Thời trang công sở với áo sơ mi nữ họa tiết đẹp siêu lung linh đón hè 2018

Áo sơ mi nữ họa tiết đẹp mùa thời trang hè 2017 của yishop đem lại cho các bạn nữ công sở vẻ đẹp quyến rũ, ngọt ngào nhưng cũng không kém phần thanh lịch, phù hợp để diện đi làm. Những chiếc áo sơ mi trơn màu là sự lựa chọn tốt để mix đồ công sở. Tuy vậy, tại sao các bạn nữ không thử diện áo sơ mi họa tiết?Cùng Yishop tham khảo những kiểu áo sơ mi nữ họa tiết dưới đây nhé!


Những áo sơ mi trơn họa tiết dem lại vẻ ngoài trẻ trung, năng động, hết sức quyến rũ cho các bạn gái công sở.Đây sẽ là kiểu áo sơ mi tuyệt vời để tạo nên ngày đầu tuần đầy hứng khởi làm việc.
Các bạn nữ hoàn toàn có thể mix cùng với quần âu, quần jean hay chân váy công sở khi diện kiểu áo sơ mi họa tiết này, tạo nên nhiều phong cách thời trang khác nhau.


Những họa tiết nhỏ được điểm trên áo sơ mi tạo cảm giác dễ chịu, nhẹ nhàng.Với gam màu trầm làm chủ đạo, các họa tiết độc đáo được thêm vào gợi nên hình ảnh quyến rũ, nữ tính tuyệt vời. Những mẫu áo sơ mi nữ họa tiết đẹp trên đây của yishop sẽ là lựa chọn tuyệt hảo cho các bạn gái công sở tự tin hơn trong mùa hè 2018 này.

sơ mi nữ họa tiết