Cập nhật bảng giá sữa bột Morinaga mới nhất hôm nay tại các đại lý

Cập nhật bảng giá sữa bột Morinaga mới nhất hôm nay tại các đại lý: Morinaga là sữa của Nhật, do công ty Moringa – có trụ sở tại Tokyo, nhà máy thì tại Kobe, xuất cảng tại cảng Kobe – sản xuất. Dòng sữa cho trẻ sơ sinh của Morinaga có từ năm 1920. Và tới năm 1977 thì tung ra thị trường loại sữa có bổ sung Bifidobacterium – một loại vi khuẩn có lợi cho hệ tiêu hóa. Tuy nhiên Morinaga được biết tới nhiều nhất là loại sữa có chứa Lactofferin – loại kh.á.n.g thể có nhiều trong sữa non (chiếm 25%), và giúp tăng khả năng miễn dịch kháng khuẩn cho bé.

Cập nhật bảng giá sữa bột Morinaga mới nhất hôm nay tại các đại lý

Sữa bột Morinaga được các mẹ gọi là sữa rau vì thân thiện với hệ tiêu hóa của trẻ nhỏ, cung cấp các dưỡng chất dễ hấp thụ để bé tiêu hóa tốt, không bị táo bón khi sử dụng. Morinaga gồm các sản phẩm bổ sung, thay thế sữa mẹ cho bé trong giai đoạn từ 0 đến 3 tuổi.Cập nhật bảng giá sữa bột Morinaga mới nhất hôm nay tại các đại lý Sữa chứa đầy đủ các dưỡng chất cần thiết như đạm, đường, chất béo, vitamin và khoáng chất để bé phát triển toàn diện thể chất và trí tuệ. Sữa bột Morinaga của Nhật được đánh giá là sữa mát giúp bé không bị táo bón khi sử dụng. Dưới đây là bảng giá sữa bột Morinaga cập nhật tháng 9/2017:

Bảng giá sữa bột Morinaga cập nhật tháng 9/2017
Tên sản phẩm Giá bán
Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 – hộp 850g
Dành cho bé 0-6 tháng
455,000,000 Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.Hương vị gần giống với sữa mẹ, giúp bé dễ dàng thích ứng. Bổ sung và cân bằng 5 loại Nucleotide quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cân bằng Vitamin và dưỡng chất khác giúp bé tăng trưởng cả chiều cao và cân nặngTăng cường hệ miễn dịch tối đa. Nguyên liệu thiên nhiên, giúp bé khỏe mạnh – mẹ an tâm

Sữa bột Morinaga Hagukumi số 1 – hộp 320g
dành cho bé 0 – 6 tháng
210,000,000 Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ. Hương vị gần giống với sữa mẹ, giúp bé dễ dàng thích ứng, Bổ sung và cân bằng 5 loại Nucleotide quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cân bằng Vitamin và dưỡng chất khác giúp bé tăng trưởng cả chiều cao và cân nặngTăng cường hệ miễn dịch tối đaNguyên liệu thiên nhiên, giúp bé khỏe mạnh – mẹ an tâm

Sữa bột Morinaga Chilmil số 2 – hộp 320g
Dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng
210,000,000 Sữa bột Morinaga số 2 chứa hệ dưỡng chất tối ưu, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Bổ sung và cân bằng 5 loại Nucleotide – thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cân bằng Vitamin và các loại dưỡng chất khác giúp bé tăng trưởng cả chiều cao và cân nặngTăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của vi-rútPhát triển trí não và thị giác

Sữa bột Morinaga Chilmil số 2 – hộp 850g
Dành cho trẻ từ 6 – 36 tháng
395,000,000 Sản phẩm này là thức ăn bổ sung và được ăn thêm cùng với sữa mẹ dùng cho trẻ nhỏ.Sữa bột Morinaga Chilmil số 2 chứa hệ dưỡng chất tối ưu, giúp bé phát triển toàn diện và khỏe mạnh. Bổ sung và cân bằng 5 loại Nucleotide – thành phần quan trọng cho sự phát triển của trẻ nhỏ.

Cân bằng Vitamin và các loại dưỡng chất khác giúp bé tăng trưởng cả chiều cao và cân nặngTăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa nhiễm trùng và hạn chế hoạt động của vi rútPhát triển trí não và thị giác

Sữa bột Morinaga số 0 – hộp 850g (dành cho trẻ từ 0-6 tháng tuổi) 499,000,000
Sữa bột Morinaga số 9 – hộp 820 g (dành cho trẻ từ 9-36 tháng tuổi) 349,000,000