Những shoot hình về kiểu chân váy kẻ đen trắng đẹp đang lên ngôi hè thu 2018

Chân váy kẻ đen trắng đẹp được thiết kế cho mùa hè thu 2018 này sẽ đem lại vẻ đẹp nữ tính, nhẹ nhàng nhưng cũng không kém phần năng động, điệu đà. Đây sẽ là mẫu váy đẹp tuyệt vời để các nàng thoải mái, tự tin xuất hiện trên phố phường với nét đẹp miễn chê đó. Nào cùng yishop ngắm kỹ những mẫu chân váy đẹp dưới đây nhé.
Chiếc chân váy kẻ sọc dọc được kết hợp cùng với chiếc áo sơ mi nữ trắng vải voan tạo nên nét đẹp thanh lịch, quyến rũ, phù hợp với cả đi dạo phố lẫn vào công sở.

Sự kết hợp của những mẫu chân váy hơi xòe dáng dài với áo croptop chắc chắn sẽ giúp các nàng nổi bật hơn khi đặt chân ra phố.Thời trang áo croptop với chân váy xòe đang được nhiều người ưa chuộng sẽ càng nổi bật hơn với mẫu chân váy kẻ sọc đen trắng.Những mẫu chân váy dáng ôm và kẻ sọc đen trắng chắc chắn sẽ là lựa chọn tốt để các nàng đến công sở trong mùa hè này chứ không riêng gì việc diện chúng xuống phố.


Những mẫu váy kẻ đen trắng với sọc kẻ ngang và dáng váy xòe là lựa chọn tốt để các nàng khoe đôi chân đẹp và tự tin tung tăng trong nắng hè.


Mặc dù chân váy đẹp kẻ sọc ngang rất được ưa chuộng nhưng mẫu chân váy kẻ sọc dọc cũng rất đáng để các nàng diện xuống phố khoe nét đẹp hoàn hảo đó.

Với những mẫu chân váy kẻ đen trắng đẹp hè thu 2018 cho nàng năng động cuối tuần được yishop giới thiệu trên đây, các nàng cảm thấy như thế nào? Hãy ngắm kỹ và chọn lựa ra mẫu chân váy đẹp phù hợp để đi dạo phố hè hay đến công sở trong năm này nhé!

chân váy kẻ