Người vợ tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo là ai ?

Người vợ tuyệt nhất trong 12 cung hoàng đạo là ai ? Người xưa có câu “cái nết đánh chết cái đẹp” quả không sai. Lại nói “Gái yêu bằng tai, Trai yêu bằng mắt” mới thấy đâu là sự hối hận muộn màng. Chả thế mà bao nhiêu cuộc hôn nhân đã không hạnh phúc như khi yêu nhau người ta hằng mong đợi.

 

Đa số đàn ông khi quyết định kết hôn họ thường chọn “lấy một người phụ nữ đảm còn hơn lấy một người phụ nữ xinh đẹp” Tại sao như thế?

Khi yêu, đàn ông luôn nhìn bằng “ánh mắt” nghĩa là ưu tiên nét đẹp, quyến rũ hơn là xem xét tính tình của cô gái. Đàn ông tán tỉnh các cô gái xinh đẹp bằng mọi giá, chinh phục họ bằng mọi cách. Với đàn ông mà nói, một cô gái xinh đẹp đi bên cạnh làm người yêu sẽ khiến họ tự hào, hãnh diện và tự tin với người khác biết bao. Nhưng yêu và cưới là hai chuyện hoàn toàn khác biệt. Yêu thì dễ nhưng quyết định cưới họ cần suy nghĩ rất là nhiều, rất là chặt chẽ, kỹ lưỡng. Các cô nàng nên chú ý điểm này nhé.

Với đàn ông, họ cần một người phụ nữ biết điều, biết chia sẻ, lo toan việc nhà, chăm sóc gia đình, chồng con. Nếu được một người vợ vừa đảm vừa đẹp thì lại quá tốt nhưng tất nhiên “đảm đang” vẫn là ưu tiên số 1. Một người phụ nữ đảm đang sẽ tạo cho chồng mình cảm giác yên tâm mà phấn đấu sự nghiệp bên ngoài và cuộc sống vì thế sẽ êm đềm hạnh phúc hơn. Sự thấu hiểu và lo toan của vợ chính là chỗ dựa tinh thần vững chãi nhất của chồng.

nguòi-vo-tuyet-nhat-trong-muoi-hai-cung-hoang-dao-nũ-thàn-nong

Thần Nông xứng đáng là một người vợ tuyệt vời ?

  • Bạn có đang yêu một cô nàng Thần Nông và đang có ý định tiến tới hôn nhân cùng với nàng ấy ? Cùng giadinh.blog khám phá để xem nàng ấy sẽ là một cô vợ tuyệt đến thế nào nhé! Thần Nông khi làm vợ sẽ là người sẵn sàng nỗ lực hết mình để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc tuyệt vời, mang đến những hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng đấy nhé. Nữ thần nông người vợ đảm phòng bếp, giỏi phòng the. Thần Nông được đánh giá là một trong những người vợ tuyệt nhất trong mười hai cung hoàng đạo, nhưng những gì tốt nhất cũng thường có “giá” cao hơn một chút.​
  • Có lẽ chẳng có dấu hiệu hoàng đạo nào mong chờ cuộc sống hôn nhân hơn nhân nữ Thần Nông. Nàng là người sẵn sàng nỗ lực hết mình để cuộc sống gia đình có được hạnh phúc tuyệt vời, mang đến những hỗ trợ về tinh thần cho cả hai vợ chồng. Thần Nông sẽ chăm chỉ để giữ cho ngôi nhà sạch sẽ không một tì vết khiến chồng nàng có cảm giác thật thoải mái và bình yên mỗi khi trở về nhà. Bên cạnh đó, điều mà người vợ Thần Nông kị nhất trên đời có lẽ chính là thái độ thiếu hợp tác của chồng nàng. Nàng muốn một người đàn ông biết cách hòa hợp với mình trong hầu hết mọi khía cạnh cuộc sống. Người đàn ông thiếu cá tính và sự mạnh mẽ là điều không thể chấp nhận được đối với những phụ nữ thuộc cung hoàng đạo này.
  • Ngay cả trong chuyện chăn gối cũng vậy, nhân nữ Thần Nông cũng không hài lòng chút nào nếu đối tác của họ tỏ ra không nhiệt tình với chuyện này. Và thậm chí ngay cả khi Thần Nông không có ham muốn chuyện đó, thì họ cũng muốn đối tác của mình phải tỏ ra đam mê và sáng tạo để lôi cuốn họ như chính tính cách thường thấy của Thần Nông vậy. Hầu hết phụ nữ Thần Nông là những đầu bếp tài năng, họ đến với công việc nấu nướng với một niềm đam mê như đam mê trong tình yêu vậy. Vì thế mà chồng nàng sẽ hiếm có khi nào phải phàn nàn về chuyện phòng bếp hay chuyện phòng the. Điều đáng nói nhất trong đời sống hôn nhân của Thần Nông có lẽ chính là sự ghen tị. Nó không đơn giản là sự ghen tuông khi có bóng dáng của một người thứ ba nào đó xen vào giữa hai vợ chồng. Đối với Thần Nông, đôi khi sự ghen tị còn xảy ra khi đối tác của họ có một sự nghiệp thành công hơn họ quá nhiều. Thần Nông cần nhớ rằng, học cách kiểm soát và làm chủ cảm xúc của mình là rất quan trọng nếu muốn giữ cho cuộc sống gia đình được êm ấm.

nguòi-vo-tuyet-nhat-trong-muoi-hai-cung-hoang-dao-nũ-thàn-nong

 

Tìm hiểu tính cách của phụ nữ Thần Nông

  • Phân tích và phàn nàn là một phần rất tự nhiên trong tính cách của phụ nữ Thần Nông. Cô nàng có thể nói với chồng về chuyện bạn thân của anh chồng đã giúp đỡ chu đáo như thế nào trong lễ kỉ niệm ngày cưới của họ, hoặc bạn trai cũ thời trung học của nàng kiếm được bao nhiêu tiền với vị trí giám đốc điều hành mà anh ta đang đảm nhiệm. Những điều này chẳng khác nào chọc tức các ông chồng. Nhưng nếu là chồng nàng, bạn đừng nên nghĩ đến việc trả đũa bằng cách so sánh nàng với những người phụ nữ khác bởi điều đó sẽ không làm tình hình mối quan hệ vợ chồng tốt lên!
    ​Hãy bình tĩnh và suy nghĩ, nếu nàng có thẳng thắn chỉ ra những lỗi lầm của bạn cũng là để thúc đẩy bạn phấn đấu thành người chồng – người cha tốt nhất có thể, và đặc biệt nàng chỉ nói ra những điều này trong những phút riêng tư chỉ có hai người. Ngoài hai vợ chồng, nếu có bất kì ai kể cả là cô bạn thân của nàng hay mẹ nàng đi nữa mà có bất kì bình luận tiêu cực nhỏ nào về bạn, nàng sẽ bênh chồng mình đến cùng. Thần Nông là mẫu người vợ cực kì chung thủy và biết cách bảo vệ người bạn đời của mình.
  • Thần Nông cũng được xem là một trong những người mẹ lý tưởng đối với con cái. Nàng không đơn giản chăm sóc cho những đứa trẻ lớn rồi chăm lo cho chúng đi học đầy đủ. Có thể nói Thần Nông không chỉ đóng vai trò của người mẹ mà còn đóng vai trò của cô giáo đầu tiên đối với những thiên thần bé bỏng. Nàng dạy cho các con rất nhiều điều ngoài sách vở, theo những cách thực tế, vui nhộn và hấp dẫn đối với tâm hồn trẻ nhỏ.
  • ​Đồng thời, người mẹ Thần Nông cũng mong đợi rất nhiều từ con cái nàng, và bằng nhiều cách khuyến khích các con học tập, nàng sẽ không để các con có kết quả tổng kết ở mức trung bình. Hơn thế nữa, những thiên thần bé con của Thần Nông cũng thường được kế thừa khá nhiều tính độc lập và sức mạnh từ mẹ. Trên tất cả, Thần Nông thuộc mẫu người phụ nữ có những tiêu chuẩn khá cao trong hôn nhân. Chính vì vậy mà nàng thường mong đợi đức lang quân của mình sẽ cùng phấn đấu với nàng để xây dựng một cuộc sống hôn nhân như ý. Nàng được đánh giá là một trong những người vợ tuyệt nhất trong mười hai cung hoàng đạo, và những điều tốt nhất thường có “giá” cao hơn một chút. Nếu là chồng Thần Nông, bạn nên biết cố gắng đáp ứng những gì mà nàng yêu cầu bởi nàng xứng đáng với những điều đó và cũng sẽ không đòi hỏi những điều vô lý. Sau cùng, nếu một nhân nữ Thần Nông đã bước vào cuộc đời của bạn, bạn sẽ khó mà sống thiếu nàng!

Lấy chồng là chuyện dễ, ăn ở thế nào là chuyện khó, giữ được chồng bên mình càng khó hơn. Chị em muốn có bí quyết giữ chồng? Vậy thì hãy đảm đang, linh hoạt, tháo vát hơn một chút nhé!

Nhớ câu này: đẹp người đẹp nết là đẹp tất, đẹp người mất nết thì mất hết. Chứ mà “Tốt gỗ hơn tốt nước sơn” chị em nhé!

 

Cảm ơn các bạn đã theo dõi@@