Gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl

Gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl sẽ đem đến cho các bạn những lựa chọn hay để tạo nên phong cách phủi bụi, cá tính, phù hợp cho những chuyến đi chơi, đi dạo phố. Các bạn nữ hãy cùng giadinh.blog tham khảo các tips trang điểm dưới đây nhé.

 

Gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl phần 1

Graphic eyes

Phiên bản ROCK’n’ROLL của đường kẻ mắt thông thường, tạo điểm nhấn hình khối đặc biệt cho khuôn mặt.

Tips: Bắt đầu từ khóe mắt, kẻ đường vuông góc với mí dưới, kéo dài đến đuôi mắt. Làm như vậy cho cả mí trên. Đường kẻ dày sẽ tạo hình khối rõ ràng hơn. Nên dùng bút kẻ mắt nước có đầu cọ mảnh để thao tác chính xác.

Sultry Pout

Gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl phần 2

Khiêu khích bằng đôi môi nổi bật. Chọn màu son đỏ lì và viền môi bằng chì nâu hoặc tím để làm mới đôi môi theo phong cách môi hai màu.

Tips: Môi đỏ vẫn đẹp nhất trên làn da trắng.

 

New Smoke

Gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl phần 3

Đôi mắt khói không chỉ quanh quẩn vài lựa chọn ghi, đen, xanh đậm. trong mùa này, màu khói mới được định nghĩa bằng sự kết hợp giữa màu nude và tím than.

Tips: Định hình mắt bằng đường kẻ mảnh. Chú ý tạo độ sáng ở khóe mắt, vùng chữ T và quanh viền môi.

 

Với những gợi ý cách trang điểm đẹp hóa thân thành nàng ngổ ngáo chic girl trên đây, chắc chắn bạn sẽ sở hữu vẻ ngoài cá tính đúng sở thích của bản thân nhưng vẫn rất quyến rũ trong mắt mọi người đấy. Cùng giadinh.blog tham khảo và chọn lựa ra kiểu trang điểm tuyệt vời nhất cho bản thân nhé.