Móng tay nail họa tiết ông già Noel đẹp ngộ nghĩnh dễ thương

Móng tay nail họa tiết ông già Noel đẹp dễ thương sẽ đem đến cho các nàng những kiểu nail đẹp để tạo nên màu móng tay mới dễ thương, xinh xắn và cùng rất nổi bật. Hãy cùng giadinh.blog chọn lựa kiểu nail phù hợp với bản thân nhé!

 

Kiểu móng tay họa tiết mũ ông già Noel

Mũ Noel là món đồ trong mùa Giáng Sinh nào cũng có. Chúng cũng sẽ giúp nàng xinh xắn hơn bất cứ mùa nào trong năm.

Bạn cũng có thể tự tạo cho bản thân mẫu nail này ngay tại nhà đó:

 • Sử dụng sơn bóng hoặc loại sơn bóng để sơn lên toàn bộ móng tay.
 • Dùng màu sơn móng tay đỏ để sơn lên phần đầu móng giống như khi bạn sơn móng tay kiểu Pháp vậy.
 • Dùng chổi sơn móng nét mảnh cà màu sơn đen để tạo dáng cho hình chóp mũ của ông già Noel bằng cách vẽ hai đường cong cắt chau bắt đầu từ khoảng giữa của phần sơn móng đỏ cho tới gần cuối chân móng.
 • Chờ sơn khô và dùng sơn trắng để viền mũ và chóp mũ giống như những lớp lông vũ và quả bông trang trí trên chiếc mũ Noel vậy.
 • Sau cùng bạn đợi lớp sơn móng này khô và phủ lên móng bạn một lớp sơn móng để bảo vệ phần trang trí và giúp móng tay của bạn giữ được lâu hơn.

Nail họa tiết ông già Noel đẹp 2016 ngộ nghĩnh dễ thương phần 1

 

Nail mặt ông già Noel cho cả năm vui vẻ

Bạn có thể sở hữu bộ móng xinh xắn và đáng yêu này tại nhà với các bước sau:

 • Phủ móng tay của bạn bằng lớp sơm màu hồng be và đợi cho lớp sơn này khô,
 • Sau đó dùng hơn 1/3 đầu móng bằng màu đỏ. Đợi lớp sơn này khô, bạn hãy tiếp tục dùng chổi nét to sơn tiếp một đường trắng bên cạnh đường sơn đỏ vừa rồi.
 • Tiếp theo hãy để ra một đoạn móng tay với màu sơn hồng be và cuối cùng là một đường sơn trắng. Bạn sẽ vẽ hình ông già Noel vào phần sơn móng tay màu hồng be đó. Phần màu sơn đỏ và trắng ở trên sẽ là mũ của ông già Noel còn màu trắng ở dưới cùng sẽ là râu.
 • Tiếp tục vẽ mắt của ông già Noel bằng cách vẽ hai chấm trắng vào lớp sơn móng màu hồng be. Đợi chấm trắng này khô bạn hãy lấy đầu sơn móng nhỏ hơn chấm hai chấm đen lên trên hai chấm trắng. Như vậy, bạn đã vẽ được đôi mắt đeo kính của ông già Noel rồi.
 • Sau cùng sử dụng chổi vẽ móng nét nhỏ vẽ một đường cong ở phần sơn trắng đầu móng sao cho nét vẽ này cân xứng với đôi mắt phía trên để tạo hình mũi cho ông già Noel. Như vậy là bạn đã hoàn tất khuôn mặt của ông già Noel rồi.
 • Nhớ phủ lớp sơn bóng sau khi lớp sơn trước đã khô để tạo độ bền cho móng tay của bạn nhé!

Nail họa tiết ông già Noel đẹp 2016 ngộ nghĩnh dễ thương phần 2

Nổi bật với mẫu nail họa tiết Noel đủ kiểu cho bạn mẫu nail đa dạng

Hãy thử hiện thực hóa những cây thông, nến,… lên bộ móng xinh xắn của bạn bằng cách sử dụng những màu sắc nổi bật như đỏ, xanh lá, trắng cùng với trí tưởng tượng phong phú để tạo ra những hình nail ngộ nghĩnh với họa tiết Giáng sinh sôi động sẽ giúp bạn tha ồ thể hiện cá tính và gu thẩm mỹ của mình. Chẳng hạn như chỉ với hai màu đỏ và trắng bạn cũng có thể tạo ra mẫu nail giống như những rải ruy băng trang trí hộp quà. Cầu kì hơn, bạn có thể vẽ hình người tuyết hoặc cây thông Noel nữa sẽ đảm bảm cực kì nổi bật và độc đáo.

Nail họa tiết ông già Noel đẹp 2016 ngộ nghĩnh dễ thương phần 3

 

Hãy tạo cho bản thân mẫu móng tay nail họa tiết ông già Noel thật dễ thương với những gợi ý của giadinh.blog chúng tôi nhé. Chúc các nàng trở thành quý cô xinh đẹp với các mẫu nail trên.