Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

Cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu là những cô nàng nào đây nhỉ? Tình yêu là một phần của cuộc sống, nó làm cho cuộc sống này trở nên thú vị và đầy màu sắc có khi là ánh hồng rực rỡ hạnh phúc, cũng có lúc lại là những gam màu trầm bởi những nhớ nhung, u buồn.

Tùy theo tính cách, suy nghĩ của mỗi con người lại có những cảm nhận riêng về tình yêu. Với phái yếu chúng ta thường nhìn nhận tình yêu theo lý trí, theo mơ mộng của những câu truyện ngôn tình lãng mạn, đặc biệt là top 5 cung hoàng đạo nữ sau đây, họ là những cô gái hay mơ mộng nhất trong tình yêu.

Hãy cùng giadinh.blog tìm hiểu nhé!

Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

Thứ nhất: Cô nàng Xử Nữ

Xử Nữ – một cô nàng mơ mộng đứng đầu trong bảng xếp hạng về sự mơ mộng trong tình yêu, các cô nàng luôn dành thời gian rảnh mơ về viễn cảnh tương lai của mình với người mình thích, đôi khi mỉm cười vu vơ một mình.

Ít ai nghĩ Xử Nữ nhà ta lại mơ mộng như vậy trong tình yêu. Nhưng hóa ra, những cô nàng Xử Nữ khi yêu nhìn đâu cũng ngập tràn màu hồng, ngập tràn hạnh phúc.  Tuy nhiên, những cô nàng này lại không phô trương thái quá tình yêu của mình bởi họ có những phong thái đặc biệt, đơn giản nhìn họ ta thấy sự đăm chiêu, suy tư khá hợp với chòm sao này.

Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

Thứ hai: Cô nàng Song Ngư

Đứng cuối cùng trong 12 cung hoàng đạo bởi vậy Song Ngư như cô em út trong nhà quen được nũng nịu nên cô nàng này vốn được biết đến với biệt hiệu mơ mộng có tiếng, tâm hồn treo ngược cành cây, cuồng phim ngôn tình đến lạ, nàng luôn nghĩ mình là một cô nàng lọ lem, ngày ngày đi học đi làm đợi tình yêu sét đánh là chàng hoàng tử đến rước, đưa nàng đến những vùng đất mới đẹp như phim ngôn tình.

Với những nàng đã có một nửa của riêng mình, lúc nào họ cũng hi vọng nửa kia của mình có những hành động lãng mạn như kiểu tổ chức những buổi hẹn hò bất ngờ hay nói những câu ngôn tình như: “Cuộc đời anh vốn là một đường thẳng, chỉ vì gặp gỡ em mà rẽ ngang”. Tuy nhiên chính sự mơ mộng đó đã là điểm nhấn điểm thu hút phái mạnh của nàng ngư nhà ta. Và vì thế mà Song Ngư được xếp vào các cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu.

Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

 

Thứ ba: Cô nàng Bọ Cạp

Chính các nàng Bọ Cạp còn không thể ngờ rằng mình vốn dĩ là “sát thủ máu lạnh” mà lại mơ mộng như vậy. Thực tế đã chứng minh, Bọ Cạp không thường xuyên phát ngôn các câu nói viển vông về tình yêu như Song Ngư nhưng một khi mà Bọ Cạp đã phát ngôn thì mọi người cứ phải đứng hình vì sốc, bởi nó sến dã man.

Tuy nhiên, Bọ Cạp cũng chỉ dám nói mơ mộng với người mình yêu thương, đôi khi nàng Bọ Cạp còn học theo các câu nói ngôn tình để nói với người mình yêu thường. Các nàng Bọ Cạp cũng thường xuyên khéo léo kể cho một nửa của mình những câu chuyện ngôn tình để hi vọng mình cũng được một phần nào như đó. Bất ngờ hơn chính nàng Bọ Cạp cũng tạo nên cho câu chuyện tình yêu của mình sự lãng mạn như việc chuẩn bị những món quà bất ngờ cho một nửa yêu thương của mình trong dịp đặc biệt để tình yêu của họ trở nên mơ mộng hơn.

Thứ tư: Cô nàng Cự Giải

Các nàng Cự Giải được biết đến với trái tim đầy cảm xúc, hay suy nghĩ hết mình cho những việc của người yêu mình nhưng không phải lúc nào nàng ý cũng nói lên suy nghĩ của mình. Nàng Cự Giải lúc nào cũng suy nghĩ khá kĩ trước khi phát ngôn bởi nàng ý không bao giờ muốn người khác tổn thương bởi những gì mình đã nói. Cự Giải điềm đạm là thế mà cũng bao lần làm người khác phải đứng hình khi Cự Giải chọn quà hay viết lời chúc cho người họ yêu thương như sinh nhật hay ngày kỉ niệm nào đó.

Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

Thứ năm: Cô nàng Thiên Bình

Thiên Bình – những con người mang trong mình đầy tự tin, kiêu hãnh và mạnh mẽ trong cuộc sống ấy vậy mà trong tình yêu, nàng Thiên Bình cũng lại là fan cuồng của những thước phim Hàn hay Trung lãng mạn, sướt mướt, mơ mộng về viễn cảnh tương lại với một chàng soái ca. Những suy nghĩ ấy tưởng như không đầu không cuối, nó chỉ vô tình hiện ra rồi Thiên Bình bị thu hút vào ấy, nàng không ngừng tưởng tượng về soái ca của mình, tưởng tượng về cuộc sống mơ mộng bên ngoài.

Điểm danh những cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu

 

Trên đây là top 5 cung hoàng đạo nữ mơ mộng về tình yêu. Tình yêu làm cho cuộc sống này trở nên thi vị và đặc biệt hơn. Nhưng tình yêu đích thực thì không phải ai cũng dễ dàng có được. Nói cách khác, ai rồi cũng tìm được một nửa của riêng mình cầm tay nhau đi đến hết cuộc đời. Nhưng để được như vậy thì bạn sẽ phải trải qua thực tế nhiều khó khăn, gian nan.

Bởi vậy các cô nàng mơ mộng về tình yêu như những câu truyện cổ tích, những bộ phim ngôn tình lãng mạn hãy chuẩn bị tâm lý sống với hiện tại này nhé. giadinh.blog chúc các bạn có một tình yêu thật hạnh phúc, đừng quên ấn like, chia sẻ bài viết nhé!