Sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt nhất?

Sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt? là câu hỏi được nhiều các ông bố bà mẹ trăn trở, đặt ra và sau đây chuyên mục nuôi dạy trẻ sẽ giải đáp thật cụ thể để giúp bạn biết được đâu là những tháng đẹp, thuận lợi nhất cho việc sinh em bé vào năm nay. Ông bà ta ngày xưa vẫn thường quan niệm rằng, khỉ là một trong số những con giáp thông minh, lanh lẹ, ứng biến linh hoạt nên con cái mà được sinh đúng vào năm tuổi khỉ chắc chắn sẽ “thừa hưởng” nhiều cá tính đặc biệt rất riêng.

Thế nhưng chọn đúng năm tuổi để sinh con vẫn chưa đủ đâu mẹ nhé, vì cũng cần chú trọng thêm yếu tố mùa sinh, thời điểm sinh, tháng sinh sao cho hợp lý nữa thì con yêu của bạn sinh ra mới gặp nhiều thời vận tốt, còn nếu sinh trái mùa thì tính khí sẽ thất thường, khó bảo và thậm chí là sẽ gặp nhiều trắc mắc, kém may mắn trong tương lai về sau nữa đấy.

Vậy cụ thể có bí quyết nào không trong việc chọn tháng sinh vào năm Bính Thân 2016 tốt đẹp suôn sẻ nhất? Hãy cùng giadinh.blog chúng tôi giải đáp thắc mắc xung quanh vấn đề sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt bên dưới đây nhé!

Sinh con trai con gái năm Bính Thân 2016 tháng nào là tốt?

Vậy nếu sinh con vào năm Bính Thân 2016, các cặp đôi nên sinh vào tháng nào để con được có vận mệnh tốt nhất?

Trẻ được sinh vào năm 2016 sẽ cầm tinh con khỉ – Bính Thân và năm 2016. Điều này cũng đồng nghĩa trẻ sẽ mang mệnh Sơn Hạ Hỏa. Như vậy, mùa sinh tốt nhất cho trẻ trong năm này là mùa Hạ (tháng 4 – 5 âm lịch) và mùa Xuân (tháng 1 – 2 âm lịch). Theo các sách phong thủy ghi chép, người sinh năm Bính Thân sinh vào các mùa, các tháng kể trên sẽ luôn hưởng thụ một cuộc sống phú quý, sang giàu.

Sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt? phần 1

Ngược lại với những tháng thuận mùa sinh, người cầm tinh con khỉ – Bính Thân nếu sinh vào các tháng tứ quý gồm tháng 3, tháng 6, tháng 9, tháng 12 sẽ có vận mệnh không mấy suôn sẻ. Theo phong thủy, chọn đúng mùa sinh, tháng sinh sẽ giúp cuộc đời em bé sau này được  hưởng giàu sang, phú quý.  Các cặp vợ chồng có thể dựa theo bảng dưới đây để biết được mùa sinh thuận và nghịch:

 

 

Sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt? phần 2

Tính cách chung của các bé sinh năm Khỉ

  • Bé sinh năm Khỉ thường rất thông minh, nhanh nhẹn và lém lỉnh. Nhiều khi cha mẹ sẽ thấy ngạc nhiên trước những sáng tạo và khéo léo của bé. Bé tuổi Khỉ có đặc điểm thích thể thao, năng động và lúc nào cũng muốn chạy nhảy. Bé luôn hòa đồng và tự tin với mọi môi trường, khả năng thích nghi của bé rất cao.
  • Cũng phải nhấn mạnh thêm rằng mặc dù mùa sinh là một yếu tố không thể thiếu trong việc suy đoán vận mệnh nhưng nó không phải là yếu tố quyết định hoàn toàn đến vận mệnh của một con người. Mặc khác, đây cũng chỉ là quan niệm mang tính chất tham khảo khi bố mẹ tò mò muốn biết về tương lai của con. Vì vậy không thể khẳng định bất cứ điều gì từ những quan niệm này.
  • Trên thực tế, tính cách, tương lai của con trẻ sau này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như môi trường giáo dục trong gia đình, nhà trường, ngoài xã hội và tính cách riêng biệt của trẻ. Bố mẹ nên dành nhiều thời gian trò chuyện, quan tâm, dạy dỗ và định hướng… để con cái sau này phát triển tốt nhất.

Một số cách giúp việc thụ thai diễn ra nhanh chóng và hiệu quả

  • Để những “cuộc lâm trận” thu về “chiến lợi phẩm quý giá”, các đấng mày râu ngoài việc phải tìm được sự hòa hợp trong chuyện “chăn gối” ra, họ cần quan tâm nhiều hơn đến vấn đề sức khỏe sinh sản bằng cách kiểm tra các bệnh lý và yếu tố di truyền để có biện pháp can thiệp điều trị kịp thời nếu có. Bên cạnh đó, việc chăm sóc cho cậu nhỏ, giảm áp lực công việc và tìm hiểu về kiến thức tiền sản cũng là những việc đàn ông cần làm để giúp vợ dễ dàng thụ thai.
  • Cùng với các vấn đề sinh lý, tâm lý cũng đóng vai trò quyết định đến kết quả thụ thai của cả hai vợ chồng. Nếu bạn sống lạc quan và tin tưởng vào những điều tốt đẹp thì đó sẽ là chất xúc tác giúp cuộc sống chăn gối của vợ chồng bạn thêm thăng hoa. Và đó cũng chính là bí quyết giúp bạn dễ dàng thụ thai như niềm mong mỏi bấy lâu.
  • Bên cạnh mối quan tâm dành cho các vấn đề về sức khỏe và tâm lý, bạn cũng cần được bổ sung những thực phẩm vàng để giúp tăng khả năng thụ thai.
  • Một bí quyết nữa cũng không kém phần quan trọng giúp việc thụ thai diễn ra nhanh chóng được nhiều chị em rỉ tai nhau đó là các tư thế yêu hiệu quả. Tìm hiểu xem các tư thế đó là như thế nào nhé!
  • Cuối cùng, để việc mang thai diễn ra nhanh thiệt nhanh nhằm thỏa khát khao làm ba mẹ của các bạn thì hãy bỏ túi 5 mẹo nhỏ giúp mẹ dễ thụ thai nhé!

 

Sinh con trai con gái năm 2016 Bính Thân tháng nào tốt ở một khía cạnh nào đó thì do yếu tố mê tín dị đoan tác động quá nhiều khiến các ông bố bà mẹ áp đặt quá nhiều vào con cái của mình.

Bởi thực tế cho thấy, con cái dù là trai hay gái, dù là sinh ra trong môi trường và hoàn cảnh như thế nào đều phù thuộc vào sự tự nhiên, quan trọng là cách bạn giáo dục và nuôi nấng con trong khuôn khổ gia đình bằng sự hiểu biết, bằng phương pháp tốt, gần gũi hơn với con, chính những điều ấy sẽ dần hình thành nhân cách tốt cho bé, giúp bé gặp nhiều thành công và may mắn về sau.

Thay vì lo lắng và phiền muộn cho việc đặt tên con như thế nào, chọn tháng sinh ra sao cho hợp tuổi hợp phong thủy thì bạn hãy cố gắng suy nghĩ theo chiều hướng tích cực hơn, tự mình rèn giũa và hướng cho con những điều tốt đẹp nhất. Chúc các bạn luôn vui. Đừng quên đồng hành và ủng hộ giadinh.blog nhé!