Khám phá 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ

Những cô nàng nào được xếp vào top 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ? Khi đã thật lòng yêu một người, ai cũng mong sẽ nắm thật chặt tay người ấy cùng nhau bước tới bến bờ hạnh phúc. Nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng như ý muốn, tình yêu đâu phải tất cả đều có kết thúc viên mãn.

Có những chuyện tình có duyên mà chẳng có phận. Để rồi có những khi trái tim thoáng buồn, có những kỉ niệm thoáng nhớ. Hãy cùng giadinh.blog tìm hiểu những chòm sao khó quên tình cũ nhất nhé!

Khám phá 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ

Hạng 1: Cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Chòm sao này một khi đã yêu thì dốc lòng với tình yêu ấy. Tình yêu ấy được Ma Kết hết sức  trân trọng . Cho nên sau khi chia tay, Ma Kết khó có thể quên được họ và vẫn không quên quan tâm đến người ấy.

Khám phá 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ

Sâu thẳm trong trái tim Ma Kết là một người đa tình đến mức lụy tình cho nên cung hoàng đạo này khó để  dứt bỏ được tình yêu cũ, dù đang có tình yêu mới. Nhìn vẻ ngoài Ma Kết cứng rắn, mạnh mẽ vậy thôi nhưng thực ra là người rất nặng tình.

Hạng 2: Cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Thiên Bình được ví như chiếc cân, có thể cân bằng tất cả mọi thứ. Nhưng sự thật có phải vậy? Chòm sao này một khi đã yêu ai thì rất coi trọng chuyện tình cảm, rất thật lòng và chung tình. Rất khó để Thiên Bình tìm được người khiến trái tim họ lỗi nhịp, nên khi chia tay họ càng khó lòng quên được. Chính vì vậy, chòm sao này lọt vào top 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ.

Khám phá 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ

 

Hạng 3: Cung Kim Ngưu (21/04 – 20/05)

Chòm sao này một khi đã yêu thì mãi yêu, dù là chia tay thì vẫn không thôi nhung nhớ. Kim Ngưu luôn lưu giữ hình bóng người đó trong tim. Thậm chí rất nhiều lần họ lao đầu vào công việc,  thậm chí đấu tranh tư tưởng, bắt bản thân phải quên đi những ký ức về người đó.  Nhưng họ không làm được, chỉ cần một kỉ niệm, một địa điểm thoáng qua họ lại yếu lòng.

Tuy nhiên, lòng tự trọng trong Kim Ngưu lại rất cao, nên dù có nhớ nhung đến da diết họ cũng kìm lòng lại để đừng chủ động liên lạc hỏi thăm nửa kia trước. Nhưng chỉ cần người ta nhắn tin  Kim Ngưu  vẫn sẽ ngay lập tức trả lời và cảm xúc về người xưa lại ùa về.

Khám phá 5 cung hoàng đạo khó quên tình cũ

Hạng 4: Cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Với Song Tử thì khi chia tay không thể xem nhau như “người lạ từng yêu”. Khi tình yêu đã dừng lại nhưng không có nghĩa là không thể làm bạn. Với họ dù gì hai người từng có mối quan hệ thân thiết nên vẫn có thể thi thoảng gặp gỡ, chuyện trò là bình thường.

Song Tử vốn suy nghĩ rất vô tư và không toan tính như vậy đấy. Nhưng các bạn Song Tử chú ý nhé, đừng quá thân thiết với người cũ để tránh người yêu hiện tại của bạn có những hiểu lầm bạn nhé.

Hạng 5: Cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư là cung hoàng đạo khó quên tình cũ bậc nhất. Dù đã chia tay, họ vẫn giữ thói quen quan tâm đến cuộc sống của người ấy, thường xuyên theo dõi, để ý các hoạt động của người kia. Mỗi khi phát hiện ra người kia có status tâm trạng, hay một biểu tượng buồn họ lại nhắn tin hỏi han, an ủi, động viên.

 

Bạn có tên trong top 5 những cung hoàng đạo khó quên tình cũ không? Ai cũng trải qua một thời tuổi trẻ với tình yêu đẹp. Ai cũng muốn lưu giữ lại những khoảnh khắc đẹp của những năm tháng thanh xuân. Nhưng hãy cất giữ nó trong một góc khuất trái tim, quá khứ đã khép lại rồi. Tương lai tươi đẹp còn ở phía trước.

Hãy mở rộng cánh cửa trái tim để đón nhận những tình cảm mới bạn nhé! Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết. Nhớ like và chia sẻ bài viết để đồng hành cùng giadinh.blog bạn nhé.