Tóc xoăn cô dâu đẹp bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới

Tóc xoăn cô dâu đẹp bồng bềnh gợi cảm cũng là một trong những kiểu tóc được các cô nàng lựa chọn cho ngày trọng đại của mình. Những kiểu tóc xoăn lọn bồng bềnh thả xõa mang đến vẻ đẹp dịu dàng nữ tính nhưng cũng vô cùng quyến rũ.

Vào ngày trọng đại của cuộc đời ngoài chiếc váy trắng tinh khôi luôn được các nàng chọn lựa cẩn thận thì kiểu tóc cũng là lựa chọn khó khăn nhất. Kiểu tóc xoăn đơn giản kèm theo một vài phụ kiện tóc cô dâu nữa là các nàng vô cùng nổi bật rồi đấy, hãy thử phong cách cưới tự nhiên đơn giản đang thịnh hành này nhé.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo kiểu tóc xoăn cô dâu đẹp năm nay nhé!

1. Tóc xoăn dài bồng bềnh quyến rũ

Tóc uốn xoăn lọn to và thả ngang vai thích hợp với những cô dâu có mái tóc dài. Kiểu tóc này không đòi hỏi sự cầu kỳ, bạn có thể kết hợp với những phụ kiện dành cho tóc như vòng hoa hay băng đô đều là những điểm xuyết tuyệt vời cho mái tóc. Kiểu tóc đẹp mắt này kết hợp hoàn hảo với váy cưới quây bởi nó giúp khoe trọn bờ vai trần thon thả, ngọt ngào.

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 1

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 2

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 3

2. Tóc xoăn ngắn cá tính

Không cần quá cầu kỳ cho việc tết tóc, một mái tóc ngắn đơn giản được uốn xoăn nhẹ nhàng cùng với một vòng hoa xinh xắn trên đầu hay một tấm voan mỏng là bạn đã trở thành một cô dâu hết sức xinh đẹp rồi.

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 4

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 5

 

 

3. Tóc buộc nửa đầu duyên dáng

Kết hợp cùng kiểu tóc buộc nửa đầu cùng chiếc váy ren đơn giản ôm sát cơ thể giúp cô dâu thêm xinh đẹp. Cô dâu chọn hoa tươi, hoa lụa hoặc các phụ kiện đính đá cỡ nhỏ để đính lên mái tóc tết duyên dáng. Không quá cầu kỳ nhưng vẫn vô cùng rạng rỡ trong ngày cưới là tất cả những gì bạn cần cho một kiểu tóc đẹp hoàn hảo ngày cưới.

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 6

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 7

4. Tóc tết búi lệch cổ điển

Kiểu tóc tết búi lệch là một dạng cách điệu khi phong cách cổ điển lên ngôi. Đây là kiểu tóc cô dâu ngày cưới tạo nên sự khác lạ và trở thành một trào lưu trong các đám cưới diễn ra vài năm trở lại đây. Tóc búi lệch điểm thêm bông hoa lan hoặc hoa hồng ở búi tóc sẽ tạo vẻ thanh lịch, mềm mại, đẹp cổ điển mà vẫn vô cùng quyến rũ.

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 8

Tóc xoăn cô dâu đẹp 2016 bồng bềnh quyến rũ trong ngày cưới phần 9

 

Xu hướng tóc xoăn cô dâu đẹp trên đây đang là phong cách được các nàng yêu thích nhất trong mùa cưới năm nay, các cô dâu tương lai hãy lựa chọn phong cách và kiểu tóc phù hợp với bản thân tôn lên nét đẹp cuốn hút của mình trong ngày trọng đại nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp với kiểu tóc phù hợp xu hướng thịnh hành của mình.