Quần short nữ đẹp mix với áo len cực chất cho mùa đông 2018 – 2019 không lạnh

Thời tiết thất thường của thời điểm cuối thu, đầu đông làm cho việc chọn đồ trở nên khó khăn. Đây chưa phải mùa để diện những chiếc áo len dày và to sụ nhưng cũng không còn là lúc có thể diện mỗi chiếc áo thun cộc tay ra đường. Vậy bạn sẽ mặc áo len mùa này thế nào để không tạo cảm giác bị “ngốt”? Quần short nữ đẹp thích hợp được với nhiều bạn gái, dù đôi chân bạn không dài miên man nhưng diện short bạn vẫn thật năng động và cá tính cực chất style thời trang mùa đông.Hãy cùng pgdninhphuoc.edu.vn tham khảo những mốt quần short nữ đẹp mix với áo len cực chất cho mùa đông 2018 – 2019 bên dưới đây nhé!

Quần short nữ đẹp mix với áo len cực chất trong mùa đông 2018 – 2019 không sợ gió rét

Chỉ cần khéo léo mix áo len với short cùng quần tất và boots hay giày thể thao là bạn đã có set đồ cực chất xuống phố ngày đông rồi nhé. Thật đơn giản, hãy kết hợp chiếc áo len yêu thích của bạn với quần short hơi dày dặn của mùa hè, bạn vừa khoe được chiếc áo len phù hợp với mùa mới, vừa không lãng phí một trang phục cực thông dụng như short hè, và trên hết, nhìn bạn thật thời trang và hợp thời tiết. Cho dù là áo len croptop hay áo len dáng rộng, khi mix với quần short, chúng đều khiến bạn bắt mắt và trẻ trung. Thêm một đôi boot nhẹ nhàng, một chiếc vòng cổ cá tính là bạn hoàn toàn tự tin với gout ăn mặc của mình.
Những gợi ý về cách mix quần short nữ đẹp với áo len ấm áp mùa thu đông 2018 – 2019 trên đây, mong rằng bạn sẽ thích thú với trải nghiệm mới nhất này. Chúc thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ pgdninhphuoc.edu.vn nhé!

quần short nữ