Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2018 – 2019

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2018 – 2019 phong cách sành điệu không thể thiếu trong những ngày đông gió lạnh. Ngoài những kiểu áo khoác ấm áp hay những trang phục thời trang trong những ngày đông thì các phụ kiện đi kèm cũng rất được các nàng lưu ý lựa chọn giúp giữ ấm cơ thể và tôn lên hoàn hảo phong cách bản thân. 

Và những phụ kiện nào thật sự cần thiết cho chúng ta trong những ngày đông buốt giá?. Đó chính là những đôi boots, áo khoác, khăn quàng cổ, găng tay và mũ len.. giúp bạn giữ ẩm cho cơ thể một cách tốt nhất. Những phụ kiện đó sẽ là một món đồ không thể thiếu được trong những ngày cuối năm.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo những phụ kiện thời trang nữ đẹp dành cho mùa đông này nhé.

1. Boots da

Những đôi boot chưa bao giờ là lỗi mốt trong mùa đông. Đối với những cô nàng cá tính thì đây là một món đồ không thể thiếu trong mùa đông này rồi.Hãy thỏa sức dạo phố với những đôi boot da mà không lo bàn chân bị khô nẻ vì gió, lạnh cóng vì tiết trời u ám.

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 1

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 2

2. Áo khoác

Một chiếc áo khoác ở mức độ dày, mỏng khác nhau tùy theo sở thích của mỗi người hay phù hợp với tiết trời và hoàn cảnh. Năng động hơn khi cô nàng dạo phố diện một chiếc áo khoác mỏng đầu mùa hay chất liệu dày dặn ấm áp của chiếc áo khoác trong những ngày gió rét,.. Áo khoác luôn luôn là món đồ nên có và nó thật cần thiết hơn bao giờ hết trong dịp đông về.

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 3

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 4

 

 

3. Khăn choàng cổ

Đủ các loại khăn chàng, từ khăn vuông đến khăn dài, từ khăn vải voan đến các dạng khăn vải len hay dệt kim, khăn nhung … màu sắc, hoa văn, cũng vô cùng phong phú, tha hồ bạn lựa chọn. Mỗi một kiểu khăn sẽ tạo nên một phong cách riêng cho bạn gái mỗi khi ra khỏi nhà, có thể là sự nữ tính, duyên dáng, có thể là một sự phá cách, sexy..

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 5

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 6

4. Găng tay

Với đôi găng tay lên thì bạn chẳng phải lo bàn tay của mình bị lạnh vì đang cô đơn trong mùa đông này hay những khi không có “ai đó” bên cạnh đôi bàn tay bạn vẫn luôn được ủ ấm. Bạn có thể yên tâm khi lái xe mà tay vẫn không bị lạnh.

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 7

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 8

5. Mũ len

Mùa đông không chỉ là mùa lên ngôi của khăn len, áo len mà còn là mùa của những chiếc mũ len nữa đấy! Một chiếc mũ len xinh xắn vừa giúp bạn trở nên đáng yêu và xinh xắn hơn, vừa giúp cơ thể giữ ấm trong mùa đông buốt giá.

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 9

Phụ kiện thời trang nữ đẹp sành điệu không thể thiếu đông 2016 - 2017 phần 10

 

Với những phụ kiện thời trang nữ đẹp phong cách sành điệu trên đây các nàng sẽ có một gu thời trang hoàn hảo thể hiện toàn bộ nét đẹp cuốn của bản thân mỗi ngày. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với gu thời trang riêng biệt trẻ trung của mình trong những ngày đông năm nay và hãy luôn đồng hành ủng hộ cho giadinh.blog nhé.