Kiểu tóc đẹp Hàn Quốc hè 2018 cho khuôn mặt béo tròn luôn là điều mà các bạn nữ quan tâm, ngoài những bạn gái may mắn sở hữu khuôn mặt thanh tú thon gọn thì có những bạn gái lại rất đau khổ với khuôn mặt béo tròn mũm mĩm của mình. Vì mặt khá to tròn nên rất khó lựa chọn kiểu tóc phù hợp, các nàng hầu hết là chọn kiểu tóc che đi góc mặt của mình để cải thiện bản thân mình để tự tin hơn mỗi ngày xuống phố.

Sau đây, là một vài kiểu tóc đẹp cho gương mặt tròn được chúng tôi tổng hợp, hy vọng sẽ đem lại cho các bạn nhiều sự lựa chọn làm mới bản thân.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo kiểu tóc đẹp cho nữ khuôn mặt béo tròn dưới đây nhé.

1. Tóc dài uốn xoăn

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 1

Kiểu tóc dài xoăn bồng bềnh quyến rũ được rẽ ngôi lệch hay ngôi giữa là lựa chọn hoàn hảo cho bạn gái có gương mặt tròn béo.

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 2

Mái tóc dài xoăn được xõa tự nhiên đầy hấp dẫn kết hợp với phần mái rẽ ngôi giúp gương mặt tròn béo thêm phần thon gọn và trẻ trung hơn.

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 3

Mái tóc dài uốn xoăn chưa bao giờ hạ nhiệt và ngoài việc rẽ ngôi bạn có thể kết hợp với phần mái lệch để che khuyết điểm cho gương mặt tròn béo.

tóc đẹp hàn quốc

Đồng thời mái tóc dài xoăn bồng bềnh mái lệch sẽ tôn lên những nét đẹp thanh tú và giúp gương mặt tròn béo thêm phần hài hòa, nữ tính và thon gọn hơn.

2. Tóc dài thẳng mượt

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 5

Mái tóc dài suôn mượt mềm mại tự nhiên giúp gương mặt tròn béo thêm cân đối, thon gọn và nhỏ nhắn hơn.

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 6

Đặc biệt với phần mái rẽ ngôi phù hợp gương mặt tròn béo sẽ càng thêm thanh tú và thon gọn hơn.

3. Tóc búi mái phồng rối

tóc đẹp

Kiểu tóc búi với phần mái được đánh phồng rối sẽ là lựa chọn lý tưởng cho bạn gái có gương mặt béo tròn.

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 8

Mái tóc được búi cao với phần mái được đánh phồng tự nhiên giúp bạn ăn gian chiều dài của gương mặt rất hiệu quả, tạo cảm giác gương mặt dài, thon gọn và mềm mại hơn.

 

4. Tóc đuôi ngựa buộc cao

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 9

Kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao với phần mái phồng giúp gương mặt béo tròn thêm góc cạnh, thon dài và thanh lịch.

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 10

Tóc đuôi ngựa buộc cao mái phồng là kiểu tóc lý tưởng cho bạn gái có gương mặt tròn mũm mĩm thêm phần tự tin, năng động và nổi bật ở bất cứ đâu.

5. Tóc ngắn ngang vai uốn xoăn nhẹ

Kiểu tóc đẹp 2016 cho khuôn mặt béo tròn thon gọn phần 11

Mái tóc ngắn ngang vai được uốn xoăn nhẹ nhàng, mềm mại ôm sát lấy gương mặt giúp che khuyết điểm gương mặt béo tròn cho nàng thêm tự tin và cuốn hút.

tóc đẹp

Các nàng sau khi tham khảo kiểu tóc đẹp cho nữ khuôn mặt béo tròn trên đây hy vọng sẽ có thêm nhiều sự lựa chọn cho bản thân giúp cải thiện được góc mặt để mỗi ngày xuống phố thật tự tin cân đối tôn lên nét đẹp của bản thân. Chúc các nàng luôn xinh đẹp cuốn hút với phong cách kiểu tóc ấn tượng của mình và hãy luôn đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm nhiều thông tin chăm sóc sắc đẹp nhé.