15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017

15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp 2017 lần này hứa hẹn sẽ chiều lòng mọi cô bạn, thích hợp với muôn kiểu góc mặt khác nhau, tha hồ lựa chọn chẳng ngại chi. Trời phú cho các cô gái Á đông một mái tóc đẹp mềm mại. Chính vẻ đẹp đơn sơ, thuần khiết đó lại càng thách thức các tay kéo. Dài tha thướt hay ngắn năng động, những đường cắt tỉa tinh tế, sáng tạo của các nhà tạo mẫu đã tôn vinh tóc thẳng với nhiều style đa dạng. Có rất nhiều cách để biến mái tóc mềm mại này để nó càng thêm phần dịu dàng, nữ tính hay cá tính đầy ấn tượng bằng cách thay đổi mái từ mái thưa thanh lịch, mái rẽ cổ điển quý phái, mái ngang nhí nhảnh,….Với những bạn nào có mái tóc mỏng và mềm thì tóc xoăn nhẹ đuôi là một gợi ý hoàn hảo. Tóc tơ có sợi mảnh nên càng nuôi dài ngọn tóc sẽ càng lưa thưa và chẻ ngọn, do đó, cắt ngắn uốn cụp phần đuôi sẽ giúp mái tóc bạn nhìn dày dặn hơn và trẻ trung hơn. Kiểu tóc uốn đuôi này sẽ đẹp dịu dàng và xinh xắn nhất khi kết hợp với tóc mái bằng, mái chéo hay mái thưa đấy nhé. Bạn cũng nên lưu ý, với tóc mỏng thì hạn chế sử dụng hóa chất hay thay đổi kiểu tóc quá nhiều bởi tóc sẽ trở nên yếu và rất dễ bị hư tổn đấy nhé. Kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi không những được các ngôi sao Hàn lựa chọn mà kiểu tóc này cũng được các ngôi sao Việt biến hóa cho mình thành một kiểu tóc đẹp trên sân khấu.Hãy cùng phongdaotaodhqn.edu.vn ngắm nhìn qua 15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp 2017 dưới đây nhé!

Mục lục

BST 11 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không lỗi mốt hè 2018

15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 1
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 2
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 3
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 4
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 5
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 6
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 7
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 8
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 9
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 10
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 11

Tổng hợp 4 kiểu tóc ngang lưng uốn cụp đuôi đẹp và dễ thương nhất mọi thời đại

1. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi mái trái tim đẹp

Với phần tóc mái của mình, bạn chỉ cần chia đều thành 2 phần rồi uốn nhẹ sao cho phần trống ở trán giống như hình trái tim là được. Đây là một kiểu tóc rất độc đáo, ấn tượng, thu hút và nổi bật; thích hợp cho các bạn gái điệu đà, cá tính.
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 12

2. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi tết lọn đẹp

Một kiểu tóc tết khác cũng dễ thương không kém kiểu tóc số 5. Bạn chỉ cần tết 1-3 lọn tóc nhỏ trên mái tóc là được. Chỉ một sự khác biệt nho nhỏ này cũng sẽ giúp bạn trông nổi bật giữa đám đông. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ thích hợp với các bạn gái tuổi teen và diện khi đi chơi mà thôi.
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 13

3. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi buộc thấp đẹp

Tóc uốn đuôi buộc thấp trông cực kì trẻ trung dễ thương và đáng yêu; nó cũng giúp bạn cảm thấy dễ dàng khi hoạt động hơn. Tuy nhiên, kiểu tóc này chỉ thích hợp với những bạn gái dưới 22 tuổi hoặc có vẻ ngoài cực kì trẻ trung mà thôi.
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 14

4. Kiểu tóc ngang lưng uốn đuôi buộc cao đẹp

Mùa hè nóng nực, thật khó để bỏ xõa tóc mà không cảm thấy khó chịu. Vì thế, lựa chọn số 1 chính là buộc cao lên. Tóc buộc cao không chỉ giúp mang lại cảm giác dễ chịu khi thời tiết oi bức mà nó còn khiến bạn trông gọn gàng, năng động hơn; thuận tiện khi hoạt động thể thao hoặc đi làm.
15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp không bao giờ lỗi mốt 2017 phần 15
Trên đây là tổng hợp 15 kiểu tóc ngang uốn cụp đuôi hàn quốc đẹp siêu hot của năm 2018, nếu thích thú thì bạn cứ mạnh dạn lựa chọn cho bản thân một kiểu phù hợp nhất nha. Chúc xinh đẹp và thành công. Luôn đồng hành và ủng hộ phongdaotaodhqn.edu.vn nhé!

Làm đẹp - Tags: ,