Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

Được mệnh danh là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, những người thuộc cung Sư Tử thường mang vẻ mạnh mẽ, sáng tạo và quyến rũ đặc biệt. Và nếu vẫn còn lơ mơ về cung hoàng đạo thú vị này thì dưới đây là tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử đấy! Cùng tìm hiểu nhé!

Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

1. Ý nghĩa của biểu tượng Sư Tử

Theo quan niệm của người Babylon cổ đại, mỗi người sinh ra sẽ thuộc một cung hoàng đạo khác nhau. Theo đó, những người sinh từ 23/7-22/8 dương lịch sẽ thuộc cung Sư Tử.

Biểu tượng của những người thuộc cung này là hình ảnh cái đầu của con sư tử Nemea. Theo truyền thuyết, đây là con quái vật có lớp da dày đến nỗi không mũi tên nào xuyên thủng. Chỉ đến khi gặp Heracles, con quái vật này mới bị tiêu diệt.

Ứng với biểu tượng này, những người sinh ra thuộc cung Sư Tử đều mang vẻ đẹp của ý chí mạnh mẽ, trí tuệ thông thái và sức mạnh vô địch không gì sánh nổi.

2. Tính cách cơ bản của cung Sư Tử

Giống như chúa tể rừng xanh, những đứa con sinh thuộc cung Sư Tử luôn không ngừng tìm kiếm và khẳng định vị trí của mình trong thế giới. Họ đều là những người có tài năng vượt trội và trí tuệ siêu việt, sẵn sàng “đè nén” mọi đối thủ để giành lấy vị trí độc tôn.

Những người thuộc cung Sư Tử luôn khao khát quyền lực và sự sùng bái của mọi người. Họ tin rằng, chỉ cần họ muốn thì không điều gì là không thể.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

Khao khát thành công và vị thế nhưng không có nghĩa là Sư Tử bất chấp mọi mưu đồ để đạt được mục đích. Ngược lại, những người thuộc cung Sư Tử luôn là những con người chính nghĩa, tôn trọng và tin tưởng người khác. Thậm chí, với đặc tính ham thích vinh quang, tán tụng, Sư Tử rất dễ bị mềm lòng và thiếu cảnh giác với những lời phỉnh nịnh, ngọt ngào. Điều này khiến họ dễ sa vào những cạm bẫy mà vì chính trực, Sư Tử không ngờ đến.

Đặc biệt,những người thuộc cung Sư Tử thường có một “sức ì” rất lớn. Họ sẽ không nhúng tay vào việc gì nếu họ biết có người khác hoàn thành giúp mình. Điều này khiến cho Sư Tử trở thành thiên tài trong lĩnh vực quản lý nhân sự tuy nhiên cũng đồng nghĩa với việc họ ít để tâm đến những việc xung quanh, theo đó, rất dễ bị kẻ thù lợi dụng và ám hại.

Mang đặc tính của quyền thế và yêu thích sự tung hô, những đứa con của chúa tể rừng xanh mang khí chất đế vương sẵn có. Với họ, từ “giản dị” không có trong từ điển, nhất là với lĩnh vực thời trang. Điều này cũng khiến cho những cô chiêu cậu ấm Sư Tử sinh ra trong gia đình quyền quý thường có thói kiêu ngạo, khoa trương quá mức.

Tóm lại, những người thuộc cung Sư Tử thường có tính tình phóng khoáng, cởi mở, lạc quan, ham thích vinh hoa và sự tán tụng. Sư Tử luôn khiến người khác phải tâm phục khẩu phục với những kết quả mà bản thân tự mình đạt được. Tuy nhiên, những người này thường ít quan tâm đến những chuyện xung quanh, do đó, rất dễ “đắc tội” hoặc gây hiềm khích, thậm chí là thù oán với người khác. Song dù thế nào, những cá nhân thuộc cung Sư Tử vẫn luôn gây sức hút khó cưỡng với ngoại hình hoàn hảo cùng khí chất cao quý ít người sánh kịp.

 

3. Sự nghiệp và tiền tài của cung Sư Tử

Sư Tử là con người của hành động, hoài bão và khao khát thành công. Những người này luôn bận rộn và đầy sáng tạo. Họ được cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao bởi tinh thần thẳng thắn, trung thực, luôn hết mình trong công việc. Tuy nhiên, mang tính cách phóng khoáng, ham thích sự tự do, Sư Tử được đánh giá sẽ đạt tới đỉnh cao vinh quang nếu tự làm ông chủ của chính mình.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

Công việc phù hợp nhất với Sư Tử thường là những vị trí giúp họ thể hiện tài năng cùng uy thế. Theo đó, họ sẽ phát huy năng lực tốt nhất nếu được làm các công việc như: biên tập viên, chính khách, giáo viên, marketing…Đặc biệt, những công việc trong lĩnh vực giải trí như ca sĩ, diễn viên, ông bầu, vũ công…hứa hẹn sẽ mang lại cho bạn tiếng tăm cùng sự thành công mỹ mãn.

Tiền bạc không bao giờ là vấn đề cần quan tâm của Sư Tử. Lí do đơn giản là những người này có khả năng kiếm tiền cực tốt. Với bản tính rộng rãi phóng khoáng, Sư Tử có thể dễ dàng tiêu đến những đồng tiền cuối cùng cho những người thân yêu. Vì họ tin rằng, hết rồi sẽ lại có, và sự thật luôn là như vậy.

4. Sư Tử với gia đình và bạn bè

Là cung hào phóng nhất trong 12 cung hoàng đạo, lẽ dĩ nhiên, Sư Tử có rất nhiều bạn bè và được mọi người yêu mến. Sư Tử rất thích hội họp vui vẻ cùng bạn bè và thường xuyên tổ chức các bữa tiệc chiêu đãi khiến mọi người thích thú, thoải mái.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

Sư Tử là người hết lòng với bạn bè và người thân. Họ chọn bạn trên tiêu chí trung thực và tận tụy. Một khi đã kết bạn, Sư Tử sẽ suốt đời coi bạn là bạn. Và khi bạn gặp gian nan, họ sẽ không bao giờ rời bỏ bạn. Tuy nhiên, với những kẻ đụng đến gia đình và người thân của Sư Tử, họ sẽ không bao giờ để chúng yên.

5. Tình yêu của những người thuộc cung Sư Tử

Đúng như tính cách mạnh mẽ và phóng khoáng của mình, Sư Tử trong tình yêu là người yêu say đắm nhưng cũng rất thẳng thắn. Họ không ngần ngại thể hiện khát khao chinh phục bạn. Và những người được Sư Tử lựa chọn cũng thường phải thông minh “ngang cơ” mới xứng đáng với họ. Trong việc cư xử với “người ấy”, Sư Tử thường rất đáng yêu, hài hước và cho đi nhiều hơn nhận lại.

Tất tần tật những điều bạn cần biết về cung Sư Tử (23/7-22/8)

Nếu muốn chinh phục một chàng trai Sư Tử, hãy để anh ấy biết rằng bạn ngưỡng mộ và đề cao anh ấy. Khi đó, chàng sẽ hết lòng với bạn. Ngược lại, những quý cô Sư Tử thường rất quyến rũ, lôi cuốn và khắt khe. Do đó, hãy tỏ ra thật bản lĩnh, cưng chiều và tôn trọng nàng. Đảm bảo, họ sẽ chung thủy, tận tụy và mang lại cho người yêu những điều tuyệt vời nhất.

 

Thật may mắn cho bạn nếu có những người thân hoặc bạn quý thuộc cung Sư Tử. Họ xứng đáng là biểu tượng về tinh thần nỗ lực phi thường, tính cách hào sảng cùng sự chân thành, chung thủy đáng ngưỡng mộ.

Tuy nhiên, hãy góp ý để họ quan tâm hơn đến mọi người xung quanh, tránh gây ra những hiểu lầm ngoài ý muốn nhé! Chúc bạn luôn vui vẻ, hạnh phúc bên những vị chúa sơn lâm đáng yêu này .

Và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog.net để khám phá những bí ẩn thú vị về 12 cung hoàng đạo nhé!