Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn “cháy túi”

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn “cháy túi”. Kết duyên là chuyện trăm năm cả đời, không dễ gì nắm chặt tay cùng nhau hứa hẹn, cùng nhau cố gắng, cùng nhau chung sống, cùng nhau bước qua mọi khó khăn trắc trở của cuộc sống. Để đi đến cái kết viên mãn còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố.

Trong khi đó, lại có có những cung hoàng đạo nếu ở bên nhau họ sẽ thường xuyên “cháy túi”. Họ là những cặp nào? Hãy cùng giadinh.blog tham khảo dưới đây nhé!

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn "cháy túi"

1. Cặp đôi Kim Ngưu – Bọ Cạp

Vốn dĩ Kim Ngưu là chòm sao rất biết chi tiêu. Họ không hề hoang phí tiền mà luôn sử dụng tiền một cách khoa học. Mỗi khi mua sắm họ thường lựa chọn những sản phẩm có giá trị sử dụng cao và tần suất sử dụng nhiều. Với chòm sao này, “xuất tiền” cần phải thông minh và hợp lí.

Tuy nhiên, một Kim Ngưu cẩn trọng lại hoàn toàn thay đổi khi bị chòm sao Bọ Cạp dụ dỗ.  Bọ Cạp luôn sẵn sàng chi tiêu rất nhiều tiền cho những món đồ mà họ ưng ý, chỉ cần họ thích thì họ sẽ “xuất tiền” chứ không quá quan tâm đến các vấn đề khác. Thậm chí có những khi túi tiền Bọ Cạp đang vơi dần hay không đủ thì họ chỉ quan tâm đến món đồ đã lọt vào “tầm ngắm” của mình mà thôi.

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn "cháy túi"

Hơn nữa, Bọ Cạp là cung rất khéo dụ dỗ Kim Ngưu bằng những lời “đường mật” như rót vào tai. Kim Ngưu đã thành công trong việc khơi gợi bản tính mong muốn chứng tỏ mình của Bọ Cạp để họ tiêu tiền cùng với mình.

Vì thế Bọ Cạp sẵn sàng lôi kéo các nhà tài trợ quanh mình và tạo ra các cuộc mua bán không hề nhỏ.

2. Cặp đôi Cự Giải – Song Ngư

Cự Giải không phải là cung hoang đạo tiêu xài một cách phung phí. Họ là cung Hoàng đạo rất thực tế trong việc kiếm tiền và xài tiền. Cự Giải luôn có những kế hoạch chi tiêu tỉ mỉ cho phù hợp với túi tiền mình có. Trích ra một khoản quỹ dự trù khi những tình huống cấp bách cần đến hay những trường hợp xấu nhất có thể xảy ra chính là thói quen của họ.

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn "cháy túi"

Tuy nhiên bên cạnh Cự Giải lại là Song Ngư, một tuýp người sống trong thế giới mơ mộng do mình vẽ lên và không quan tâm tới thế giới vật chất. Song Ngư chính là một nàng thơ rót mật hằng ngày vào tai Cự Giải, thôi thúc Cự Giải đừng nên chỉ biết tiết kiệm mà hãy sử dụng số tiền đó vào mục đích khác.

Song Ngư đặt tình yêu lên hàng đầu và coi mọi thứ chỉ là phù du. Do đó, họ không quá quan tâm đến vật chất. Song Ngư sẽ không ngừng lôi kéo Cự Giải theo tư tưởng lấy việc thiện làm lẽ sống. Vì thế không sớm thì muộn chòm sao Cự Giải sẽ có lúc nghiêng theo lẽ sống của Song Ngư. Chính vì thế hai cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau phải kể đến chính là Song Ngư và Cự giải.

 

3. Cặp đôi Bạch Dương – Nhân Mã

Bản tính nóng vội, hấp tấp và có phần bốc đồng của Bạch Dương chính là nguyên nhân đưa họ vào tình trạng cháy túi. Dù đã cố gắng sửa đổi nhiều lần nhưng Bạch Dương lại chẳng tự chủ được bản thân mình. Có những lúc ngay cả tiền tiết kiệm cũng sẽ bị tiêu hao một cách không chính đáng.

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn "cháy túi"

Nhân Mã đôi khi giống như một đứa trẻ con liều lĩnh và ưa thích mạo hiểm, có thể không suy nghĩ nhiều đến kết quả và lợi nhuận mà đầu tư vào bất kì cái gì đó mà họ muốn. Nhân Mã hoàn toàn bị chinh phục bởi những thứ lạ lẫm và hấp dẫn cho dù bản thân Nhân Mã đang có tiền hay không. Bên cạnh đó, cộng thêm sự bốc đồng , ngẫu hứng của Bạch Dương thì quả thật đó là sự kết giao có phần đáng ngại. Nếu kết hợp hai tính cách của Nhân Mã và Bạch Dương thì chắc chắn 100% tình trạng “viêm màng túi” giữa hai người sẽ thường xuyên xảy ra.

4. Cặp đôi Song Ngư – Song Tử

Song Ngư và Song Tử là một cặp đôi khá ăn ý trong nhiều lĩnh vực. Ngay từ khi mới gặp gỡ, họ đã rất hợp nhau và nhanh chóng nảy sinh tình cảm, nhưng nếu duy trì tình yêu lâu dài thì chưa chắc đã ổn.

Nếu hai người này là bạn bè thì chắc chắn sẽ rất bền chặt. Tuy nhiên, nếu yêu nhau thì khó lâu dài được, bởi  tính nết cả hai dễ thay đổi, lại có nhiều điểm ngẫu hứng nên rất khó để bù trừ và dung hòa hòa cho nhau.

Những cặp cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau nếu không muốn "cháy túi"

Song Tử là người giỏi kiếm tiền và cũng tiêu tiền rất nhanh. Họ đúng với câu “ kiếm nhiều thì tiêu nhiều”. Song Tử không thể cưỡng lại những đồ vật hay xu thế mới lạ, họ luôn mong muốn bắt kịp xu thế và nhanh chóng “dinh” ngay những món đồ hot nhất cho tủ đồ của mình thật đầy đủ và sành điệu.

Bạn đừng ngạc nhiên khi Song Tử sẵn sàng đầu tư một số tiền không hề nhỏ vào một thứ mà ngay cả bản thân họ cũng chưa rõ cách sử dụng hoặc chẳng bao giờ sử dụng đến.

 

Các bạn có tên trong danh sách những cung hoàng đạo không nên kết hôn với nhau này đừng quên xem xét và lựa chọn cho mình những cặp bài trùng có thể cùng bạn rước lộc lá về nhà nhé. Chúc các bạn sớm nên duyên vợ chồng với một nửa yêu thương. Đừng quên like, chia sẻ bài viết để tiếp tục đồng hành, ủng hộ cùng giadinh.blog nhé!

cung hoàng đạo