Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em

Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em sẽ hỗ trợ các chị em chọn lựa được cho bản thân những sản phẩm lăn nách phù hợp với cơ thể, không gây hại đến sức khỏe và khử mùi tốt. Nào hãy cùng giadinh.blog tham khảo bài viết dưới đây để tìm kiếm lăn nách đúng cách nhé.

 

Việc lựa chọn sản phẩm khử mùi tưởng như đơn giản nhưng thực tế lại không phải vậy. Có thể bạn sẽ phải đối mặt với những vấn đề nguy hại đến sức khỏe. Những mách nhỏ sau đây sẽ giúp bạn hiểu rõ và dùng sản phẩm khử mùi đúng cách.

Biết về thành phần

Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em phần 1

  • Rất nhiều người không biết, một số sản phẩm khử mùi có chứa những loại hóa chất độc hại gây nguy hiểm cho sức khỏe. Những loại hóa chất như nhôm clorua có thể ảnh hưởng xấu đến sức khỏe nếu dùng nó thường xuyên.
  • Không chỉ vậy, trong sản phẩm khử mùi còn có một số chất gây kích ứng da. Chúng có thể chỉ đơn giản là các nốt phát ban, nhưng cũng có thể là tình trạng đỏ tấy và sưng nguy hiểm. Chính vì vậy mà việc biết về các thành phần có trong sản phẩm khử mùi là rất quan trọng.

Tránh những sản phẩm khử mùi dạng xịt có cồn

Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em phần 2

  • Chất khử mùi và chất chống mồ hôi là thành phần chính trong các sản phẩm khử mùi. Những loại chất này giúp ngăn ngừa mùi cơ thể do sự phát triển của vi khuẩn. Tuy nhiên, ở một số sản phẩm khử mùi chúng được bổ sung thêm cồn. Cồn được thêm vào để chúng khô nhanh hơn trên da và tạo cảm giác mát mẻ. Tuy nhiên, các sản phẩm có cồn thường gây viêm da, mẩn đỏ hay phản ứng u hạt ở nách. Vì vậy, bạn cần phải tham khảo ý kiến bác sỹ da liễu trước khi dùng sản phẩm loại này.

 

Dùng lăn khử mùi ban đêm

Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em phần 3

Đây là sai lầm mà hầu hết người dùng lăn khử mùi đều mắc phải. Theo một khảo sát gần đây, đến 70% người tham gia cho biết, họ chỉ sử dụng lăn khử mùi khi đi làm, ra phố hay khi phải tiếp xúc với mọi người. Tức là, hầu hết thời gian sử dụng lăn khử mùi là ban ngày. Đây là điều có thể gây bất ngờ cho bạn, nhưng lăn khử mùi phát huy tác dụng cao nhất nếu được sử dụng trước khi đi ngủ. Khi ngủ, mồ hôi tiết ra ít hơn, tạo điều kiện để các thành phần trong lăn khử mùi khuếch tán vào các tuyến mồ hôi, làm giảm sự tiết mồ hôi suốt cả đêm và đồng thời có thể kéo dài đến 48 giờ sau khi sử dụng.

Sử dụng lăn khử mùi đúng cách

Những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em phần 4

Trên thực tế, không có nhiều người sử dụng lăn khử mùi đúng cách. Sử dụng lăn khử mùi không đúng sẽ ảnh hưởng đến việc lưu giữ hương thơm của nó trên cơ thể bạn. Sau đây là kỹ thuật chính xác giúp bạn sử dụng bất kỳ chất khử mùi nào:

  1. Lắc chai trước khi phun chất khử mùi
  2. Không phun trực tiếp chất khử mùi vào nách bạn. Hãy phun chất khử mùi vừa đủ sau khi mặc quần áo nếu bạn có nhiều mồ hôi.
  3. Nếu bạn sử dụng chất khử mùi dạng chai (lăn nách), hãy để cho chất khử khô rồi mới mặc áo.

 

Với những hiểu biết cần thiết về lăn nách cho chị em mà giadinh.blog vừa đề cập trên đây, các bạn nữ hãy lưu ý để chọn lựa được sản phẩm khử mùi tốt, hiệu quả cao và không gây ảnh hưởng đến sức khỏe nhé. Nào hãy bắt tay vào tìm kiếm sản phẩm làm đẹp cho bản thân từ những gợi ý của website chúng tôi nhé.