Cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên đơn giản cho nam giới hiệu quả

Cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên đơn giản cho nam giới trong bài viết này sẽ mang đến cho các chàng những bí quyết sinh sản vô cùng hiệu quả dễ dàng thực hiện trong cuộc sống hàng ngày.

Nam giới yếu sinh lý cũng là một trong những nguyên nhân góp phần vào việc khó có con của các cặp vợ chồng vì vậy ngoài việc tăng khả năng thụ thai ở nữ giới cũng cần phải tăng khả năng thụ thai cho nam giới.

Có rất nhiều cách tăng khả năng thụ thai cho nam giới như châm cứu, không dùng laptop nhiều, ngưng hút thuốc… Hãy cùng giadinh.blog tham khảo những thông tin dưới đây để tăng khả năng thụ thai cao nhất cho nam giới nhé.

1. Đạp xe có giới hạn

Nếu chồng bạn có thói quen đạp xe tập thể dục, đừng quên nhắc chàng tập ít thôi, khoảng dưới 12 tiếng/tuần. Ngồi nhiều trên yên xe nhưng hai chân vẫn vận động nhiệt tình không ít thì nhiều sẽ ảnh hưởng đến tinh hoàn theo chiều hướng tiêu cực.

2. Đừng tắm nước nóng

Đơn giản là các chàng tinh binh sẽ mạnh mẽ và sung sức hơn khi được “vùng vẫy” trong điều kiện môi trường mát mẻ.

Cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên đơn giản cho nam giới phần 1

3. Hạn chế dùng laptop

Nếu công việc của chàng bắt buộc phải dùng máy tính 8 tiếng/ngày, bạn nên tịch thu công cụ làm việc này khi chàng về nhà. Sử dụng laptop hay máy tính quá nhiều sẽ khiến “môi trường sống” của các tinh binh trở nên nóng nực, hơn nữa còn làm giảm số lượng tinh binh.

4. Giảm cân

Nếu chồng bạn thuộc tuýp thừa cân, đã đến lúc “thúc” anh ấy giảm cân rồi đấy. Điều này không những tốt cho sức khỏe và vẻ ngoài mà nó còn giúp cải thiện chất lượng tinh binh của chàng. Khi sở hữu chỉ số BMI chuẩn, cơ thể chàng sẽ sản sinh thêm nhiều testosterone, từ đó giúp tăng tinh binh về lượng lẫn chất. Một mũi tên trúng 3 đích, nhất định chàng không ngán!

5. Nói không với thuốc lá

Nếu hỏi về tác hại của thuốc lá, bạn có thể nhận được cả tá những danh sách liệt kê dài dằng dặc. Một trong những hậu quả đáng gườm nhất đó chính là khả năng làm giảm cơ hội thụ thai của hai bạn.

 

 

6. Thử vài buổi châm cứu

Dĩ nhiên đừng bắt chàng làm một mình, hai bạn có thể rủ nhau cùng đi châm cứu. Đây là biện pháp khá lý tưởng giúp tăng chất và lượng cho tinh binh.

Cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên đơn giản cho nam giới phần 2

7. Không dùng chất bôi trơn

Tự nhiên vẫn tốt hơn! Nếu khó khăn khi “yêu”, hai bạn nên thay đổi màn dạo đầu nóng bỏng hơn hay tạo những bất ngờ chưa thử bao giờ. Chất bôi trơn như gel tuy giúp chàng dễ “yêu” nhưng lại khiến các tinh binh gặp khó khăn khi “bơi lội” đấy!

8. Xem phim 18+++

Rủ chồng cùng xem, tại sao không? Khi cảm hứng “yêu đương” bị kích thích, lúc đó cơ thể chàng sẽ sản sinh thêm nhiều testosterone, và hiệu ứng là gì thì hẳn bạn cũng đã rõ rồi đấy!

9. Ngày nào cũng “yêu”

Đương nhiên đừng “giao ban” vì áp lực phải có con. Vào những ngày bình thường, bạn có thể “yêu” theo hứng, nhưng vào tuần rụng trứng, cố gắng duy trì mỗi ngày một lần. Vì sự kiêng khem hay cách ngày có thể làm giảm đà hoạt động của các tinh binh.

10. Tư thế truyền thống

Chàng trên, nàng dưới, đó chính là tư thế “yêu” hoàn hảo nhất để tăng khả năng thụ thai cho hai bạn.

 

Cách tăng khả năng thụ thai tự nhiên đơn giản cho nam giới trên đây chắc chắn sẽ mang lại hiệu quả vô cùng bất ngờ về khả năng thụ thai của bạn. Nếu áp dụng được hết 10 cách tăng khả năng thụ thai trên đây thì kế hoạch có con của bạn sẽ dễ dàng hơn.

Chúc gia đình bạn luôn hạnh phúc nhanh chóng có tin vui và đừng quên đồng hành cùng giadinh.blog để biết thêm nhiều thông tin sức khỏe hữu ích nhất nhé.