Những kiểu người Thiên Bình cực ghét

Dưới đây là những kiểu người Thiên Bình cực ghét. Thiên Bình nổi tiếng là chòm sao hòa đồng, thân thiện và tốt bụng. Tuy nhiên, nếu gặp phải một số kiểu người dưới đây thì họ sẽ ngay lập tức “phũ không thương tiếc”. Hãy cùng giadinh.blog tìm hiểu xem những người này là ai mà khiến Thiên Bình khó chịu đến vậy nhé!

 

1. Kiểu người Thiên Bình cực “dị ứng”- thích đề cao bản thân

Là chòm sao tài hoa, uyên bác nhưng vô cùng khiếm tốn, giản dị, Thiên Bình cực “dị ứng” với những người thích tự đề cao bản thân.

Những kiểu người Thiên Bình cực ghét

Nếu những loại người này thuộc kiểu “thùng rỗng kêu to” thì dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ chẳng thèm “ngó ngàng” đến. Tuy nhiên, nếu họ là những người có năng lực nhưng tự cao, tự đại thì vô tình sẽ gây áp lực rất lớn cho Thiên Bình. Theo đó, họ sẽ luôn trong tình thế bị dồn ép phải đưa ra các quyết định trước khi chưa thực sự sẵn sàng.

Mà Thiên Bình thì vốn nổi tiếng với tính do dự và cẩn trọng. Vậy nên, dễ hiểu là Thiên Bình chẳng ưa gì những kiểu người này. Và dĩ nhiên, Thiên Bình sẽ “vượt mặt” những kẻ huênh hoang này sớm thôi!

2. Kiểu người bừa bãi, cẩu thả – “khắc tinh” của Thiên Bình

Hầu hết những người thuộc cung Thiên Bình đều tôn thờ chủ nghĩa duy mĩ và đam mê cái đẹp trên hết thảy mọi sự. Họ luôn xuất hiện trước mắt mọi người với vẻ ngoài hoàn hảo, xinh đẹp cùng lối sống gọn gàng, ngăn nắp nhất.

Những kiểu người Thiên Bình cực ghét

Sẽ thật “bất hạnh” cho Thiên Bình nếu như họ phải ở một nơi bẩn thỉu, nhếch nhác, thiếu mĩ quan hay gặp phải những người bừa bộn, cẩu thả, thiếu chỉn chu trong đời sống. Tất nhiên là họ sẽ tìm cách tránh xa những người này càng nhanh càng tốt!

Thường thì Thiên Bình dễ đánh giá một người qua phong cách và vẻ bề ngoài, do vậy nếu không muốn gây ấn tượng xấu trong mắt họ thì hãy luôn chỉn chu và gọn gàng nhé!

 

3. Thiên Bình rất “sợ” những người hay tranh luận tiêu cực

Thiên Bình là cung hoàng đạo tinh tế và dịu dàng. Họ ưa thích sự nhẹ nhàng, và lịch sự, tế nhị trong đối xử với người khác. Với những người có thái độ tiêu cực, thích tranh luận, gây gổ hay làm tổn thương người khác bằng những lời lẽ thô lỗ, Thiên Bình thường không đề cao và tránh tiếp xúc, càng xa càng tốt.

Những kiểu người Thiên Bình cực ghét

Tuy nhiên, Thiên Bình không bao giờ là chòm sao nhu nhược. Họ chỉ nhẫn nhịn nhằm “dĩ hòa vi quý” mà thôi. Nếu bắt buộc phải tranh luận, Thiên Bình sẽ cố bảo vệ ý kiến của mình đến cùng. Họ sẽ bỏ rất nhiều thời gian, công sức để thu thập dẫn chứng, xác minh lí lẽ của bản thân để “dạy” cho những kẻ ưa gây rối, tranh luận tiêu cực “một bài học” xác đáng.

Dĩ nhiên, những cuộc tranh luận này sẽ cố gắng nhỏ nhẹ và ôn hòa nhất, theo phong cách thanh lịch vốn có của Thiên Bình.

4. Kiểu người hay than phiền, thiếu ý chí khiến Thiên Bình “không thể yêu thương nổi”

Được cai quản bởi Kim Tinh, Thiên Bình sinh ra đã may mắn hơn người khác nhờ sở hữu trí thông minh thiên bẩm cùng vẻ ngoài xinh đẹp, hào hoa. Lẽ tất nhiên, những con người thuộc chòm sao công lí cũng được hưởng cuộc sống sung sướng và may mắn hơn so với các cung hoàng đạo khác.

Đối với họ, cuộc sống này là một màu hồng tươi đẹp và mọi người sống trong đó đều vui vẻ, lạc quan, tích cực. Ngay cả khi gặp rắc rối, phiền phức, Thiên Bình vẫn luôn nhìn nhận thấy những điều tốt đẹp, tích cực và nhanh chóng cân bằng lại cảm xúc của mình.

Những kiểu người Thiên Bình cực ghét

Thế nên, những người hay buồn bã, chán nản, than phiền, thiếu ý chí, quyết tâm, nghị lực sống trong mắt Thiên Bình thật vô dụng và đáng chán. Thiên Bình sẽ tìm cách “lẩn tránh” những người này như tránh “dịch” vì họ rất sợ những suy nghĩ tiêu cực đó sẽ “ăn mòn” tinh thần năng nổ, cầu tiến tích cực của bản thân!

 

Hẳn là với những kiểu người trên đây, không chỉ Thiên Bình mà ngay cả chúng ta đôi khi cũng cảm thấy thật khó chịu và phiền phức. Tuy nhiên, không phải ai cũng hoàn hảo cả, vậy nên, hãy nhân hậu và rộng lượng hơn với mọi người, Thiên Bình nhé!

Biết đâu, bên cạnh những “tính xấu” trên đây là một tâm hồn cao đẹp đang cần được nâng đỡ, chia sẻ và thấu hiểu đấy! Nếu thấy bài viết hay, hãy chia sẻ để nhiều người cùng tham khảo nhé!