Cách tết tóc một bên đẹp đơn giản thanh lịch cho nàng công sở

Cách tết tóc một bên đẹp đơn giản nhanh chóng cho cô nàng công sở làm mới phong cách của mình để ngày hè đến công sở hay xuống phố thật cuốn hút.

Những kiểu tóc đuôi ngựa buộc cao, tóc xõa hay tóc búi đều đã quá quen thuộc với các nàng hãy thử làm mới phong cách công sở của mình bằng kiểu tóc tết một bên thanh lịch trẻ trung phù hợp với nhiều môi trường đặc biệt là các nàng công sở để mỗi ngày thêm xinh đẹp nổi bật đầy cuốn hút nhé.

Hãy cùng giadinh.blog tham khảo cách tết tóc một bên đẹp đơn giản cho các nàng hè này nhé!

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 1

Chải tóc thẳng rồi lấy một phần tóc nhỏ bên tay trái (hoặc phải tùy theo ngôi tóc và khuôn mặt của bạn). Dùng cặp tóc cố định phần tóc vừa lấy. Sau đó buộc toàn bộ phần tóc còn lại lệch sang một bên như hình vẽ.

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 2

Hãy dùng tay tách đôi phần tóc, vặn đuôi tóc rồi nhét sáng bên kia như hình vẽ.

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 3

Khi có phần đuôi tóc như ý, tiếp tục “xử lý” phần tóc bạn kẹp riêng ra lúc ban đầu bằng cách tết ba thông thường.

 

 

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 4

Bạn dùng dây chung nhỏ cố định phần đuôi tóc. Để phần tóc tết thêm mềm mại, nữ tính, bạn gái dùng tay nhẹ nhàng tách những phần tóc tết ra như hướng dẫn.

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 5

Rồi đưa phần tóc tết vào bên trong phần đuôi tóc, kéo sang bên kia như hình vẽ. Phần tóc tết thừa ra được quấn tròn theo đuôi tóc rồi cố định lại bằng cặp ghim.

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 6

Khi thực hiện các bước đơn giản kể trên, bạn sẽ có một mái tóc xinh xắn như thế này. Kiểu tóc này không chỉ phù hợp khi bạn đi học, ngay cả khi đi dự tiệc, shopping hay tụ tập với bạn bè, bạn đều có thể làm mới mái tóc của mình với kiểu tóc tết một bên này. Giờ thì thay trang phục và đi thôi!

Cách tết tóc một bên đẹp 2016 đơn giản thanh lịch cho nàng công sở phần 7

 

Hy vọng với cách tết tóc một bên đẹp đơn giản này các cô nàng đã có thêm lựa chọn mới cho ngày hè đến công sở hay xuống phố dạo chơi thật xinh đẹp cuốn hút tôn lên vẻ đẹp gương mặt hoàn hảo nhé. Chúc các nàng luôn xinh đẹp nổi bật với kiểu tóc thật xinh của mình.