Que thử thai Clearblue có tốt không? Ưu nhược điểm và giá bán bao nhiêu?

Que thử thai Clearblue có tốt không? Ưu nhược điểm và giá bán bao nhiêu? Que thử thai Clearblue là sản phẩm vô cùng phổ biến trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai từ người bình dân tới các ngôi sao, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, Đặc biệt chính xác gần như tuyệt đối, đo được thai nhi từ 2 TUẦN tuổi, Ra kết quả chỉ chưa đầy 2 phút. Cách sử dụng que thử thai Clearblue chi tiết như sau…

Que thử thai Clearblue có tốt không? Ưu nhược điểm và giá bán bao nhiêu?

Que thử thai điện tử Clearblue, không chỉ báo cho biết bạn có thai chưa mà còn cho biết bạn đã có thai được mấy tuần. Giá một hộp 2 que thử thai điện tử là VND 499.000. Với que thử thai ClearBlue bạn có thể chỉ cần giữ đầu thấm hút dưới dòng nước tiểu trong vòng vài giây là có kết quả và thử bất cứ lúc nào trong ngày.Top 3 loại que thử thai tốt và an toàn nhất hiện nay trên thị trườngQue thử thai Clearblue là sản phẩm vô cùng phổ biến trên thế giới và là sự lựa chọn hàng đầu của bất cứ ai từ người bình dân tới các ngôi sao, thiết kế nhỏ gọn, dễ dàng sử dụng, Đặc biệt chính xác gần như tuyệt đối, đo được thai nhi từ 2 TUẦN tuổi, Ra kết quả chỉ chưa đầy 2 phút. Cách sử dụng que thử thai Clearblue chi tiết như sau:

  • Bước 1: Lấy nước tiểu vào trong cốc.
  • Bước 2: Lấy 1 que thử thai ra khỏi hộp (1 hộp có 2 que)
  • Bước 3: Cắm que thử thai vào cốc đựng nước tiểu sao cho mặt nước tiểu không ngập quá phần thử.
  • Bước 4: Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 1-2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả.

Đọc kết quả: Khi nhúng que thử vào nước tiểu, đầu que thử chuyển màu hồng, chờ 2 phút đèn xanh sáng (+) có nghĩa là đã mang thai và đèn (-) sáng là chưa có kết quả. Que thử thai Clearblue có độ chính xác hơn 99%. Que thử thai điện tử của Clearblue không chỉ báo cho biết bạn có thai chưa mà còn cho biết bạn đã có thai được mấy tuần.

Những lưu ý đặc biệt quan trọng khi sử dụng que thử thai

Thời điểm sử dụng que thử thai tốt nhất? Nếu có chu kỳ kinh nguyệt ổn định, khoảng 7 ngày sau khi nhận thấy kinh nguyệt bị chậm trễ, bạn có thể dùng que thử thai. Tuy nhiên, trong trường hợp thông thường, khoảng từ 7-10 ngày sau khi quan hệ tình dục, bạn cũng đã có thể nhận biết dấu hiệu mang thai và kiểm tra xem mình có thai hay không.

Que thử thai có chính xác không? Các thống kê cho thấy, que thử cho kết quả chính xác trong 90% trường hợp sử dụng. Rất nhiều phụ nữ thắc mắc về chuyện que thử hiện 2 vạch đậm nhạt khác nhau, trong đó, vạch thứ hai xuất hiện rất mờ. Đó là do nồng độ hormone hCG còn thấp và bạn đã thử thai ngay khi phôi được hình thành, tức là trong giai đoạn rất sớm của thai kỳ. Điều này có nghĩa là, dù vạch thứ 2 có mờ đi chăng nữa, bạn vẫn có thể khẳng định rằng mình đã mang thai.

Không ít phụ nữ gặp trường hợp có thai mà que thử báo âm tính. Những trường hợp này thường xảy ra khi bạn ước tính không đúng thời điểm rụng trứng, nhớ sai số ngày kể từ ngày đầu tiên của kỳ kinh gần nhất, hoặc bạn không nhớ chính xác có quan hệ ít nhất 10 ngày trước khi thử thai hay không. Bạn cần nhớ được các mốc kể trên để tính được thời điểm que thử thai có thể cho kết quả chính xác. Đó là: Khi phát hiện trễ kinh từ 7-9 ngày.

Bạn cần để que thử trong nước tiểu khoảng 5 phút hoặc theo đúng số thời gian trong hướng dẫn sử dụng đi kèm que thử. Ngoài ra, với loại que thử truyền thống, bạn cần lấy vừa đủ nước tiểu, nếu để ướt quá vạch giới hạn trên thân que thì kết quả cũng không chính xác.

Uống nhiều nước trước khi lấy nước tiểu có thể làm sai lệch kết quả thử thai. Tuy nhiên, trường hợp này ít khi xảy ra. Tốt nhất là bạn nên thử buổi sáng sớm ngay sau khi ngủ dậy vì đây là lúc nồng độ hCG trong nước tiểu cao nhất. Ảnh hưởng của một số loại thuốc khác đang dùng như thuốc lợi tiểu, thuốc an thần hay thuốc kháng sinh đều có thể làm kết quả thử thai không chính xác.

Nồng độ HCG có thể tăng đối với một số trường hợp phụ nữ bị u nang buồng trứng và mang thai ngoài tử cung, gây kết quả dương tính (2 vạch) trong khi bạn không hề mang thai. Để chắc chắn về kết quả thử thai, bạn có thể thử lại một lần nữa khoảng nửa giờ đến 1 giờ sau lần thử đầu tiên. Trong trường hợp bạn thử thai và kết quả là 2 vạch, hãy mau chóng đến các bệnh viện phụ sản gần nhất để được tư vấn cách chăm sóc, ăn uống, tập luyện và kiêng cữ nhằm đảm bảo một thai kỳ khỏe mạnh. Việc thăm khám thai sớm cũng giúp bạn loại trừ được nguy cơ mình bị thai ngoài tử cung hay u nang, đa nang buồng trứng mà nhầm lẫn là có thai.