Chồng thủ dâm đạt cực khoái cao hơn khi gần gũi vợ vì sao?

Chồng thủ dâm đạt cực khoái cao hơn khi gần gũi vợ vì sao? là câu hỏi đặt ra ở khá nhiều các quý ông, không hiểu lí do vì sao khi ngủ với bà xã lại ít có cảm giác hơn là khi “tự sướng”.

Trong chuyên mục cẩm nang chia sẻ kiến thức về sức khỏe nam giới hôm nay sẽ giải đáp thật cụ thể cho các bạn qua lời khuyên, lời tư vấn thật khoa học từ bác sĩ, hi vọng bạn sẽ hiểu được đâu là nguyên nhân, đâu là hướng khắc phục, là giải pháp tốt nhất và lâu ngày có thật sự bị dễ chai sạn cảm giác ân ái với vợ mình hay không. Cùng tìm hiểu để biết rõ hơn vấn đề nhé.

Nào hãy cùng giadinh.blog chúng tôi tham khảo bài viết với nội dung liên quan tới việc chồng thủ dâm đạt cực khoái cao hơn khi gần gũi vợ tại sao bên dưới đây cùng nhiều giải đáp cần thiết nhất nhé!

Hỏi đáp và trả lời thắc mắc về vấn đề tại sao thủ dâm lại đạt cực khoái hơn khi gần vợ?

Hỏi

Tôi không phải là một gã bệnh hoạn suốt ngày làm cái việc tự sướng ấy, nhưng tôi phát hiện ra rằng tôi chỉ đạt khoái cảm khi thủ dâm, mà khi gần gũi vợ tôi là một kẻ “trả bài” đúng nghĩa.

Năm nay tôi 35 tuổi, vợ chồng tôi có 2 con và cuộc sống chăn gối vẫn bình thường. Vợ tôi không hề hay biết rằng tôi chưa một lần lên đỉnh khi gần gũi cô ấy. Những lần vợ công tác xa nhà triền miên tôi vẫn thường giải quyết một mình và tôi nhận thấy thực sự “khoái” hơn là với vợ. Và cũng không biết rằng tôi thường xuyên thủ dâm.

Liệu tôi có mắc bệnh không khi vẫn tiếp tục tình trạng này. Tôi đang vô cùng xấu hổ với vợ những cũng không biết nên làm thế nào?

 

 

Chồng thủ dâm đạt cực khoái cao hơn khi gần gũi vợ tại sao? phần 1

Tiến sĩ Lê Vương Văn Vệ Giám đốc bệnh viện Nam học và hiếm muộn trả lời

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến việc “tự giải quyết” nhất là ở nam giới như nhu cầu  cao hơn bạn đời vì vậy bạn đời không thỏa mãn được nên buộc phải dẫn đến việc thủ dâm. Việc thủ dâm là chuyện khá bình thường, tuy nhiên, nếu để tình trạng này kéo dài rất có thể đây là một bệnh tìnhdục.

Về việc bạn không tìm được khoái cảm khi gần gũi vợ có thể do âm đạo của vợ không thể ôm được dương vật khiến mất dần cảm giác. Ngược lại việc thủ dâm nhất là bằng tay sẽ khiến bàn tay bạn ôm chặt lấy dương vật kích thích được dương vật giúp bạn đạt đỉnh. Cũng có thể vì lúc giao bạn vợ chồng bạn chỉ sử dụng những tư thế truyển thống, không đổi mới phòng the.

Bạn nên bỏ qua nỗi mặc cảm để trao đổi với bạn tình của mình để tìm ra nguyên nhân từ đó tìm được nhịp điệu trong đời sống vợ chồng.

 

Mong rằng, khi đọc hiểu và nghiên cứu về trả lời của chuyên gia về vấn đề chồng thủ dâm đạt cực khoái cao hơn khi gần gũi vợ tại sao trên đây sẽ giúp các bạn có câu trả lời chính xác cùng nhiều hiểu biết thật cụ thể hơn cho trường hợp của mình.

Thủ dâm không xấu, nó cũng được coi là một trong những nhu cầu sinh lý của con người nhưng thủ dâm lâu dần sẽ khiến bạn sẽ chai sạn cảm xúc yêu với vợ mình, vậy nên cần hết sức lưu ý nhé. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc trong cuộc sống. Đừng quên đồng hành và ủng hộ giadinh.blog.