cá tính và sở thích để tạo nên một diện mạo thật cuốn hút và lạ lẫm, thu hút ánh nhìn người đối diện về một nét mặt sáng sủa hơn.

Tóc mái ngang hay tóc không mái, tóc mới long bob,…là những kiểu tóc mái rất phù hợp với khuôn mặt tròn đấy. Hãy cùng giadinh.blog ngắm nhìn 4 kiểu tóc mái đẹp ấn tượng nhất năm bên dưới đây cho bạn gái mặt tròn thêm xinh nhé!

1. Tóc xoăn đẹp có mái cho khuôn mặt tròn.

Kiểu tóc này được các cô nàng biến tấu với làn tóc uốn xoăn sóng bồng bềnh kết hợp với mái ngố hoặc mái tém càng tạo nên được vẻ đẹp ngây ngô đáng yêu. Kiểu tóc này giúp bạn trẻ trung và tươi sáng hơn.

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 1

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 2

2. Tóc xoăn sóng không mái phù hợp với khuôn mặt tròn

Tóc xoăn đẹp luôn là xu hướng được ưa chuộng nhất từ người già cho tới trẻ em đều yêu thích vẻ đẹp của kiểu tóc này. Với kiểu tóc không mái kết hợp cùng các lọn tóc xoăn sóng bồng bềnh càng gợi lên vẻ đẹp của nàng. Chắc chắn đây là một kiểu tóc mái đẹp cho mặt tròn cho người mặt tròn che đi khuôn hàm không được thon bằng những sơi tóc hờ hững ôm khuôn mặt.

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 3

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 4

 

 

3. Kiểu tóc thẳng dài không mái

có thể nói giữa vô vàn kiểu tóc đầy là kiểu tóc đẹp đơn giản dễ tạo kiểu nhất không quá cầu kì nhưng vẫn tạo ra nét rổi bật riêng của kiểu tóc thẳng không mái này.  Hơn nữa, với kiểu tóc này, nếu bạn mặt tròn dễ thương hoàn toàn có thể thử để khoe trọn vẹn gương mặt xinh đẹp dễ thương của mình.

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 5

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 6

4. Kiểu tóc mới long bob

Với kiểu tóc này chắc hẳn ít người biết đến về nó. Kiểu tóc này thường để hay để tóc dài ngang vai và đây cũng chính là kiểu tóc mà các bạn có khuôn mặt tròn nên thử trong mùa thu năm nay. Kiểu tóc này đẹp và nữ tính khác hẳn so với kiểu tóc khác, vơi những lọn tóc bó sát khuôn mặt giúp bạn che đi khuyết điểm trên mặt và tạo nên vẻ nữ tính duyên dáng trong màu thu năm 2014.

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 7

Tóc mái đẹp 2016 giúp bạn gái mặt tròn che khuyết điểm phần 8

 

Với 4 kiểu tóc mái đẹp ấn tượng và đầy cuốn hút được giới thiệu trên đây, tin chắc rằng sẽ giúp bạn gái thêm nổi bật và đầy sức hút hơn, thu hút ánh nhìn của người đối diện trong bất cứ hoàn cảnh nào.

Đây cũng là 4 trong những kiểu tóc mái rất thích hợp cho người có khuôn mặt tròn, tự tin che đi các khuyết điểm không hoàn hảo, tạo cảm giác khuôn mặt trở nên hài hòa và cân đối hơn.

Chúc bạn gái luôn xinh tươi, rạng rỡ và trẻ trung mỗi ngày với kiểu tóc mái thời thượng này. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ giadinh.blog để tìm kiếm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích cho mình nhé!