5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái sau đây sẽ giúp bạn có thể chọn được một kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt cũng như tạo được phong cách riêng để trở nên xinh đẹp như các ngôi sao Hàn Quốc. Cùng tham khảo những mẫu tóc mái đẹp trong bài viết “5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn” tìm ra kiểu tóc làm cho gương mặt trở nên tươi sáng và quyến rũ hơn nhé!

1. Tóc mái kẹp ngược

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

Trong số các kiểu tóc mái đẹp thì tóc mái kẹp ngược hiện đang là trào lưu của nhiều bạn trẻ. Tóc mái kẹp ngược giúp các cô nàng có thể tạo được một mái tóc mái cực kỳ các tính. Không cần để bằng cũng không cần để mái chéo, tóc mái kẹp ngược đang là xu hướng cho những cô nàng ưa năng động và thích thể hiện sự tự tin cũng như cá tính của mình. Thử với xu hướng tóc mái kẹp ngược để cảm nhận sự khác biệt bạn nhé.

2. Tóc mái bằng

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

Tóc mái bằng là một kiểu tóc mái đẹp quá quen thuộc với các bạn nữ. Kiểu tóc này giúp ăn gian độ tuổi, giúp bạn trẻ ra đến mấy tuổi đấy nhé. Tóc mái bằng phù hợp với những cô nàng điệu đà, nữ tính và muốn che khuyết điểm ở trán như sẹo hay vết thâm. Tóc mái bằng trông bạn hiền hơn nữa. Hãy thử kiểu tóc này để tạo ra sự khác biệt cho mình.

3. Tóc mái hất lệch

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

Bạn đang tìm một kiểu tóc đẹp tại sao không thử tóc mái hất lệch? Mái hất lệch cũng gần như mái xéo nhưng bạn hất sang một bên giúp tầm nhìn được dễ dàng hơn và trông vô cùng quyến rũ. Mái hất lệch phù hợp với tất cả các khuôn mặt, đặc biệt là những cô nàng tóc dài và có mái tóc thẳng. Nếu không thích và muốn có sự thay đổi thì bạn cũng có thể dễ dàng kẹp lênh hoặc rẽ theo ngôi khác là đã có thể nhanh chóng thay đổi kiểu tóc rồi.

4. Kiểu tóc mái blunt

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

Mái blunt là một kiểu tóc mái đẹp và mới theo xu hướng năm nay. Dạng mái này nhìn qua thì thấy giống mái bằng nhưng tóc ít hơn, thưa lưa hơn như mái thưa. Có một điều khác biệt đó là khi cắt mái theo kiểu này thì cần cắt qua mí mắt trông rất bụi bặm và cá tính, thích hợp cho những cô nàng thích độc và lạ. Bạn chỉ cần lấy 1 ít tóc ngay từ giữ đỉnh đầu xuống mái hình tam khác rồi dùng kéo cắt ngang là đã có kiểu tóc mái blunt rồi. Nếu không thích bạn vẫn có thể kẹp lên hoặc rẽ lệch ngôi để thay đổi kiểu tóc dễ dàng.

5. Tóc mái rẽ ngôi đôi

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn

Tóc mái rẽ ngôi đôi không chỉ là mãi tóc mái đẹp mà còn là mẫu tóc mái thời thượng thích hợp với các cô nàng có khuôn mặt dài và nhỏ muốn tạo 1 kiểu tóc khiến khuôn mặt trông tròn hơn. Kiểu để mái này nếu như bạn có một mái tóc dài và sóng lượn trông vô cùng thướt tha và nữ tính, khiến bất cứ chàng trai nào cũng không thể rời mắt. Mẫu tóc mái này như đã nói rất kén khuôn mặt, nên những cô nàng có khuôn mặt bầu bĩnh tốt nhất không nên thử đâu nhé!

5 mẫu tóc mái đẹp nhất 2017 cho bạn gái xinh như sao Hàn” mà chúng tôi vừa giới thiệu hi vọng sẽ giúp bạn tự tạo được cho mình một mái tóc đẹp, năng động và điều quan trọng là phù hợp với khuôn mặt hình nữa nhé. Hãy sáng tạo kết hợp cùng các loại trang phục để bạn trở nên thật xinh đẹp và cuốn hút. Chúc bạn có 1 thay đổi thành công, và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để tìm hiểu thêm nhiều cách làm đẹp hay nhé!