Giới thiệu sơ lược về giáo sư Glenn Doman người phát minh phương pháp giáo dục trẻ sớm độc đáo

Giới thiệu sơ lược về giáo sư Glenn Doman người phát minh phương pháp giáo dục trẻ sớm sẽ đem đến cho các cha mẹ những kiến thức bổ ích xung quanh nhân vật Glen Doman. Các cha mẹ đang muốn giáo dục trẻ theo phương pháp Glenn Doman, nhưng Glenn Doman là ai và ông đã làm gì để phát minh ra phương pháp giáo dục trẻ sớm. Cùng giadinh.blog tìm hiểu nhé.

 

Giáo sư Glenn Doman là người sáng lập nên Viện Thành tựu Tiềm năng con người mà chính từ đây các cha mẹ trên toàn thế giới đã tìm ra phương pháp nuôi dạy con trong hơn nửa thế kỷ qua. Giáo sư và các cộng sự trong Viện nghiên cứu nổi tiếng với những thành tựu về trẻ bị tổn thương não và cả những thành tựu về việc phát triển sớm cho trẻ em bình thường.

Bên cạnh việc trực tiếp giúp đỡ hơn hai mươi nghìn gia đình trong hơn 50 năm qua, giáo sư Glenn Doman còn có sự ảnh hưởng mạnh mẽ đến hàng triệu gia đình thông qua quyển sách “Làm gì với đứa con bị tổn thương não của bạn?” và hàng loạt sách và học liệu sử dụng trong cuộc Cách mạng mềm đầy tính đột phá, nhờ đó các cha mẹ được hướng dẫn phương pháp nuôi dạy con cái của họ tại nhà.

 

Giới thiệu sơ lược về giáo sư Glenn Doman người phát minh phương pháp giáo dục trẻ sớm phần 1

Giáo sư Glenn Doman đã sống, học tập và làm việc cùng với các trẻ em đến từ hơn 100 quốc gia bao gồm cả những quốc gia văn minh nhất đến những quốc gia kém phát triển nhất.

Ông đã được vinh danh vì chủ nghĩa anh hùng hành động xuất chúng trong Thế chiến thứ 2 và được chính phủ Braxin vinh danh vào năm 1966 vì sự cống hiến của ông cho trẻ em trên toàn thế giới.

Giáo sư Glenn Doman là giảng viên chính trong rất nhiều khóa học mà Viện nghiên cứu tổ chức cho các cha mẹ có con bị tổn thương não cũng như cha mẹ có con bình thường. Tuy hiện nay giáo sư không còn trực tiếp đứng lớp giảng ở Philadenphia hay các nước trên thế giới nhưng ông vẫn luôn bên cạnh các cha mẹ và các trẻ em để tìm ra những phương pháp hiệu quả hơn giúp các trẻ em bị tổn thương não hồi phục và các trẻ em thường phát triển vượt trội hơn.

 

Giới thiệu sơ lược về giáo sư Glenn Doman người phát minh phương pháp giáo dục trẻ sớm chỉ đề cập sơ lược về vị giáo sư nổi tiếng này. Tuy vậy, các cha mẹ đã hiểu về giáo sư Glenn Doman và các phát minh mang tính cách mạng của ông rồi phải không?

Nếu muốn cho con yêu học phương pháp Glenn Doman, cha mẹ có thể tìm kiếm những cuốn sách của giáo sư Glenn Doman để nghiên cứu, tham khảo nhé.