Tóc bob xoăn ngang vai đẹp phong cách Hàn Quốc là kiểu tóc ngắn ngang vai nhẹ nhàng nhưng tạo điểm nhấn tinh tế ở phần giữa và đuôi tóc được uốn xoăn nhẹ khéo léo, tinh tế, tạo cho bạn gái một vẻ ngoài thật cuốn hút và lạ lẫm.

Đặc biệt với những cô nàng có cá tính phóng khoáng, phá cách và cực chất thì đây chính là một trong những xu hướng thời trang tóc đáng để áp dụng và không quên bỏ qua trong mùa hè này đấy.

Có khá nhiều biến tấu nên bạn gái có thể tha hồ chọn lựa sao cho hợp với cá tính và sở thích của mình nhất, thu hút ánh nhìn của bao người. Hãy cùng giadinh.blog ngắm nhìn các kiểu tóc bob xoăn ngang vai đẹp sành điệu và thời thượng bên dưới đây nhé!

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 1

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 2

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 3

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 4

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 5

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 6

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 7

 

 

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 8

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 9

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 10

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 11

Tóc bob xoăn ngang vai đẹp 2016 kiểu hàn quốc cá tính phần 12

 

Trên đây là những kiểu tóc bob xoăn ngang vai đẹp thời thượng và sành điệu nhất năm. Các nàng có thể tham khảo để chọn lựa cho mình một kiểu thật ưng ý để làm nên phong cách và tạo một diện mạo thật lạ lẫm và cuốn hút. thu hút ánh nhìn ngưỡng mộ của người đối diện.

Đặc biệt vào những ngày tiết trời vào hè thì việc chọn một kiểu tóc ngắn thoáng mát, tiện dụng chính là sự chọn lựa hoàn hảo nhất giúp bạn thật sự thoải mái trong mọi hoạt động đấy. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!