Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương

Kiểu tóc đi học đẹp dễ thương và xinh xắn được giới thiệu trong bài viết này là tổng hợp từ các kiểu tóc đang được các bạn gái tuổi teen năng động và sành điệu chọn lựa và áp dụng nhiều nhất để tạo nên phong cách riêng cho mình.

Không giống như những kiểu tóc trẻ trung, nhẹ nhàng, nữ tính và duyên dáng dành cho lứa tuổi công sở hay kiểu tóc thanh lịch, quyến rũ cho bạn gái đi tiệc hoặc kiểu tóc lãng mạn cho cô nàng đang yêu mà tóc dành cho lứa tuổi đang đi học là những kiểu tóc thật xinh xắn, đơn giản, có chút điểm nhấn hấp dẫn để thu hút ánh nhìn của bạn cùng lớn và đặc biệt là phải hợp với độ tuổi cho phép.

Tóc tết, tóc búi, tóc ngắn và tóc buộc đuôi ngựa chính là 4 kiểu tóc được chú ý nhất hiện nay.

Hãy cùng giadinh.blog ngắm nhìn 4 kiểu tóc đi học đẹp xinh tươi, đáng yêu và vô cùng ấn tượng bên dưới đây nhé!

1. Tóc tết mang vẻ đẹp nữ tính, dịu dàng

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 1

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 2

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 3

Tóc tết được coi là kiểu tóc đẹp nhất chưa bao giờ lỗi mốt với xu thế hiện đại ngày nay. Kiểu tóc tết cực dễ làm nhưng mang vẻ đẹp đầy nữ tính và dịu dàng cho các bạn gái. Tóc tết luôn được các bạn gái yêu thích và tạo kiểu mỗi khi ra ngoài và đặc biệt, nó rất phù hợp với các bạn nữ sinh khi đến trường đấy. Ngoài ra, các bạn gái có thể biến tấu cho kiểu tóc tết cảu mình để thêm phần hấp dẫn và làm say mê bao chàng trai.

2. Tóc búi cao gọn gàng, siêu mát mẻ dễ thương

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 4

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 5

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 6

Đây là các gương mặt sao Hàn rất ưa chuộng kiểu tóc búi cao như thế này. Nó mang lại sự mát mẻ, vừa mang lại phong cách sang trọng cho bạn gái. Sở hữu mái tóc như thế này, bạn không hề mất đi vẻ trẻ trung mà lại càng thế hấp dẫn và xinh đẹp.

3. Kiểu tóc pixie đầy cá tính

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 7

 

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 8

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 9

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 10

Đúng là kiểu tóc này rất ngố, mang đầy phong cách cá tính nhưng nó cũng không kém phần hấp dẫn. Kiểu tóc như thế này rất thích hợp với các bạn gái có nét cá tính giống con trai, nhưng không phải vì thế mà mất đi vẻ đẹp nữ tính.Tóc pixie hay còn gọi là tóc tém siêu ngắn, được tỉa sát đầu, trên tai. Tóc pixie tuy ngắn nhưng có thể tạo khá nhiều kiểu cũng như kết hợp với nhiều phụ kiện tạo thêm phần hấp dẫn cho bạn gái như là nhuộm màu hơi nhạt để tạo phong cách. Nhưng bạn còn đi học, nên chọn tông màu nhạt thôi nhé.

4. Tóc buộc đuôi ngựa trẻ trung

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 11

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 12

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 13

Kiểu tóc đi học đẹp cho bạn gái tuổi teen dễ thương 2016 phần 14

Có thể nói, kiểu tóc buộc đuôi ngựa như thế này rất phổ biến trong học đường bởi nó vừa đơn giản, dễ làm lại vừa nhanh gọn. Nhưng kiểu tóc này luôn tạo được vẻ đẹp sang trọng và rất thích hợp với các bạn gái đi học. Đây là kiểu tóc được ưa thích nhất của các nữ sinh đi học này. Bạn cũng có thể tạo cho cho mình được mái tóc đuôi ngựa như thế này đấy.

Trên đây là tổng hợp 4 kiểu tóc đi học đẹp mang phong cách Hàn quốc cá tính và năng động theo xu hướng mới nhất của năm. Bạn gái tuổi teen nếu yêu thích vẻ ngoài cá tính thì chọn kiểu tóc tém pixie, yêu thích vẻ ngoài nhí nhảnh thì chọn kiểu búi cao hình củ tỏi hoặc tóc búi phồng, điệu đà một chút thì chọn tóc tết lệch vai hoặc tết nhẹ nhàng một phần tóc mái hay muốn thoải mái và tự do trong mọi hoạt động thì chọn tóc buộc cao đuôi ngựa cũng khá là ấn tượng và thú vị đấy.

Chúc cô nàng tuổi teen luôn trẻ trung và đáng yêu với 4 kiểu tóc mới nhất này. Hãy luôn đồng hành và ủng hộ giadinh.blog để tìm kiếm nhiều thông tin làm đẹp hữu ích cho mình nhé!