Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay như nail oval, nail vuông phù hợp với dáng/bản móng tay tự niên của các nàng sẽ tạo nên vẻ ngoài tuyệt đẹp cho đôi bàn tay của các nàng. Một màu sơn phù hợp, một dáng móng tay hợp lý, các nàng sẽ khiến những ai trông thấy đều như bị mê hoặc vậy. Nào hãy cùng giadinh.blog xem dáng móng tay của bạn phù hợp với mẫu nail nào nhé!

 

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay

  • Bản móng tay khá rộng, bạn hãy thử nail vuông oval.
  • Bản móng tay hẹp, bạn có thể thử nail vuông nhọn để làm móng trông rộng và khỏe hơn.
  • Người ưa thích để móng ngắn, kiểu dáng nail tròn sẽ là phong cách phù hợp vì bạn sẽ không phải chăm sóc gì nhiều cả.

1. Nail hình oval giúp móng tay trông thon gọn, thanh mảnh hơn

Kiểu móng tay hình oval đầy tinh tế, thanh lịch đặc biệt khá linh hoạt khi phù hợp cả với móng bản rộng hay bản hẹp. Kiểu dáng này cũng tạo cảm giác móng dài hơn vì có thể kết hợp vẽ đường viền đầu móng.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 1

Móng tay oval được tạo kiểu bằng cách dũa hai bên cạnh móng theo hướng thẳng cho thật đều. Sau đó mới lượn cạnh móng lại thành hình oval hơi tròn, điều này sẽ đảm bảo dáng móng được đều đặn, tròn trịa.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 2

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 3

2. Kiểu nail vuông cho những bộ móng tay hơi to trở nên thanh lịch, mang phong cách Pháp cổ điển:

Kiểu móng tay vuông có hai loại là vuông tròn và vuông nhọn, là kiểu móng Pháp cổ điển đầy thanh lịch. Với người có bản móng hơi to một chút thì đây quả là một lựa chọn hoàn hảo vì khi áp dụng với móng bản nhỏ thì nó càng khiến móng trông ngắn hơn và rộng hơn, rất thô và thiếu nữ tính.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 4

Để tạo kiểu móng tay vuông các nàng cần dũa cạnh móng theo hướng thẳng và đảm bảo là đầu móng vuông với cạnh móng. Một khi đã tạo được dáng vuông, bạn xoay xiên bản rộng của chiếc dũa và chỉnh lại cho đầu góc vuông hơi xiên chéo đi, giúp bộ móng trông nhẹ nhàng hơn, nữ tính.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 5

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 6

 

3. Kiểu móng tay tròn cho móng tay bản rộng trông mảnh hơn, dễ thương hơn:

Nếu bạn không thích để móng tay dài thì đây là kiểu móng tay dành cho bạn, là kiểu móng rất tôn dáng móng bản rộng và tạo cảm giác bản móng mỏng hơn, thanh thoát hơn.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 7

Móng tay tròn được tạo kiểu bằng cách dũa hai cạnh móng thẳng như dũa móng vuông rồi lượn tròn lại phần rìa móng từ chỗ nhô lên để được vòng tròn hoàn hảo.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 8

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 9

4. Móng tay nhọn giúp dáng móng dài hơn, làm đôi bàn tay cân đối hơn:

Kiểu móng tay nhọn rất được yêu trong các thiết kế móng nghệ thuật và móng giả, nhất là ở Đông Âu và châu Á. Ngôi sao nổi tiếng Fergie và Lady Gaga là những người lăng xê mốt móng tay này. Dù cho kiểu móng nhọn ít thông dụng trong đời thường nhưng nó thực sự có tác dụng làm thon mảnh và làm ngón tay trông dài hơn, nhã nhặn hơn.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 10

Để tạo kiểu móng tay nhọn rất đơn giản bạn hãy dũa hai bên cạnh thật đều và vuốt nhọn lên cho tới khi tạo được đầu móng ưng ý.

Móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay 2016 phần 11

 

Với bộ móng tay được cắt tỉa, mài dũa đúng phom dáng phù hợp với dáng móng tự nhiên, các nàng sẽ có đôi bàn tay thon đẹp như mơ làm nhiều người ghen tỵ. Hãy chú ý móng tay tự nhiên của bạn/bản móng tay có hình gì và thiết kế chúng theo kiểu hợp lý nhất từ gợi ý mẫu móng tay nail họa tiết đơn giản đẹp phù hợp từng dáng móng tay của giadinh.blog để có thể sở hữu vẻ đẹp ưng ý nhất cho đôi bàn tay bạn.

Thêm vào đó là những màu nail đẹp, đôi bàn tay của bạn sẽ quyến rũ hơn bao giờ hết!