Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng thể hiện được nét cá tính riêng biệt đầy cuốn hút. Hàng loạt các gương mặt MC quen thuộc với khán giả như Hoàng Linh, Ốc Thanh Vân, Thanh Vân Hugo,….đều sở hữu một vài hình xăm nhỏ xinh trên người. Mỗi hình xăm lại mang lại một ý nghĩa riêng thể hiện được cá tính của mỗi người.

Để giúp các bạn có thêm nhiều người gợi ý cho bản thân trước khi xăm hình, sau đây chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn một vài hình xăm đẹp của các MC VTV nổi tiếng, mời các bạn cùng tham khảo.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV dưới đây nhé.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 1

Hoàng Linh, gương mặt MC thân thiết của chương trình Chúng tôi là chiến sĩ gây ấn tượng với hình xăm mảnh trên vai với thông điệp ý nghĩa “There is always rainbow after the storm” (tạm dịch: Luôn có cầu vồng sau cơn bão giông) như một lời động viên bản thân mạnh mẽ hơn. Xem thêm hình xăm đẹp cho nữ

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 2

Ngoài ra, trên cánh tay và bàn tay, nữ MC cũng sở hữu những hình xăm nhỏ với nhiều thông điệp ý nghĩa cô muốn khắc ghi trong cuộc sống. Xem tuyển tập hình xăm đẹp ở cổ tay của nữ MC Hoàng Linh.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 3

MC Thanh Huyền bấy lâu nay rất được khán giả yêu thích với vai trò là người dẫn dắt trong chương trình Bữa trưa vui vẻ.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 4

Với ngoại hình nữ tính và dịu dàng, cô lựa chọn những hình xăm nhỏ đẹp trên ngón tay, vừa thể hiện thẩm mỹ tinh tế, lại có thể phần nào phản ánh tính cách của bản thân mình.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 5

 

 

Chiếc áo cúp ngực giúp Thanh Vân Hugo khéo léo khoe được hình xăm viên kim cương đầy tính nghệ thuật bên ngực trái. Xem thêm hình xăm đẹp ở ngực Nữ diễn viên Hoa nở trái mùa tiết lộ kim cương là trang sức vô cùng cứng rắn. Chính vì vậy cô xăm nó lên ngực với hy vọng hình tượng này sẽ giúp trái tim cô tránh được những tổn thương.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 6

Những chiếc đầm hở vai cũng là trang phục được Thanh Vân Hugo tích cực lựa chọn nhằm khoe đôi vai trần nuột nà và hình xăm đôi cánh thiên thần, thể hiện khát vọng tự do phía sau lưng.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 7

Ốc Thanh Vân cũng là một trong những nữ diễn viên yêu thích những hình xăm chữ nghệ thuật. Cô đã xăm hình một chú rùa nhỏ, biệt danh của ông xã phía sau gáy để thể hiện tình cảm với người bạn đời của mình. Đồng thời, tên của 3 nhóc tì dễ thương nhà Ốc Thanh Vân cũng được cô lựa chọn để xăm trên lưng.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 8

Nữ diễn viên, MC Phương Mai sở hữu hình xăm chữ dọc sống lưng với ý nghĩa “Ngọc trong sen, Phật trong tâm”.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 9

Ngoài ra, cô cũng sở hữu một hình xăm nhỏ trên bả vai. Nữ MC thường xuyên diện những chiếc váy “hở bạo” nhằm khoe khéo vóc dáng siêu mẫu và những hình tượng ý nghĩa được ghi dấu trên cơ thể.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 10

Đối với những ai yêu mến MC Yumi Dương, gương mặt quen thuộc trong chương trình Chuyện đêm muộn, hẳn sẽ vô cùng ấn tượng với cá tính phóng khoáng, tự tin của cô ở ngoài đời. Cũng giống như những người đồng nghiệp của mình, cô lựa chọn những hình xăm đẹp, nghệ thuật để tô điểm cho cơ thể thêm phần quyến rũ.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 11

Nữ MC sở hữu nhiều hình xăm lớn ở lưng.

Hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV phần 12

Cánh tay Yumi Dương cũng có nhiều hình xăm với những thông điệp ý nghĩa mà cô muốn ghi dấu như một cách để nhắc nhở bản thân.

 

Hy vọng với những hình xăm đẹp ý nghĩa trên người các MC nổi tiếng của VTV trên đây các bạn sẽ có thêm nhiều gợi ý xăm hình cho bản thân thể hiện được nét cá tính quyến rũ của bản thân. Chúc các bạn sẽ chọn được cho mình một mẫu hình xăm phù hợp nhất và hãy luôn đồng hành cùng giadinh.blog để có thêm nhiều thông tin thú vị bổ ích nhất nhé.

Làm đẹp - Tags: , ,