Đánh giá ưu nhược điểm của que thử thai Quick Strip

Đánh giá ưu nhược điểm của que thử thai Quick Strip và cách sử dụng hiệu quả? Có nhiều cách để thử thai khác nhau như xét nghiệm máu, nước tiểu… Tiện lợi và thông dụng nhất vẫn là que thử thai. Việc thụ thai căn cứ vào sự phát triển nội tiết tố hCG trong cơ thể người phụ nữ. Hầu hết các cách thử thai (gồm cả việc thử ở nhà) là để kiểm tra sự hiện diện của nội tiết tố này trong nước tiểu, hoặc qua mẫu máu và thường do bác sĩ hay nhà chuyên môn thực hiện (trừ phương pháp thử thai tại nhà, bạn có thể tự xác định lấy). Các phương pháp thử thai đều có độ chính xác rất cao (khoảng 97%) và que thử thai Quick Strip là 1 trong số đó!

Đánh giá ưu nhược điểm của que thử thai Quick Strip

Bạn vừa mới quan hệ mà quên không sử dụng biện pháp tránh thai, tháng này bạn bị chậm kinh nguyệt mất vài ngày… Bạn cảm thấy lo lắng và muốn biết xem mình có mang thai hay không? điều này thật đơn giản, chỉ cần dùng que thử thai quickstrip ngay sau khi bạn quan hệ 7-10 ngày để biết xem mình có mang thai hay không. Nhưng hiện nay trên thị trường có khá nhiều loại que thử thai, bạn đang phân vân không biết rõ mình nên chọn loại que thử thai nào cho phù hợp. Chúng tôi đã có 1 bài tổng hợp các loại que thử thai tốt nhất hiện nay, trong bài viết này canthiepsomtw.edu.vn sẽ giới thiệu đến bạn mẫu que thử thai Quick Strip và phần hướng dẫn sử dụng cũng như cách đọc kết quả chính xác nhất!

Top 3 loại que thử thai tốt và an toàn nhất hiện nay trên thị trườngQuick Strip là que thử thai hiệu quả và nhanh chóng, giá que thử thai Quick Strip này cũng không quá đắt giúp bạn biết mình có thai hay không chỉ trong vòng 10 phút. Nhúng thanh thử vào nước tiểu 10 đến 15 giây. Chú ý: Mặt nước tiểu không ngập quá đầu mũi tên trên que thử.

Ưu điểm của Que thử thai Quickstrip

Que thử thai Quickstrip là nhãn hiệu que thử thai được sử dụng rộng rãi nhất. Nhờ khả năng phát hiện thai sớm (sau 7-10 ngày kể từ lần quan hệ không an toàn hoặc lần quan hệ gần nhất), chính xác, dễ sử dụng mà sản phẩm ngày càng được nhiều người lựa chọn. Ngoài ra Quickstrip còn có một số ưu điểm như:

 • Nguồn gốc: Nhập nguyên hộp từ Mỹ
 • Dễ dàng: Rất đơn giản, bạn chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới dòng nước tiểu trong vòng vài giây
 • Thuận tiện: Có thể xét nghiệm bất kỳ lúc nào trong ngày
 • Rõ ràng: Hiển thị dạng kỹ thuật số
 • Nhanh chóng: Có được kết quả chỉ trong vòng 3 phút

Hướng dẫn sử dụng que thử thai Quick Strip

 • Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong ly (tốt nhất là vào buổi sáng, lúc vừa ngủ dậy)
 • Bước 2: Xé bao nhôm đựng Que thử thai Quickstrip
 • Bước 3: Cầm Quickstrip trên tay theo hướng mũi tên chỉ xuống
 • Bước 4: Cắm Quickstrip vào chén đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá mũi tên.
 • Bước 5: Chờ 5 phút bắt đầu đọc kết quả: Sau 5 phút, lằn vạch ngang màu hồng sẽ hiện ra trên Quickstrip báo hiệu cuộc thử nghiệm đã hoàn tất.

Cách đọc kết quả que thử thai Quick Strip (sau 5 phút)

 • Dương tính: Nếu có 2 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử báo hiệu bạn ĐÃ CÓ THAI.
 • Âm tính: Nếu có 1 vạch ngang màu hồng xuất hiện trên que thử báo hiệu bạn KHÔNG CÓ THAI.
 • Không đạt: Không có bất cứ vạch màu nào xuất hiện -> que thử bị hỏng hoặc do bảo quản, thao tác sai hoặc mẫu nước tiểu không đảm bảo, bạn nên dùng một que thử mới để thử lại.

Kết: Có nhiều cách để thử thai khác nhau như xét nghiệm máu, nước tiểu… Tiện lợi và thông dụng nhất vẫn là que thử thai. Việc thụ thai căn cứ vào sự phát triển nội tiết tố hCG trong cơ thể người phụ nữ. Hầu hết các cách thử thai (gồm cả việc thử ở nhà) là để kiểm tra sự hiện diện của nội tiết tố này trong nước tiểu, hoặc qua mẫu máu và thường do bác sĩ hay nhà chuyên môn thực hiện (trừ phương pháp thử thai tại nhà, bạn có thể tự xác định lấy). Các phương pháp thử thai đều có độ chính xác rất cao (khoảng 97%) và que thử thai Quick Strip là 1 trong số đó!