4 Bí quyết sinh con gái theo ý muốn năm 2018 – 2019 hiệu quả nhất

Phương pháp sinh con gái theo ý muốn năm 2018 hiệu quả nhất: Ngày xưa việc sinh con gái hay trai đều là do ý trời đã định nhưng hiện nay với sự phát triển không ngừng của khoa học đã tìm ra những phương pháp giúp các cặp vợ chồng sinh con gái hay trai theo ý muốn.

Trong bài viết này giadinh.blog sẽ giúp các bạn tìm hiểu những bí quyết sinh con gái theo ý muốn hiệu quả an toàn nhất. Các cặp vợ chồng hãy cùng tham khảo để có thể thực hiện được ước vọng sinh con gái của mình nhé!

Mục lục

1. Phương pháp Shettles giúp sinh con gái

Vì vậy, nhớ nhé, đừng “lên đỉnh” nếu bạn đang tìm kiếm bí quyết sinh con gái.

Phương pháp sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất phần 1

2. Phương pháp sinh con gái nhờ dinh dưỡng giàu magiê và canxi

Ăn gì để sinh con gái? Một số nghiên cứu đã chứng minh rằng chế độ ăn uống có thể ảnh hưởng đến chuyện sinh con trai hay con gái. Cụ thể, một chế độ dinh dưỡng giàu magiê và canxi chính là phương pháp lý tưởng để giúp vợ chồng bạn sinh con gái theo ý muốn.

Vì vậy, bạn nên bổ sung thêm nhiều thực phẩm chứa nhiều canxi và magiê vào thực đơn ăn uống hằng ngày. Chế độ này nhằm tăng độ kiềm trong cơ thể phụ nữ, tạo môi trường thuận lợi cho các tinh binh X hoạt động. Thực phẩm giàu canxi và magiê bao gồm: Các loại hạt, các loại đậu, các loại rau xanh đậm như rau bina và bông cải xanh, sữa chua và đậu phụ, yến mạch.

Ngoài ra, bạn nên tránh ăn mặn hoặc các thực phẩm nhiều kali, vì tinh trùng Y rất hợp với môi trường này. Nếu đang theo chế độ giàu magiê và canxi để tăng khả năng thụ thai bé gái, bạn không nên ăn những món sau: Cá cơm, cá hun khói, tôm, thịt xông khói, thịt hộp, bánh mì, bánh ngọt, ô-liu, khoai tây.

Phương pháp sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất phần 2

3. Phương pháp Ericsson

Nếu điều kiện cho phép, bạn có thể tham khảo bí quyết sinh con gái nhờ vào sự can thiệp của y khoa. Phương pháp Ericsson là gợi ý lý tưởng. Dựa trên lý thuyết tinh trùng X bơi chậm hơn so với tinh trùng Y, tinh trùng sẽ được lọc qua albumin. Sau một thời gian, tinh trùng Y bơi ra xa, tinh trùng X bơi chậm hơn bị cô lập. Lượng X bị cô lập này sẽ được sử dụng để kết hợp với trứng.

4. Phương pháp sinh con gái nhờ theo dõi lịch sinh nở Trung Quốc

Theo lịch thần bí có tuổi đời cổ xưa này, giới tính của em bé được xác định dựa trên độ tuổi của mẹ và tháng thụ thai. Cụ thế nếu bạn 25 tuổi và có ý định sinh con gái, theo lịch Trung Quốc, bạn nên cố gắng thụ thai vào tháng Giêng, tháng Ba, tháng Năm hoặc tháng Bảy (tháng âm lịch).
Bạn có thể tham khảo biểu đồ sinh năm 2015 dựa trên tuổi của mẹ và tháng thụ thai sau:

Phương pháp sinh con gái theo ý muốn hiệu quả nhất nhất

Chúng ta vừa xem qua tổng hợp những phương pháp sinh con gái theo ý muốn khoa học hiệu quả nhất mà các chuyên gia sinh sản khuyên nên áp dụng. Để đảm bảo hiệu quả cao khi áp dụng một trong những phương pháp trên các bạn phải thật sự làm theo đúng cách không bỏ qua từng chi tiết nhỏ nào.

Chúc các cặp vợ chồng sớm sinh cho mình những bé gái thông minh đáng yêu và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog nhé!

Làm mẹ - Tags: , ,