Địa chỉ khám và điều trị ung thư tiền liệt tuyến tại Hà Nội và TP HCM

Địa chỉ khám và điều trị ung thư tiền liệt tuyến tại Hà Nội và TP HCM: Nghiên cứu tại Việt Nam cho thấy, ung thư tiền liệt tuyến đứng thứ 12 về mức độ phổ biến, tỷ lệ người mắc ngày càng gia tăng. Hiện nay đã có nhiều tiến bộ trong điều trị bệnh này, song ung thư tiền liệt tuyến vẫn là nguyên nhân gây tử vong thứ hai trong số các bệnh ung thư ở nam giới. Theo tiến sĩ, bác sĩ Nguyễn Hoàng Đức, Trưởng khoa Tiết niệu, Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM, mỗi ngày bệnh viện tiếp nhận 2-3 bệnh nhân khám tiền liệt tuyến, 70% ca được chẩn đoán ung thư khi đã ở giai đoạn muộn nên không thể tiến hành phẫu thuật cắt tận gốc. Cùng canthiepsomtw.edu.vn tìm hiểu các địa chỉ khám và điều trị ung thư tiền liệt tuyến tốt nhât tại Hà Nội và TP HCM ở bài viết dưới đây nhé!

Đọc thêm về ung thư tiền liệt tuyến là gì? dấu hiệu ung thư tiền liệt tuyến,

Địa chỉ khám và điều trị ung thư tiền liệt tuyến

Ung thư tiền liệt tuyến ở giai đoạn sớm không có triệu chứng đặc biệt. Hầu hết người bệnh đều có một số dấu hiệu chung của rối loạn đường tiết niệu như tiểu khó, tiểu nhiều lần, tiểu không hết. Ung thư tiền liệt tuyến chỉ có thể phát hiện dựa trên thăm khám và xét nghiệm PSA định kỳ hàng năm. Có rất nhiều phương pháp điều trị ung thư tiền liệt tuyến. Khối u được phát hiện sớm khi còn khu trú bên trong tuyến tiền liệt, nếu được phẫu thuật thì khả năng tái phát ở năm năm sau mổ chỉ dưới 10%.

Địa chỉ khám và điều trị ung thư tiền liệt tuyến tại Hà Nội và TP HCMHiện nay Bệnh viện Đại học Y Dược TP HCM ứng dụng hệ thống nội soi ba chiều để điều trị cho tất cả trường hợp phẫu thuật nội soi bệnh tiết niệu, trong đó có ung thư tiền liệt tuyến. Nhờ thiết bị này, phẫu thuật viên có thể quan sát rõ các chi tiết trong lúc mổ và tăng cường khả năng bảo tồn cơ thắt niệu đạo, hạn chế nguy cơ mất kiểm soát tiểu sau mổ, bệnh nhân hồi phục nhanh hơn. Bác sĩ Đức khuyến cáo quý ông trên 55 tuổi nên chủ động khám sức khỏe tuyến tiền liệt định kỳ hàng năm, nếu phát hiện các bất thường nên điều trị sớm. Nếu bạn có nhu cầu khám điều trị ung thư tiền liệt tuyến, các bệnh viện dưới đây là lựa chọn hợp lý dành cho bạn:

Bệnh viện K Hà Nội

– Địa chỉ 1: Số 43 Quán Sứ, Hàng Bông, Hoàn Kiếm, Hà Nội

– Địa chỉ 2: Ngõ 304 Tựu Liệt, Tam Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội

– Địa chỉ 3: 30 Cầu Bươu, Tân Triều, Thanh Trì, Hà Nội

Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 08h00 – 17h00

Bệnh viện K là cơ sở chuyên khoa đầu ngành của cả nước về phòng chống và điều trị ung thư. Được thành lập dựa trên cơ sở của Viện Radium Đông Dương – Một đơn vị phòng chống ung thư lâu đời nhất trong khu vực, hiện nay Bệnh viện K là bệnh viện có bề dày truyền thống và kinh nghiệm nhất về nghiên cứu và phòng chống ung thư. Bệnh viện K Tam Hiệp, hay còn gọi là K2, được thành lập năm 2000, gồm các khoa: Chăm sóc triệu chứng và điều trị đau, khoa Ung bướu trẻ em, khoa Ngoại, Dược – Xét nghiệm, Nội, Xạ… với 100 giường bệnh. Mục đích thành lập là giảm tải cho cở sở 1 (Quán Sứ), tạo cơ hội cho người dân được điều trị nhanh chóng hơn.

Bệnh viện K – Cơ sở 3 xây dựng theo chủ trương của Chinh phủ trong chương trình tổng thể đầu tư, cải tạo, nâng cấp các Bệnh viện chuyên khoa trong cả nước. Mục tiêu dự án xây dựng một Bệnh viện K mới với quy mô 1000 giường bệnh, hiện đại, đồng bộ về cơ sở vật chất và trang thiết bị về Y tế, đạt tiêu chuẩn là một Bệnh viện chuyên khoa về Ung thư hạng I, ngang tầm khu vực, đáp ứng được các nhu cầu cấp bách về khám và điều trị Ung bướu của Nhân dân.

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội

Địa chỉ số 1 Tôn Thất Tùng, Trung Tự, Đống Đa, Hà Nội, Thời gian làm việc từ Thứ Hai – Thứ Sáu lúc 13h30 – 16h30; 06h30 – 12h00, Thứ Bảy: 06h30 – 12h00; Chủ Nhật: 07h30 – 12h00

Bệnh viện Đại học Y Hà Nội trực thuộc Đại học Y Hà Nội, được thành lập năm 2007. Đây là bệnh viện Đa khoa với đội ngũ thầy thuốc là các Giáo sư, Phó Giáo sư, Tiến sĩ, Thạc sĩ, Bác sĩ … có trình độ và tay nghề cao, đảm nhận công tác khám, chữa bệnh và tư vấn sức khỏe các chuyên khoa khác nhau. Bệnh viện là nơi triển khai các kỹ thuật mới, cập nhật và hiện đại trong chẩn đoán, can thiệp và điều trị các loại bệnh lí trong các trường hợp thường gặp, cấp cứu và hiểm nghèo. Đồng thời, bệnh viện là nơi triển khai mô hình kết hợp chặt chẽ giữa điều trị và đào tạo, giảng dạy và chuyển giao kỹ thuật cho các đối tượng sinh viên, học viên sau đại học và các bác sĩ của các cơ sở y tế của mọi miền trên cả nước.

Bệnh viện Đại học Y với đội ngũ điều dưỡng, kĩ thuật viên và nhân viên bệnh viện được đào tạo với trình độ và tay nghệ vững vàng, có trách nhiệm, luôn luôn hoàn thành tốt các nhiệm vụ, có thái độ tiếp đón ân cần, thân thiện, nhẹ nhàng, phục vụ tốt các bệnh nhân trong mọi hoàn cảnh. Bệnh viện có 5 phòng mổ theo tiêu chuẩn quốc tế có thể mổ các bệnh thuộc hệ tiêu hóa, tiết niệu, chấn thương, chỉnh hình,sản phụ khoa, Tai Mũi Họng, Mắt, Răng Hàm Mặt, phẫu thuật thẩm mỹ…phẫu thuật viên là các Giáo sư, Tiến sĩ có kinh nghiệm của trường và các bệnh viện Trung Ương.

Đặc biệt bệnh viện có hệ thống mổ nội soi hiện đại có thể mổ cho bệnh nhân bị bệnh cần phẫu thuật thuộc tất cả các chuyên khoa. Khoa Ngoại với 50 giường hậu phẫu và điều trị ngoại đủ để phục vụ chăm sóc bệnh nhân trước và sau phẫu thuật. Trung tâm Nội soi chẩn đoán và can thiệp của bệnh viện là một trung tâm lớn nhất nước về nội soi có thể thực hiện được những kỹ thuật cao phục vụ cho chẩn đoán sớm nhiều bệnh trong đó có ung thư. Các thủ thuật nội soi can thiệp như gắp giun, lấy sỏi, cắt polyp, cầm máu ổ loét, cắt búi trĩ đã và đang được thực hiện thường quy tại bệnh viện.

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội

Địa chỉ số 42A Thanh Nhàn, Thanh Nhàn, Hai Bà Trưng, Hà Nội, Thời gian làm việc Thứ Hai – Thứ Sáu từ 07h30 – 17h00

Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là Bệnh viện chuyên khoa hạng II của thành phố Hà Nội, trong những năm qua được sự chỉ đạo của thành phố, Sở Y tế, với sự chủ động của Đảng uỷ, ban giám đốc và toàn thể cán bộ nhân viên toàn Bệnh viện đã đoàn kết, khắc phục mọi khó khăn, hoàn thành tốt nhiệm vụ của bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu. Bệnh viện Ung bướu Hà Nội là bệnh viện chuyên khoa Ung thư hạng I của thành phố Hà Nội. Bệnh viện tiếp nhận điều trị bệnh nhân Ung thư trên địa bàn thành phố Hà Nội và các tỉnh lân cận từ miền Trung trở ra.

Để đáp ứng nhu cầu điều trị của bệnh nhân, năm 2000, bệnh viện Ung bướu Hà Nội đã được thành lập, trực thuộc Sở Y tế Hà Nội. Với chức năng là bệnh viện chuyên khoa đầu ngành Ung bướu của Hà Nội, bệnh viện đã được Bộ Y tế cho phép tiếp nhận khám chữa bệnh cho bệnh nhân Ung bướu, kể cả bệnh nhân có thẻ bảo hiểm Y tế như một bệnh viện tuyến cuối trong lĩnh vực điều trị Ung thư, nhằm góp phần giảm tải cho tuyến trên. Bệnh viện đã không ngừng được đầu tư mua sắm và nâng cấp trang thiết bị hiện đại thông qua các nguồn vốn ngân sách Nhà nước cũng như xã hội hóa Y tế.

Bệnh viện Ung bướu TPHCM

Địa chỉ tại số 03 Nơ Trang Long, Phường 7, Quận Bình Thạnh, TPHCM , ĐT: 08 3841 2637, 08 3843 3021, 08 3843 3022 Fax: 08 3841 2636.  Giờ khám bệnh: Giờ lấy số thứ tự miễn phí bắt đầu: từ 4g30 sáng, Khám bệnh thông tầm: từ 6g – 7g30, Giờ khám bệnh hành chính buổi sáng: từ 7g30 – 12g, Giờ khám bệnh hành chính buổi chiều: từ 13g – 16g30. Hoặc Khoa Nội Ung Bướu Vệ Tinh (cũng của BV Ung bướu TPHCM), 130 Lê Văn Thịnh , Phường Bình Trưng Tây, Quận 2, TPHCM

Bệnh viện Chợ Rẫy TPHCM

Trung tâm ung bướu BV Chợ Rẫy có địa chỉ tại 201B Nguyễn Chí Thanh, Quận 5, TPHCM. ĐT: 08 3855 4137, 08 3855 4138, 08 3856 3534 , Fax: 08 38557267, Web: choray.vn, Email: bvchoray@hcm.vnn.vn

Trung tâm Ung bướu Chợ Rẫy gồm 12 tầng nổi, một tầng lửng, hai tầng hầm, có tổng diện tích sàn hơn 21.000m2, với tổng mức đầu tư xây dựng gần 429 tỷ đồng. Trung tâm có 250 giường nội trú, một khu hóa trị trong ngày với 100 ghế hóa trị và có khả năng đón tiếp trung bình mỗi ngày từ 500 – 600 bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh ung thư. Theo PGS.TS Nguyễn Trường Sơn, giám đốc BV Chợ Rẫy, trung tâm được thiết kế để lắp đặt các trang thiết bị y tế hiện đại nhất hiện nay bao gồm máy gia tốc xạ trị, xạ trị áp trong, CT mô phỏng…

Bệnh viện Nhân dân 115

Đại chỉ 527 Sư Vạn Hạnh, Phường 12, Quận 10, TPHCM, ĐT: 08 3865 4249, 08 3865 5110, Fax: 08 3865 5193. Trung Tâm Ung bướu Y học hạt nhân BV Nhân dân 115 hoạt động từ đầu năm 2011. Với đội ngũ Y bác sĩ đã được đào tạo sâu về chuyên khoa cũng như hệ thống trang thiết bị máy móc tối tân hiện đại, Khoa đã và đang tiếp nhận điều trị cho hầu hết các loại bệnh Ung thư ở tất cả các giai đoạn với chất lượng và hiệu quả cao.