Khám phá tính cách của chàng Bảo Bình, làm sao để chinh phục các chàng ý?

Đàn ông Bảo Bình là mẫu đàn ông có lý trí, có tư tưỏng sáng tạo nhất, là người rất ít khuyết điểm trong số 12 chòm sao. Bảo Bình cũng là người đàn ông khách quan và khó lường nhất. Chàng Bảo Bình là người luôn tôn trọng người khác, là người rất tử tế và chung thủy.

Vậy làm cách nào để chinh phục các chàng Bảo Bình? hãy cùng xem bài viết dưới đây nhé!

 

Khám phá tính cách của chàng Bảo Bình, làm sao để chinh phục các chàng ý

 

Có tri thức và trình độ hiểu biết cao ở nhiều lĩnh vực cuộc sống

Cung Bảo Bình nam mang tính cách đặc trưng của nhóm Khí. Người đàn ông Bảo Bình vì thế mà yêu thích sự tự do trong tâm hồn của bản thân và luôn tôn trọng người xung quanh. Chàng tôn trọng mọi quyết định riêng tư của người khác, ít khi can thiệp hay xen vào chuyện cá nhân của họ. Và nhất là đối với người yêu, chàng sẵn sàng để bạn được làm theo những điều mình thích, tuyệt đối không ngăn cấm hay có suy nghĩ cực đoan về điều đó.

Trông bề ngoài, anh ấy có vẻ siêu nhiên, phảng phất giống một vị giáo sư lơ đễnh. Anh ấy là người đàn ông thông minh tuyệt đỉnh, có hệ tư duy độc đáo, đặc biệt, trong đầu chứa đầy những điều cổ quái, kỳ dị. Luồng tư tưởng và những ý tưởng của anh ấy khiến người khác kinh ngạc, trấn động.

Bạn không bao giờ nhìn thấy anh ấy đọc sách nhưng dường như bất luận vấn đề gì, anh ấy cũng có thể phát biểu những kiến giải độc đáo như thể anh ấy là người đứng đầu lĩnh vực khiến bạn chỉ biết tròn mắt lắng nghe.

Đàn ông Bảo Bình là sinh linh của chủ nghĩa lý tưởng, sống trong bộ óc của chính mình, anh ấy lý trí và khách quan cao độ, có thể nhìn nhận người và vật ở những góc độ, khía cạnh mà ý thức, tư tưởng của bạn không bao giờ chạm đến. Anh ấy đối xử với bản thân cũng giống như đối xử với một hiện tượng khách quan, một vật thể trừu tượng chứ không phải đối xử với một sinh linh có máu, có thịt.

Khi anh ấy bước chân vào con đường ngoan cố, bạn sẽ phát hiện dường như mình đang chào hỏi một người khác lạ đến từ hành tinh khác ngoài vũ trụ. Anh ấy sẽ là quái vật cổ quái nhất, khó lòng lý giải nhất ưên thế giới.

Anh ấy có niềm khao khát mưu cầu tri thức vô cùng mãnh liệt, những tri thức anh ấy muốn tìm hiểu không nhất định sẽ giúp anh ấy tạo nên thành tựu lớn lao trong thế giới thế tục. Tư tưởng về danh vọng của anh ấy mờ nhạt, chỉ theo đuổi độc lập, tự do, mang luồng tư tưởng phản nghịch nghiêm trọng với quyền uy truyền thống.

Anh ấy không chỉ là người khó trói buộc mà còn thường xuyên coi nhẹ và bỏ qua sự tồn tại của cấp trên đến mức tài năng xuất chúng của anh ấy thường không được tận dụng. Anh ấy độc đáo, phóng khoáng đến độ khiến bạn phải kính phục, tôn trọng nhưng anh ấy quá thoát tục khiến bạn cảm thấy tiếc cho một tài hoa bị thế nhân quên lãng.

Trí thông minh của anh ấy vượt xa người thường, luôn đau đáu với khao khát tìm hiểu mọi bí mật nhân tính, niềm hứng thú dành cho những điều chưa biết trong vũ trụ vượt xa những kiến giải trong xã hội hiện thực. Bộ não của anh ấy dường như có thể thực sự giao lưu với những sinh vật ngoài vũ trụ. Nói tóm lại, anh ấy luôn có cách nhìn độc đáo với những tri thức phi thế tục.

Anh ấy là nhà tâm lý học bẩm sinh, khao khát vạch trần nguyên lý hành vi của con người, có thể phát hiện mô thức cùng tính của nhân loại từ bất kỳ cá thể dị biệt nào. Bộ não phát triển siêu cấp của anh ấy không ngừng tìm tòi, thăm dò, phân tích, tổng kết. Niềm vui lớn nhất của anh ấy là luồn sâu vào não bộ của người khác để nhìn xem họ nghĩ gì, vì sao họ nghĩ như vậy. Những kinh nghiệm mới mẻ khiến anh ấy vui thích, những sự vật khác thường khơi dậy niềm đam mê luôn trực bùng cháy, nếu có thể, anh ấy thậm chí muốn thử hoán đổi giới tính của anh ấy và bạn.

Khám phá tính cách của chàng Bảo Bình, làm sao để chinh phục các chàng ý

 

Chàng Bảo Bình luôn độc lập và mạnh mẽ

Không bao giờ cho phép mình dựa dẫm vào ai đó, các chàng trai cung Bảo Bình luôn đặt ra phương châm “tự lực cánh sinh” và tự mình chinh phục những đỉnh cao mới.

Điều đó không có nghĩa là chàng tự cô lập mình, chàng vẫn hòa đồng và có thể làm việc nhóm hiệu quả và đồng thời ngay cả khi phải làm điều gì đó một mình chàng cũng không e ngại.

Cũng giống như các sao nam khác, sự mạnh mẽ của một Bảo Bình nam còn thể hiện ở việc thích che chở, bảo vệ người khác. Ở bên cạnh Bảo Bình nam, các cô nàng sẽ luôn cảm thấy an toàn và ấm áp.

Bên ngoài vẻ lạnh lùng và có đôi khi là hờ hững, lầm lì thì đàn ông cung Bảo Bình cũng có một trái tim ấm áp và tốt bụng. Những người được chòm sao này chiếu mệnh thường không bao giờ mảy may có ý định làm tổn thương hay làm hại người khác. Người đàn ông thuộc cung này luôn hết lòng đối xử tốt với mọi người, khá tử tế và trách nhiệm trong mọi việc, do đó mà được nhiều người mang ơn và yêu quý.

Mẫu đàn ông làm nên những chính trị gia nổi tiếng

Bảo Bình là mẫu đàn ông chân chính khiến bạn kính trọng nhất trong số đàn ông thuộc 12 chòm sao, nội tâm anh ấy phóng khoáng, thẳng thắn, chí công vô tư, ở đó luôn cất giữ sứ mệnh từ thiện. Anh ấy là nguồn suối tư tưởng bác ái không bao giờ cạn kiệt, luôn phản đối tư tưởng kỳ thị chủng tộc, kỳ thị giới tính, kỳ thị tuổi tác, kỳ thị động vật v.v.v.

Sự quan tâm đối với cả nhân loại, xã hội và những sinh linh khác vượt xa hứng thứ dành cho bản thân. Trái tim và bộ não anh ấy không có chỗ dành cho khái niệm thế tục sang hèn, có thể coi mọi người thuộc nhiều tầng lớp xã hội khác nhau là bạn bè của mình. Anh ấy thích những kỳ nhân hoặc những người tài giỏi phong phú đa dạng khác nhau, có thể nhìn nhận khách quan điểm sáng của từng con người, nhìn nhận giá trị tương đối của mỗi cá nhân một cách công bằng.

Tuy thế giới tình cảm nhàn nhạt nhưng đàn ông Bảo Bình vô cùng coi trọng tình bạn, anh ấy là người bạn tốt hiếm có trên đời, không hề tính toán riêng cho bản thân, không ích kỷ tự tư tự lợi, luôn luôn vì lợi ích của tập thể, sẵn sàng hi sinh quyền lợi của mình vì người khác.

Anh ấy là bạn của mọi người nhưng khó ai có thể bước chân vào thế giới của anh ấy một cách thực sự, cho dù đang chìm đắm trong thế giới tình yêu với bạn, nhưng anh ấy vẫn thường bước ra ngoài thế cuộc như một khán giả đang thưởng thức màn kịch khiến mình say mê.

Anh ấy khó lòng bước vào quần thể chủ nghĩa hiện thực, anh ấy quan tâm đến vấn đề cuộc sống nên diễn biến như thế nào hơn vấn đề cuộc sống thực tại như thế nào. Anh ấy thường lý thuyết hóa cuộc sống, lý tưởng của anh ấy thường bị cuộc sống hiện thực nghiền nát thành những mảnh vụn nhưng anh ấy không vì thế mà thay đổi bởi bộ não ngoan cố đã định vị như thế. Chính nhờ lý tưởng thanh cao đó đã tạo ra những chính trị gia lỗi lạc quên thân vì tổ quốc như Abraham Lincoln, Franklin Delano Roosevelt.

Bất luận trông bề ngoài anh ấy không phải con người cường quyền, bá đạo, tràn đầy khát vọng khống chế, chi phối người khác, đôi lúc thậm chí còn có vẻ nhu mì nhưng anh ấy đích thị là sinh linh cổ quái và khó lường nhất trên đời, anh ấy luôn khiến người khác phải kinh ngạc, trấn động.

Khám phá tính cách của chàng Bảo Bình, làm sao để chinh phục các chàng ý

Tuy vô cùng hòa đồng, thân thiện với mọi người, nhưng anh ấy không hề sợ cô đơn, hơn thế còn kiếm tìm, mong muốn khẩn thiết những thời khắc thuộc về riêng mình. Cô độc khiến anh ấy có thể giao lưu với những sinh linh kỳ diệu ngoài vũ trụ, khiến anh ấy nảy sinh những luồng tư tưởng kỷ dị, cổ quái mà người thường không thể nào nghĩ ra được giống như Edison dùng thân mình ấp trứng gà, Darwin nghĩ rằng loài người do vượn tiến hóa mà thành (mà sự thật là vậy!).

Bạn vĩnh viễn không bao giờ có thể giải câu đố bí mật về con người anh ấy, anh ấy giống như người ngoài cuộc nhìn vào thế giới này, bạn thường phát hiện ra anh ấy ở những vị trí không phải của anh ấy. Đàn ông Bảo Bình vừa thuộc về từng người trong nhân loại, lại vừa không thuộc về bất kỳ con người cụ thể nào.

Cách giúp các nàng nào muốn chinh phục đàn ông cung Bảo Bình

Khi gặp Bảo Bình lần đầu tiên, những cung hoàng đạo khác thường bị thu hút bởi thái độ tự nhiên và hài hước của họ. Các chàng trai Bảo Bình là những người có nhiều suy nghĩ, và thích cảm giác bị kích thích bởi những bất ngờ. Anh ấy có xu hướng bị thu hút bởi những ý kiến lập dị và khác biệt của bạn, vì thế đừng ngần ngại nói chúng với anh. Sinh ra dưới chòm sao Thiên Vương – hành tinh của những sự bất ngờ và tư duy cho tương lai, anh ấy thường bị ám ảnh bởi các ý tưởng về sự “thoát ly”, vì thế, hãy khôn ngoan giữ cho mình một tư tưởng cởi mở nếu bạn muốn trở thành người bạn đời của anh ấy.

Khám phá tính cách của chàng Bảo Bình, làm sao để chinh phục các chàng ý

Chàng trai Bảo Bình là một người thân thiện với trái tim rộng mở, nhưng đôi khi, bạn sẽ có cảm giác anh ấy có chút gì đó ngoài tầm với của bạn. Anh ấy thường bị lạc lối trong những suy nghĩ của chính mình, hoặc có cảm giác lạc lõng trong những thời điểm kết thúc một sự kiện gì đó. Nam Bảo Bình thường có các nguyên tắc riêng của bản thân mình, trong đó có thể có một vài thứ áp đặt lên những ngựời xung quanh, nên nếu muốn là người ở bên cạnh anh ấy, hãy chắc chắn rằng bạn có thể chấp nhận và hiểu được điều đó.

Khi muốn chinh phục chàng trai Bảo Bình, bạn nên nhớ rằng đừng lẽo đẽo đi theo anh chàng, dù anh ấy không hề tỏ ra khó chịu đi chăng nữa. Nam Bảo Bình là một đại diện của sự phóng khoáng, tự do, và dù có cam kết gì đi nữa thì bản thân họ vẫn cố giữ cho mình một phần nào đó riêng tư, độc lập. Thêm vào đó, chàng Bảo Bình cũng không thích những người con gái quá dễ dàng bị chinh phục. Vì vậy, sự “bám đuôi” có thể khiến anh ấy , khó chịu đó!

Vậy, làm thế nào để chinh phục chàng trai Bảo Bình? Hãy thể hiện sự thú vị của mình và cùng tham gia vào những công việc sáng tạo với anh ấy. Hãy giữ cho mình một tâm trí cởi mở, để anh ấy được là chính mình khi ở bên bạn. Đừng nên quá xúc động hoặc căng thẳng, tránh nói về những điều cam kết, ràng buộc. Nếu bạn không phải là “một nửa” của anh ấy, thì sẽ còn nhiều đối tượng để anh ấy tìm kiếm, và chẳng việc gì anh ấy phải cam kết này nọ để tự ràng buộc mình cả. Nam Bảo Bình hiểu rõ điều đó.

 

Chàng Bảo Bình thường thích sự thông minh, tài hoa hơn là một chuyện tình lãng mạn đậm chất Hàn Quốc, vi vậy tốt hơn là hãy nắm bắt tâm trí và hiểu được tính cách của họ trước, rồi mới tấn công vào trái tim của chàng trai Bảo Bình nhé các cô nàng.